Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Bach Kiem Linh Ma - Khuyet Danh

  Bạch Kiếm Linh Mã

  Khuyết Danh

  Vốn dĩ chốn giang hồ là nơi hiểm nguy đầy rẫy nhưng bạn bè, chiến hữu cũng nơi nơi. Dưới ngòi bút của tác giả, những câu chuyên võ lâm dần trở nên sống động hơn bao giờ hết, có anh hùng, có bảo kiếm, có quyền pháp,... mời bạn thưởng thức tất cả trong truyện Bạch Kiếm Linh Mã.

  Câu chuyện xuyên suốt qua những tình tiết này đều là những 
  gì được gắn kết với nhau, có cả lạ lẫm lẫn sự bất ngờ nhưng hơn hết vẫn là sức hút toát ra từ chính nó.

  Đó chính là Huyết Bi mà võ lâm trung nguyên đã trông chờ để giữ gìn sự bình yên hàng trăm năm qua, người đứng sau chủ trì Huyết Bi không ai được biết, chỉ biết có một Chính Nghĩa đoàn chịu sự chỉ huy của Huyết Bi. Sau khi trích huyết minh oan, trước khi vết máu phai đi, mọi phải trái đều được điều tra minh bạch, tuyệt đối không có sự oan ức, kẻ phạm tội đều bị mang đến trước Huyết Bi xử tử.

 • Yeu Ho Kho Cuong - Khuyet Danh

  Yêu Hồ Khó Cưỡng

  Khuyết Danh

  Thể loại: Cổ đại, H, huyền huyễn, biến thái... 
  Số chương: 10 chương

  Vài lời trước khi vào truyện: 
  - Thích sạch => Click back
  - Thích sủng => Click back
  - Thích nữ tiểu bạch => Click back. 
  - Thích nhẹ nhàng, ít H văn => Click back 
  - Thích nhân vật chính hiền từ, tốt bụng => Click back
  - Dưới 18 tuổi => Click back 

  Phiêu Mị đã sống ở Thiên Sơn đã rất nhiều năm rồi lại là yêu hồ ngàn năm duy nhất, không yêu tinh nào không biết, không yêu tinh nào không rõ.

  Yêu hồ trời sinh yêu mị, bản tính trăng hoa lại vô tình ăn được tiên thảo vạn năm khó cầu, tu vi tăng, tinh lực càng cường đại chấn áp tứ phương, lập nên yêu cung trên triền núi, làm bá chủ một phương.

  Nhưng không ngờ yêu hồ lại nhìn chúng một nam nhân phàm tục giữa chúng nam yêu đủ mùi vị. Nam nhân tựa nhìn như thư sinh này lại, bụng bồ kinh thư, miệng bồ phép tắc, là người đoan chính, đường hoàng.

  Qủa nhiên nam yêu với nam nhân khác biệt một trời một vực.

  Nam yêu chỉ cần nhẹ nhàng liếc mắt đưa tình thì đã vội nhảy bổ tới, còn hắn tốn trăm ngàn chiêu trò vẫn dửng dưng. 

  Nam nhân khác chỉ cần hớ hênh da thịt thì đã vội nảy sinh ham muốn, còn hắn lại nhởn nhơ như thấy ruồi bọ. 

  Tuy vẻ ngoài nghiêm túc lạnh lùng, hắn lại là một nam nhân gây nhung nhớ... hại yêu hồ chỉ nghĩ, chỉ nhớ về hắn... 

  Thì ra đó là ái tình... 

  Ma mị Yêu hồ: " Nam Nhân này ta muốn?!" 

  Lời tác giả: Hoa hoa công tử truyện gì gì cũng có nhiều, nên giờ đổi lại đổi khẩu vị. Truyện có yếu tố H nặng, np, gangbang, cheating,...

 • Tai Sinh Hac Dao Cuong Nu - Khuyet Danh

  Tái Sinh, Hắc Đạo Cuồng Nữ

  Khuyết Danh

  Thể loại: Hắc đạo

  Ngọc Tình sau khi tỉnh dậy liền chậm rãi nhớ lại hoàn cảnh lúc trước.

  Một cô gái nhanh nhẹn trốn thoát khỏi tầng tầng lớp lớp đội ngũ bảo an. 

  Khi thấy mục tiêu của mình xuất hiện, không một tiếng động, nhanh chóng giơ chiếc súng trong tay lên. Rồi quay đi không quan tâm đến dòng máu dần nhỏ xuống từ trán người đàn ông....

 • Trung Sinh Chi Nha Noi - Khuyet Danh

  Trùng Sinh Chi Nha Nội

  Khuyết Danh

  Trùng Sinh Chi Nha Nội: chính trị chứ không phải thủ đoạn.

  Một tuyệt phẩm đô thị - quan trường, một tác phẩm hay nhất về thể loại này mà mình từng đọc, mình đảm bảo các bác chỉ tiếc nếu không đọc chứ không ai tiếc nếu đã đọc.

  Truyện kể về một người đàn ông 40 tuổi, vì lý do trời ơi đất hỡi như bao nhiêu truyện xuyên việt khác, quay lại năm mình 1976 ... NVC nghĩ làm có cha giàu sướng hơn hay là có con giàu sướng hơn? Câu trả lời tất nhiên là làm cậu ấm (nha nội) sướng hơn rồi.
  Vì thế lợi dụng hiểu biết xu thế tương lai, hắn ra sức giúp cho cha mình, một cán bộ kỹ thuật hoàn toàn "mù chính trị" tiến vào quan trường, từng bước từng bước leo cao trên nấc thang danh vọng... cuối cùng nhân vật chính từ bỏ cuộc sống ung dung của phú ông có giá sản bạc tỷ mà bước vào quan trường, chẳng phải vì theo đuổi quyền lực, tiền bạc hay mỹ nữ, chỉ vì theo đuổi thành tựu của nam nhân giống như lời cha hắn đã nói, vậy thành tựu cao nhất của người đàn ông trong cuộc đời là gì?

  Truyện kể về hai thế giới khác nhau, một thế giới quan trường, và một thế giới các nha nội (cậu ấm cô chiêu), quy tắc hai thế giới khác hẳn nhau, nhưng tương tác nhau, cái này là nguyên nhân tạo sóng gió cho cái kia, tạo ra một phần đặc biệt của câu truyện.

  Về nhân vật chính: là người trưởng thành rồi, nên hắn thường cử xử điềm đạm, bình tĩnh tính toàn kỹ càng rồi mới hành động không giống nhiều chú teen hơi tí xù lông lên làm việc bất chấp hậu quả. Là kẻ thông minh biết luật chơi của cuộc đời, nhưng luôn giữ vững được giới hạn của bản thân, không bao giờ vì lợi ích hay thứ khác mà vượt qua giới hạn đó.

  Về các cô gái: giống đa phần truyện thể loại này nữ nhân của NVC là khá nhiều.

  Quan điểm của hắn là "nữ nhân không phải là không được đụng vào, nhưng đụng vào là phải chịu trách nhiệm", và hắn bắt cả bạn bè mình phải tuân thủ điều này cho dù đó có là một cô gái mát xa, vậy nên các cô gái trong truyện xuất hiện và có vai trò ảnh hưởng đến câu truyện, chứ không phải chỉ để thêm cảnh nóng, để NVC chinh phục rồi bỏ qua lâu lâu mới nhắc lại một chút, rồi lại cho nhân vật khác xuất hiện, họ luôn có các mối quan hệ đan xen xuyên suốt câu truyện .

  Tổng thể mà nói truyện có lúc đấu tranh gay gắt sống chết, những giây phút êm đêm cuộc sống gia đình, có lúc lãng mạn tình cảm, hay khoảng lặng để đúc rút ra bài học ... chỉ có một tiếc nuối là không có tiếc nuối gì để người ta phải day dứt phải luyến tiếc như kiểu cái không có được mới là cái tốt nhấy hay "tình chỉ đẹp khi còn dang dở"... 

  Truyện ban đầu kể ở ngôi số 1: tôi. Về sau khi nhân vật trưởng thành chính thức bước vào quan trường truyện đi sang ngôi số 3: y.

 • Tung Buoc Bac Tinh - Khuyet Danh

  Từng Bước Bạc Tình

  Khuyết Danh

  Dịch: LTC

  Nguyện vọng lớn nhất đời này của nàng chính là gả cho Tiêu Tị. Sau khi nàng dùng mưu kế trở thành Tiêu phu nhân, cho đến khi nàng ngã xuống vũng máu nàng mới hiểu được hắn không yêu nàng, chính là không yêu nàng.

 • Van Tinh Tinh Muon - Khuyet Danh

  Vãn Tình (Tình Muộn)

  Khuyết Danh

  Thể loại: đam mỹ,Nhất thụ nhất công, ngược luyến
  Edit: Hải Đường Tĩnh Nguyệt

  Tương kiến tranh như bất kiến,

  Hữu tình hoàn tự vô tình.

  -:- Tây Giang Nguyệt- Giai Nhân -:-

  Gặp gỡ thà rằng chẳng gặp,

  Hữu tình rồi cũng vô tình.

 • Chu Nhan Dich Sung Vat Ngay Sinh Nhat - Khuyet Danh

  Chủ Nhân Đích Sủng Vật (Ngày Sinh Nhật)

  Khuyết Danh

  Thể loại: H, 1×1
  Editor: Tiểu Chi Chi

  Tác giả nói rằng:

  Người mà ôn nhu mà lại SM ta.

  Đây là thể loại H văn, SM đam mỹ văn, thỉnh chắc chắn đã 21 tuổi (ta mới 20 thoai).

  Thỉnh chuẩn bị khăn tay, nếu chảy quá nhiều máu thì tác giả không chịu trách nhiệm!

  Hoan nghênh vào đọc, đang đọc xin đừng uống nước, kiểu văn phồn thể!

  Lời nhắn lại.

  [355] Chủ nhân đích sủng vật (Ngày sinh nhật).

 • Duong Bt Gap Go Bl - Khuyet Danh

  Đương BT Gặp Gỡ BL

  Khuyết Danh

  Thể Loại: hiện đại, hài, nhất thụ nhất công, ngắn

  Quyển này không chỉ do hư cấu, một phần là thật không giả, có thể tin cũng có thể không tin, nếu như có phụ họa, chỉ là trùng hợp.

  Rồi rồi rồi ~~ Ngẫu nhiên phải đi làm… Thấm thoát, cơm đưa đến miệng nhiều năm như vậy, con mọt gạo rốt cuộc cũng phải động tay động chân >-<, ngày hôm nay cuối cùng phải đi làm rồi!

 • Co Vo Lanh Lung - Khuyet Danh

  Cô Vợ Lạnh Lùng

  Khuyết Danh

  Mai Thanh Ánh Trúc, 20 tuổi, là đại tiểu thư của tập đoàn Mai Thanh chuyên kinh doanh nhà hàng khác sạn. Tính tình lạnh lùng ít nói nhưng cũng sẽ có lúc nó cười thoải mái vì một người.

  Vũ Hoàng Nam, 23 tuổi, là cậu chủ của tập đoàn N&D, đẹp trai, sát gái số 1, có gương mặt baby lạnh lùng.

  ***

  [anh nó] Mai Vũ Hoàng, 25 tuổi, hiện giờ là TGĐ của một tập đoàn bên Mỹ, kinh doanh về trang sức đá quý. Rất yêu thương em gái và mẹ của mình. Tính tình vui vẻ.

  [mẹ nó] Mai Thanh Dung, là chủ tịch của tập đoàn Mai Thanh, sau khi ly hôn với chồng thì chuyển họ của 2 anh em nó sang họ mình.

  ---------------------------------------------

  [em hắn] Vũ Hoàng Duy, 8 tuổi, rất thông minh, lanh lợi, rất thương nó và hắn, lúc nào cũng chọc nó cười. (biết nó cười vì ai rồi nhé).

  [mẹ hắn] Nguyễn Mỹ An, 55 tuổi, bạn thân của mẹ nó, là chủ tịch của tập đoàn N&D. Mẹ hắn rất yêu thương anh em hắn và nó.

  [Ba hắn] Mất lúc hắn 10t.

 • Mo Len Giuong Cua Em - Khuyet Danh

  Mò Lên Giường Của Em

  Khuyết Danh

  Tiểu Tang đã dùng hết sức của mình để thoát khỏi anh ta, nhưng chẳng được bao lâu thì tứ chi cô mềm ra, anh ta kéo hai tay cô ra phía sau và đè cô xuống. Cô quyết định từ bỏ ý nghĩ thoát khỏi anh ta rồi dùng mắt trừng chằm chằm vào anh ta...

 • Son Than Te - Khuyet Danh

  Sơn Thần Tế

  Khuyết Danh

  Thể loại: ngắn, cổ trang, thần tiên yêu quái, nhân thú (hổ tinh), nhất thụ lưỡng công, luyến đồng, rape, công sủng thụ, ấm áp, hơi hài, gần như thanh thủy, HE.
  Editor: lynzmix

  Beta: Shoorin Yumi.

  Truyện kể về một cậu bé bị mồ côi mẹ và cha thì lấy vợ mới, cũng rất nhanh dì ghẻ mang thai, Nhà vốn khó khăn nên trong một ngày cha cậu lên núi đốn củi, Cậu bé ở dưới chân núi chơi với dì. Chẳng may trượt chân đi xuống sườn núi thay vì cứu cậu bé thì dì đã làm lơ.

  Nhưng con diều hâu thấy như vậy liền kéo cậu để dâng lên Nhị Đại Vương mong có quà lớn. Nhị Đại Vương này vốn là hổ tinh tu luyện thành liền nhìn cậu bé rất thích và cũng nhận nuôi cậu. kể từ bây giờ cậu sống với hổ tinh.

 • Tinh Toa Tham Cung - Khuyet Danh

  Tình Toả Thâm Cung

  Khuyết Danh

  Thể loại: cổ trang, cung đình, cường công cường thụ, si tình công, lạnh lùng thụ, ngược luyến tàn tâm, ngược thân.

  Một khi nước mất nhà tan dù với thân phận thiên chi kiều tử cũng như tiền hưởng vương gia lại được tân hoàng vô cùng yêu thương.

  Hắn nên là một người mang nhiều oán hận, nhưng người kia lại kiên trì dùng tình yêu mười năm của mình để khiến hắn cam lòng rơi vào tay giặc.
  Thật sự có thể yêu hắn sao?

  Quốc hận gia cừu, người thương hắn bị hắn tổn thương tới nản lòng thoái chí,

  mà hắn, cũng bị tình cảm rối rắm không ngừng này bức đến gần như điên cuồng.

  Yêu không được, hận nan bình, một phen tình cảm bị kìm hãm, thâm cung tịch liêu,

  vận mệnh như một thanh thần kiếm sắc bén, ở cuối đường tình, là loại kết cục gì đang chờ đợi bọn họ?

  Trích:

  “Ta lấy lòng ngươi, tra tấn ngươi, nhục nhã ngươi, vô luận ta làm cái gì, ngươi cũng không để ý sao? Xem đi, ta lại giết người, bởi vì ngươi, ta lại giết một người Hán, ngươi căn bản không phản ứng sao? Ngươi rốt cuộc muốn ta phải đối xử với ngươi như thế nào, ngươi rốt cuộc muốn cái gì, Trần Danh Thu? Vàng bạc châu báu, trân châu ngọc khí, thậm chí thiên hạ Trần gia của ngươi, chỉ cần ngươi mở miệng, cái gì ta cũng có thể cho ngươi.”

  “Ta hận hắn, vì quốc hận, vì gia cừu, lại vì bản thân ta. Ta chỉ có thể hận hắn, cũng chỉ có thể dựa vào hận hắn mà sống sót. Cho nên ta cuối cùng cố ý khiến hắn tức giận, thương tổn thân thể mà hắn yêu là điều duy nhất ta có thể làm để trả thù. Cũng chỉ có nỗi thống khổ này, mới có thể kích thích thân thể đã chết lặng của ta, trị liệu cơn đau vĩnh viễn của ta. Như vậy ngươi đã minh bạch chưa, ta đang dựa vào thương tổn chính mình để thương tổn hắn, dựa vào thương tổn hắn để trị liệu chính mình.”

 • Tan Gioi Danh Vien Tong Tai Yeu Vo So 1 - Khuyet Danh

  Tân Giới Danh Viện - Tổng Tài Yêu Vợ Số 1

  Khuyết Danh

  Thể loại: ngôn tình, hiện đại, hào môn, sủng, ngược tâm nhẹ.
  Team dịch: VÔ DANH (NO NAME) ----

  Trong mắt mọi người thì cô là tiểu thư xinh đẹp bậc nhất. Năm 18 tuổi cô gặp anh, anh như viên kim cương lấp lánh được trời đất tạo thành. Chỉ là khi ấy ánh mắt cô đang tập trung vào người đàn ông khác. "Anh Phong, anh lớn quá!" Tám năm dần trôi qua. Sau hàng loạt biến động xảy ra trong giới kinh doanh, vào lúc cô đã mất hết địa vị, chồng ngoại tình phản bội, khi cô đang sa cơ lỡ vận nhất, cô lại gặp lại anh. Sáng sớm, cô đau nhức tỉnh dậy trên chiếc giường lớn xa hoa. Anh không mặc gì, chỉ quấn một cái khăn tắm, dựa bên cửa sổ, tay cầm ly rượu vang đỏ, cười cười, "Tôi lớn quá?" "..." 

 • Tinh Dau Gap Nhau Qua Som - Khuyet Danh

  Tình Đầu Gặp Nhau Quá Sớm

  Khuyết Danh

  Edit: Mộc

  Truyện này thuộc thể loại nhanh xuyên. 
  Thể loại này thì chắc chưa nhiều bạn biết lắm, nhanh xuyên tức là nhân vật chính sẽ xuyên vào nhiều câu chuyện khác nhau và thực hiện nhiệm vụ của mình trong câu chuyện ấy (kiểu như chơi game ấy).

  Nhân vật chính tên là Bách Hợp, đã gặp tai nạn và qua đời, cô ấy sẽ xuyên vào nhiều câu chuyện khác nhau (nhân vật cũng thường mang tên là Bách Hợp), sống thay cho một nhân vật trong đó, thường là nhân vật này khi chết vô cùng oán hận nên muốn thay đổi số phận của mình trong câu chuyện và báo thù rửa hận, tuy nhiên phần này thuộc dạng tình cảm, không phải báo thù nên kết có lẽ là HE.

 • Hon Nhan Khong Lua Chon - Khuyet Danh

  Hôn Nhân Không Lựa Chọn

  Khuyết Danh

  Bỗng nhiên được trưởng bối cửa một gia tộc giàu có để ý, một cô gái cực kỳ bình thường như Diệp Dĩ Muội lại có cơ hội được gả vào thế gia vọng tộc, đây cũng là cơ hội để cô kiếm tiền để trị bệnh cho mẹ mình, và thế là cuộc hôn nhân giữa cô và tên tổng tài ác ma Tần Hàm Dịch diễn ra.

  Thế nhưng, ác ma đúng là ác ma, ngay đêm tân hôn hắn đã ép cô ký tên vào tờ đơn ly hôn ......

 • Neu Nhu Chua Tung Yeu Anh - Khuyet Danh

  Nếu Như Chưa Từng Yêu Anh

  Khuyết Danh

  Dù có ai chửi rủa, dù trời có sập xuống, ba năm nay Ngôn Tiểu An vẫn luôn đinh ninh rằng Lục Vân Trạm chính là trạm dừng cuối cùng của đời mình, rằng cô yêu chỉ có thể là anh.

  Tình yêu của cô dành cho anh quá tha thiết, nhưng có lẽ cô sắp không chịu được nữa rồi.

  Lục Vân Trạm liệu đến cuối có vứt bỏ vẻ kiêu ngạo để yêu người con gái mà anh ta vẫn xem thường?...

 • Ha Tien Sinh Yeu Anh Em Sai Roi - Khuyet Danh

  Hạ Tiên Sinh! Yêu Anh Em Sai Rồi

  Khuyết Danh

  Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ngược

  Cuộc đời cô đang nhiều triển vọng vậy mà vào hai năm trước, cô  chỉ vô tình làm làm tổn thương chân người con gái anh yêu mà anh đương nhiệm là thẩm phán đã phán xử cô tội cố ý gây thương tích mà đem cô bỏ vào tù đóng lại cánh cửa tương lại của cô,, đã vậy còn hủy hoại đi 1 chiếc chân và tất cả sự kiêu ngạo của cô

  Hai năm sau,cô tưởng rằng đã có thể thoát khỏi được địa ngục,lập lời thề rằng không muốn có bất cứ dây dưa gì với anh nữa.Nhưng thật sự chứng minh,địa ngục satan mà có thể dễ dàng bỏ qua cho mình chứ...

 • Cuoc Tan Cong Ngot Ngao Ky Thuat Hon Cua Chu Tich - Khuyet Danh

  Cuộc Tấn Công Ngọt Ngào: Kỹ Thuật Hôn Của Chủ Tịch

  Khuyết Danh

  Thể loại Truyện ngắn, HĐ, ngọt, sủng, HE

  Duyên phận luôn là những điều bất ngờ không ai đoán trước được. Mọi chuyện thay đổi hoàn toàn chỉ sau một đêm say rượu.

  Vì quá vui mừng cho chị gái mà Hạ Băng Khuynh lại uống say trong tiệc cưới của chị gái, đến nổi mà cô lại bất cẩn đi nhầm phòng, tệ hại hơn là cô đã “lên giường” với cậu ba nhà Mộ gia.

  Mộ Nguyệt Sâm, một người thân phận cao quí, khí chất lạnh lùng cao ngạo, người kế thừa tài phiệt đầy mưu mô tính toán.

  “Chuyện tối hôm qua, cô cảm thấy tôi thiệt hay cô thiệt?” Anh nhìn cô bằng ánh mắt đe dọa, giễu cợt.

  “Dĩ nhiên là --, anh thiệt thòi hơn!” Hạ Băng Khuynh đỏ bừng mặt, trả lời trái với lương tâm.

  Tức tốc nhảy ra khỏi “địa điểm xảy ra vụ án”, cứ tưởng rằng “sự gặp gỡ tình cờ” hoang đường này sẽ kết thúc từ đây, ai ngờ một tháng sau, cô và anh đã sống cùng nhau dưới một mái nhà.

  Vốn định sống hòa hợp với anh, nước sổng không phạm nước giếng, ai ngờ ngày đầu tiên đã bị anh ta cưỡng hôn.

  Hạ Băng Khuynh vốn tưởng chống cự rốt cuộc cũng có tác dụng, nhưng dần dần cô phát hiện, thực ra lại không hề có tác dụng gì.

  Thế giới này mãi mãi tuân theo quy luật cá lớn nuốt cá bé.

 • Vo Nho Mang Thai Ho Tong Tai - Khuyet Danh

  Vợ Nhỏ Mang Thai Hộ Tổng Tài

  Khuyết Danh

  Thể loại: Ngôn tình, Sủng

  Tiêu Mộc Diên không thể nào ngờ được mình lại bị chính cha mình gài bẫy, cô bị  cưỡng ép phải mang thai hộ cho người khác, không dừng lại ở đó mà khi Tiêu Mộc Diên sinh ba con, cô còn chưa kịp nhìn hình dáng đứa con mới chào đời đã bị ba cô ôm đi mất 1 đứa con để đổi tiền, khoảng khắc ấy,lòng cô lạnh thấu xương.

  Lo sợ ba lại ôm 2 đứa còn lại đem bán nên Tiêu Mộc Diên hốt hoảng ôm 2 đứa nhỏ bỏ trốn,ra nước ngoài đến nương tựa bà ngoại.Sáu nay sau anh và cô gặp lại...

 • Vo Oi Minh Tai Hon Di - Khuyet Danh

  Vợ Ơi Mình Tái Hôn Đi

  Khuyết Danh

  Thể loại: Ngôn Tình,HĐ,HE

  Mỗi người sinh ra mang theo trong mình một vận mệnh tốt hay xấu khác nhau. Cũng may Khuynh Thành được ông trời ưu ái cho cô vận mạng cực tốt  nên đã ban cho cô một cuộc hôn nhân mà người người ngưỡng mộ là được chọn gả cho Thành Trì, thiếu gia nhà họ Thành được người người ngưỡng vọng, cho dù đối phương chỉ để lại cho cô một cái nhìn khinh miệt, lạnh tới tận xương tủy.

  Sau hôn nhân, cô và Thành Trì vẫn như người xa lạ. Cuối cùng sau khi ông qua đời, Thành Trì gật đầu đồng ý ly hôn, cô liền trở về với cuộc sống tự do...

  Có điều trời không chiều lòng người, trong một bữa tiệc, cô bị người ta đẩy một cái, ma sai quỷ khiến thế nào lại giúp Thành Trì đỡ một dao.

  Từ đó, cô thực sự bước vào thế giới của Thành Trì. Cuộc sống độc thân bị Thành Trì đảo lộn trời đất điên đảo, đối mặt với sự tấn công dồn dập của chồng cũ, Khuynh Thành khóc không ra nước mắt, chỉ biết than thở: Làm thế nào để gã giáo sư kiêu ngạo tưởng rằng mình thích anh ta biến đi cho khuất mắt? Cần lắm một lời giải đáp???

1 2 2