Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Trai Dung Ho Ly Phai Dung Soi - Lac Anh Phan Phi

  Trái Đụng Hồ Ly, Phải Đụng Sói

  Lạc Anh Phân Phi

  Tên gốc: 左有狐,右有狼 (Trái có hồ, phải có sói)
  Tác giả: 落瑛纷飞 (Lạc Anh Phân Phi)
  Thể loại: xuyên không, np, sắc (H), HE.
  Số chương: 130 chương + 9 ngoại truyện
  Editor: Nam Cung, Tiểu Tuyết Lang, Gấu Honie’s, Vân Anh Vũ, Hạ Chi
  Beta: Tư Đồ Hiểu Sa

  Sau khi bị sư phụ hồ ly mắt ngọc bích chết tiệt dày vò chà đạp lên mạng sống cũng như thân thể. Nàng lại tiếp tục bị tên chủ nhân sắc lang mắt xanh hủy hoại đời thiếu nữ.

  Nàng Vương Nha Nha càng thấm thía câu nói " Sinh vật càng đẹp càng độc địa". Trải qua nhiều cuộc tình dùng máu và nước mắt đổi lấy giờ đây nàng có một mong muốn cỏn con duy nhất là lấy một tấm chồng không cần giàu sang phú quý, miễn là yêu thương chiều chuộng nàng suốt đời.
  Bên bờ suối, hoa thơm quả ngọt, chim rộn ràng ca hát………..

  Một đôi trai gái đang liếc mắt đưa tình………….

  “Xuân Hoa muội………”

  “A Ngưu ca………”

  “Hay cho một đôi trai gái “tình nồng nghĩa thắm”!” Trong đôi mắt ngọc bích kia là giông bão nguy cơ chết chóc tiềm tàng.

  “Hay cho một bông hoa “hồng hạnh xuất tường” không biết sống chết!” Trong đôi mắt xanh lam kia là lãnh liệt khốc hàn đến hung ác tàn nhẫn.   

 • Trai Dung Ho Ly Phai Dung Cho Soi - Lac Anh Phan Phi

  Trái Đụng Hồ Ly Phải Đụng Chó Sói

  Lạc Anh Phân Phi

  Tác giả Lạc Anh Phân Phi đã gửi đến bạn đọc một truyện khá thú vị, không phải quá nhiều tình tiết rắc rối đòi hỏi phải suy nghĩ nhiều, cũng không phải quá lâm ly bi đát, mà là một truyện đầy thu hút. Truyện Trái Đụng Hồ Ly Phải Đụng Chó Sói được xây dựng với chủ đề trạch đấu cung đình quen thuộc nhưng không hề đi vào lối mòn. Truyện mới mẻ trong lối viết văn, cách tạo tình huống và dẫn dắt câu chuyện, nhiều khi tưởng như mọi thứ sẽ đi vào ngõ cụt nhưng vẫn diễn tiến đầy bất ngờ, một truyện xuyên không đang đọc. Sau khi bị Sư phụ hồ ly mắt ngọc bích chết tiệt “dày vò lên chà đạp xuống”,lại bị tên Chủ nhân sắc lang mắt xanh lam “hủy hoại tới tàn phá lui” xong, ta Vương Nha Nha thể nghiệm trọn vẹn chân lý đau thương “Sinh vật càng đẹp càng độc địa” này. Trải qua kinh nghiệm dùng máu và nước mắt đổi lấy, ta Vương Nha Nha đời này chỉ có một nguyện vọng cỏn con duy nhất: Lấy một tấm chồng trung hậu thật thà, ta nói 1 hắn không dám cãi 2, chỉ là một người đàn ông bình thường chân chất mà thôi. Bên bờ suối, hoa thơm quả ngọt, chim rộn ràng ca hát……….. Một đôi trai gái đang liếc mắt đưa tình…………. “Xuân Hoa muội………” “A Ngưu ca………” “Hay cho một đôi trai gái “tình nồng nghĩa thắm” !” Trong đôi mắt ngọc bích kia là giông bão nguy cơ chết chóc tiềm tàng. “Hay cho một bông hoa “hồng hạnh xuất tường” không biết sống chết!” Trong đôi mắt xanh lam kia là lãnh liệt khốc hàn đến hung ác tàn nhẫn. Đọc truyện để cùng nàng bước vào thế giới vương vị, cũng đấu tranh, cùng hòa nhịp cuộc sống cổ đại này. Bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Kế Hoạch Dưỡng Thành Hôn, Vương Phi Mười Ba Tuổi, Y Thủ Che Thiên,...

 • Tu Sinh Tu The - Lac Anh Phan Phi

  Tứ Sinh Tứ Thế

  Lạc Anh Phân Phi

  Truyện Tứ Sinh Tứ Thế, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một con rắn nhỏ tu luyện đã nhiều năm nhưng cũng không thể trở thành người, con rắn nhỏ đó rất mong muốn được bái sư một ai đó để có thể biến trở thành người. Muốn trở thành người thì chỉ còn cách là bái sư long vương thì mới có thể đạt được mong muốn như vậy. Muốn được như ý muốn thì nhất định phải học hỏi phải kiên nhẫn chờ đợi, vì thành công chỉ đến với những kẻ biết khiêm tốn và nhẫn nại. Con rắn nhỏ muốn có thân hình đẹp đẽ muốn được đi ngao du thế giới, ngắm mọi cảnh vật xung quanh chứ không phải chỉ lui thủi nhìn dưới đất mà thôi... Truyện vẫn còn nhiều tình tiết hay, các bạn đừng bỏ qua nhé.

1