Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Quan He Nguy Hiem - Khieu Duoc Hoa Diem

  Quan Hệ Nguy Hiểm

  Khiêu Dược Hỏa Diễm

  Tên truyện: Quan hệ nguy hiểm / 危险关系 
  Người dịch: greenrosetq @KST.vn 


  Kích thích khiến toàn thân run rẩy. Ám muội khiến hơi thở dồn dập.

  Bươm bướm lao đầu vào lửa. Cô là bướm, còn anh là lửa. Cô mở chiếc hộp Pandora, không ngờ thả ra một ác ma.

  Sơ Vũ là bác sỹ Hoa kiều ở Thái. Một lần, cô vô tình bị bọn buôn thuốc phiện bắt cóc. Xuất hiện một người đàn ông bí ẩn như câu đố, bất cần và lạnh lùng ra tay cứu cô, một người không quen biết trong vụ nổ.

  Lục Tử Mặc, Tam ca của tập đoàn buôn ma túy lớn nhất Thái Lan. Anh đem mạng sống của mình du ngoạn ở quỷ môn quan. Trong thời khắc đen tối nhất, vận mệnh đã trói buộc anh và một người phụ nữ vào mối quan hệ nguy hiểm.

  Tất nhiên, do thân phận khác biệt, đen và trắng, họ như hai đường thẳng song song không bao giờ tiếp cận và cắt nhau.

  Trong cuộc truy sát đến ngừng thở, họ bắt đầu dính vào nhau như hình với bóng. Cuối cùng, Tử Mặc và Sơ Vũ làm thế nào mới thoát ra khỏi mưa máu gió tanh, tìm lại bình yên cho riêng mình?

 • Nguoi Yeu Cua Trieu Tich - Khieu Duoc Hoa Diem

  Người Yêu Của Triều Tịch

  Khiêu Dược Hỏa Diễm

  Truyện Người Yêu Của Triều Tịch của  Khiêu Dược Hỏa Diễm kể về chuyện tình cảm của nữ chính, một cô gái bình thường như bao cô gái khác nhưng cuộc sống đang trong bờ vực nguy hiểm.

  Công việc của cô đang không được tốt , cô cần thêm một người cùng nhau chung sống với cô để gánh vác và vui vẻ vượt qua mọi thử 
  thách khó khăn . Người cô đang cần lại là một người đàn ông.

  Anh không hiểu tại sao cô một mực từ chối người đàn ông này mặc dù anh gần như không có điểm yếu nào cả ... Sự thắc mắc này được kéo dài cho đến khi anh biết mình có cùng đóng máu với cô !!!

 • Nay Nguoi Dan Ong Cua Em - Khieu Duoc Hoa Diem

  Này, Người Đàn Ông Của Em!

  Khiêu Dược Hỏa Diễm

  Tôi không gọi em là chị, vì không muốn làm đứa em trai nhỏ của em.

  Khoảng cách giữa chúng ta không chỉ là tuổi tác, em luôn xem tôi là thằng nhóc mà em đã quen biết từ thuở nào, cho dù tôi đã là một người con trai trưởng thành và trái tim tôi đã biết đập loạn nhịp vì em. Tôi biết, sự ràng buộc giữa chúng ta chỉ là một mối quan hệ mỏng manh. Tôi thật sự rất sợ, lỡ như sợi dây liên hệ ấy đứt đoạn, giữa tôi và em sẽ không có gì liên quan nữa.

  Tôi luôn nghĩ, đến khi lớn hơn một chút, lớn thêm chút nữa, tôi sẽ cầm tay em, sẽ không bao giờ buông em ra, sẽ dìu em đi suốt cuộc đời. Nhưng tôi không biết cách thể hiện ...     Tôi sợ cứ mãi phải gọi em là “chị”. Nhưng cũng được: “Chị, em thích chị, em đã thích chị từ lâu. Trong những ngày tháng em không ở bên chị, chị có nhớ em chút nào không?”

  Chỉ cần em quay đầu lại, là có thể nhìn thấy tôi.

  Người đàn ông của em, có thể nhỏ tuổi hơn em, nhưng đã có suy nghĩ chín chắn.

  Người đàn ông của em, có thể vẫn hồn nhiên, nhưng có bờ vai mạnh mẽ và ấm áp.

  Người đàn ông của em, có thể chưa có sự nghiệp, nhưng chắc chắn đã biết thế nào là tình yêu đích thực.

1