Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Khong Noi Thuoc Ve Vo Xu Kha Tam - Lam Lam

  Không Nơi Thuộc Về (Vô Xứ Khả Tầm)

  Lam Lâm

  Thể loại: đam mỹ, hiện đại đô thị, nhất công nhất thụ.

  Truyện 
  Không Nơi Thuộc Về (Vô Xứ Khả Tầm) của tác giả Lam Lâm là câu chuyện nói lên tình yêu có thể giúp người ta vượt qua mọi khó khăn cũng như trở ngại. Những người tưởng chừng khác nhau hai thế giới trái ngược nhau hoàn toàn. Cậu và người kia, rất gần mà cũng rất xa, như ngày và đêm, như mặt đất và đại dương. Cho đến một ngày, cậu phát hiện ra người kia thật thú vị, và rồi thế giới của cậu bắt đầu xoay chuyển. Từng chút một, cuộc sống bị cuốn theo người kia từ lúc nào không hay. Nhưng dù cậu có cố gắng đến mấy, dường như kết quả nhận được vẫn chỉ là sự đối xử lạnh nhạt…

 • Thap Nhat Lau - Lam Lam

  Thập Nhất Lâu

  Lam Lâm

  Edit: rùa
  Thể loại: Đam mỹ hiện đại. ừm cho là HE đi

  Nhà của Nhất Duy nằm trên tầng thứ 11. Ở B thành thì tầng thứ 11 cũng không phải là quá cao, ngoài cửa sổ cũng sẽ không có mây bay.

  Cùng lắm là với những ai có chứng sợ độ cao khi ngó ra ngoài cửa sổ sẽ cảm thấy hơi hãi hùng mà thôi.

  Nhất Duy không sợ độ cao, ngược lại hắn còn có vẻ thích độ cao nữa là khác, hắn thường xuyên vươn cả nửa người ra ngoài ban công hóng gió.

  Ba ba đã phải thừa nhận năng lực này của hắn.

  Việc hắn thích làm, ngoài việc chúi đầu vào máy tính, chính là nhoài người qua cửa sổ ngắm trời mây.

  Nhìn lên khoảng trời mênh mông phía trên, mở to hai mắt, ngắm mây trôi, có khi lững thững nhẹ nhàng, cũng có khi vần vũ khắp trời.

  Mặt đất lại luôn lặng im.

 • Su Co Ngoai Y Muon - Lam Lam

  Sự Cố Ngoài Ý Muốn

  Lam Lâm

  Tên gốc: Cố sự ngoài ý muốn
  Thể loại: Đam mỹ, mặt dày công x nữ vương thụ, niên hạ
  Tình trạng bản raw: Full 12 chương + 2 ngoại truyện
  Couple: Dung Lục x Tiếu Đằng
  Chuyển ngữ: Xeko, Mandy 
  Beta: Xeko 

  Tiểu Đằng không ngờ rằng có ngày mình gặp tình trạng vô cùng khó khăn như vậy, vợ thì bỏ trốn, em trai thì phản nghịch hắn lại còn bị bốn đứa con không thèm đói hoài hắn.

  Vào khoảng thời gian hắn đen tối nhất lại gặp phải một  thằng ranh suốt ngày bám riết không tha như âm hồn bất tán, hơn nữa mình lại không thể giết nó, ai bảo nó là thiếu gia của Dung gia. 

  Chẳng thể nào nghĩ tới, cuộc sống của Tiếu Đằng lại thay đổi nghiêng trời lệch đất chỉ vì sự xuất hiện của Dung Lục…

 • Toi Va Nhung Ten Doi Tra Phien Tu Hoa Nga - Lam Lam

  Tôi Và Những Tên Dối Trá - Phiến Tử Hoà Ngã

  Lam Lâm

  Thể loại: đam mỹ, hiện đại đô thị, nhất thụ lưỡng công.

  Truyện Tôi Và Những Tên Dối Trá - Phiến Tử Hoà Ngã của tác giả Lam Lâm là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Kỳ Niệm. Hắn có nước da trắng trẻo nên mọi người hay gọi hắn là tiểu Bạch. Nhưng hắn luôn bị người khác bắt nạt, trêu chọc và làm trò vui cho mọi người tiêu khiển. Liệu hắn có dám phản công hay không mời các bạn đón xem.


 • Don Gian Yeu Han - Lam Lam

  Đơn Giản Yêu Hận

  Lam Lâm

  Thể loại: đam mỹ hiện đại đô thị, nhẹ nhàng, nhất thụ nhất công, HE
  Cặp đôi: Chiêm Lạc x Ôn Đình Vực
  Chuyển ngữ: QT và GG đại ca
  Edit: tiểu Chính aka bongtron

  Y chợt nhớ đến thời sinh viên rỗi rãi không có việc gì làm, giúp Ôn Đình Vực khắc mấy con dấu chẳng chút giá trị pháp lí, trong số đó y thích nhất con dấu “Đơn giản yêu hận”. Y sớm đã thấu hiểu mọi thứ trên đời này, cho dù là ai đi chăng nữa, chung quy vẫn chẳng thể thoát khỏi bốn chữ ấy.

  Y vốn dự định thoát khỏi vòng tròn này, nhưng rồi chính bản thân mình lại cam tâm tình nguyện nhảy vào.

  Làm một người bình thường, thực ra cũng không có gì là không tốt.

  Càng bình thường, lại càng hạnh phúc.

 • Song Trinh Mai Mai Mot Tinh Yeu - Lam Lam

  Song Trình - Mãi Mãi Một Tình Yêu

  Lam Lâm

  Editor: kazuchan1582
  Thể loạiNgôn tình, đam mỹ. 

  Truyện Song Trình - Mãi Mãi Một Tình Yêu là câu chuyện dường như là kể lại cuộc đời của chính tác giả, thời trẻ ai cũng trãi qua những tình yêu điên cuồng bất chấp mọi rào cản như con thiêu thân lao vào lửa, Để rồi khi về già chúng ta chợt nhận ra được nhiều thứ mà tuổi trẻ nông nổi chưa nghĩ ra.Nhà thơ tôi thích đã từng thuyết, “Chỉ có chuyện xưa tích cũ, mới có đủ giá trị để ta lôi ra, tỉ mẩn suy ngẫm.” Đối với tôi mà nói, đúng là như thế. 
 • Ky Dai Do Ranh Gioi Cho Mong - Lam Lam

  Kỳ Đãi Độ: Ranh Giới Chờ Mong

  Lam Lâm

  Thể loại: đam mỹ, hiện đại đô thị, nhất công nhất thụ.

  Truyện 
  Kỳ Đãi Độ : Ranh Giới Chờ Mong của tác giả Lam Lâm là câu chuyện xoay quanh giới showbig những bí mật bên trong mà người xem không biết được. Từ Diễn là một diễn viên nổi tiếng vừa có tài vừa có tiền lại được gia tộc hùng hậu hỗ trợ. Nhan Khả là anh trợ lý rụt rè luôn theo sát bên cạnh Từ Diễn – vì ước mơ mà tạm thời cắn răng chịu đựng những hạch sách của cậu. Nếu không nghe từ chính miệng người khác kể về quá khứ bi thương của Nhan Khả, Từ Diễn sẽ không bao giờ để mắt đến anh. Cậu lợi dụng nhược điểm của anh, đùa giỡn một phen. Thế rồi, quan hệ giữa hai người càng ngày càng phức tạp…Nhan Khả luôn quan niệm “Không mong đợi gì, sẽ không thấy đau lòng” nhưng lẽ nào đối với Từ Diễn, anh thật sự không hề mong chờ gì sao?

 • Tri Ai - Lam Lam

  Trì Ái

  Lam Lâm

  Thể loại: Hiện đại, đại thúc thụ X mỹ hạ niên công, ngược tâm, HE
  Nhân vật: Kha Lạc(柯洛) X Lý Mạc Diên(李莫延)-LEE
  Chuyển ngữ: Ijimai a.k.a Chie a.k.a Lynch
  Br: Sunmi

  LEE, tên tiếng Trung là Lý Mạc Diên, là tinh anh trong giới luật sư (?), cũng sắp 40 tuổi, đột nhiên tiền hết tình tan — mà lại còn bị đá không minh bạch a. Đang lúc tuyệt vọng cùng cực lại nhận được lời mời của 1 học trưởng bèn từ LA quay lại Thiên Tân làm việc. Cư nhiên thế nào mà gặp người đã bỏ anh đi không 1 lời từ biệt – nhóc con Kha Lạc.

  Đã nghĩ quay về sẽ chăm chỉ làm việc, cũng không có gì đáng lo nay vướng mắc cũ chưa kịp giải quyết lại quay trở về, lãng phí thêm nhiều tâm tư. Cuồi cùng thương tổn đầy rẫy, Lee mới nhận ra mình chỉ là thế thân cho ai kia trong lòng cậu.

  Là yêu, tới quá muộn, lại thực bi thương…..? 

 • Bat Kha Khang Luc Uncontrolled Love - Lam Lam

  Bất Khả Kháng Lực - Uncontrolled Love

  Lam Lâm

  Edit: Đằng Tử
  Thể loại: Đam mỹ ngôn tình hiện đại.

  Thư Niệm từ nhỏ đã sống trong cô nhi viện luôn mong mình sẽ được như công chúa có hoàng tử đến đón nhưng ông trời trêu chọc hắn khi cho hắn gặp phải một tên thiếu gia 
  Tạ Viêm tính tình gàn dở.. làm hắn gặp phải những tình huống dở khóc dở cười mà không biết làm sao. Vị thiếu gia này cứ nghĩ mình sẽ không bao giờ thích được người đồng tính nhưng khi đem Thư Niệm đi khỏi hắn làm cho hắn cảm thấy như thiếu thứ gì đó.Một người muốn yêu, một người không màng tới tình yêu ấy, liệu khi nào mới có một ngày "tình yêu" trong hai con người đó tìm đến được với nhau?

 • Phi Huu - Lam Lam

  Phi Hữu

  Lam Lâm

  Edit: Huyết Tử Tiêu Thần.
  Thể loại: Hiện đại, vườn trường, ôn nhu phúc hắc công ngây thơ chịu, 1×1, HE.

  Truyện Phi Hữu của tác giả Lam Lâm viết về cuộc gặp mặt sau hai mươi năm của hai nhân vật chính từ khi còn nhỏ đã học cùng trường tiểu học với nhau rồi lăn lộn trong chốn sân trường vô tình gặp lại nhau trong buổi tiệc nhà của nhà trường,Không nghe lời hư đứa trẻ bề ngoài, ít gân người thô kệch cá tính, để cho Chung Lý từ nhỏ tựu thay Đỗ Du Dư chịu tiếng xấu thay cho người khác; mà Đỗ Du Dư bề ngoài ôn nhu vô hại, cũng đều khiến Chung Lý nhận định mình đáng đời.Cho đến bị Đỗ Du Dư “Hủy đi ăn vào bụng”, Chung Lý đáy lòng cảnh linh rốt cục đại tác phẩm, nhưng hắn thật có thể kháng cự được rồi Đỗ Du Dư kế tiếp tiến sát sao?

 • Huynh Huu De Cong - Lam Lam

  Huynh Hữu Đệ Công

  Lam Lâm

  Editor : Đông Phương Dạ Hỏa
  Beta : Đông Phương Dạ Hỏa.
  Thể loại: Drama, hiện đại, huynh đệ, happy

  Truyện Huynh Hữu đệ Cung của tác giả Lam Lâm vốn được xây dựng tích cách nhân vật vui vẻ lẫn phúc hắc tạo nên tiếng cười cho người đọc. Hai nhân vật chính của câu chuyện là anh em sinh đôi.Ta tên Lạc Thiệu Hữu.Em trai ta tên Lạc Thiệu Cung.ai ta là anh em sinh đôi.Nhưng vì cớ gì, trừ bỏ giới tính đều là nam nhân ra, không có một điểm nào giống nhau.Ta mang vẻ ngoài của ba, đầu óc của mẹ. Còn Thiệu Cung lại mang vẻ ngoài của mẹ, đầu óc của ba.Nhưng quan trọng là ba lại là một ông già xấu xí ốm nhom, đầu óc thông minh tột đỉnh. Còn mẹ lại có hình dáng người mẫu siêu cấp thi N lần vẫn không đậu nổi một trường đại học. Thế nên, bất hạnh thay cho ta.

 • Hang Khong Ban - Lam Lam

  Hàng Không Bán

  Lam Lâm

  Edit: Rùa
  Thể loại: đam mỹ hiện đại.

  Truyện Hàng Không Bán của tác giả Lam Lâm là câu chuyện nói về tình yêu của hai người bằng một cuộc gặp tình ngờ. Trong ngày sinh nhật của mình vì cảm thấy buồn chán nên hắn đã đi bar. Trong đây hắn  muốn tìm trai cho mình, và rồi hắn đã chọn người ấy. Hai người đến với nhau tình cờ khi hắn bị thất tình thì liệu sau tình một đêm, đó thì chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

 • Quan Tu Chi Giao - Lam Lam

  Quân Tử Chi Giao

  Lam Lâm

  Edit: QT
  Thể loạiđam mỹ, hiện đại đô thị, nhất công nhất thụ (trá hình 3P), cường công nhược thụ, BE (hết chính văn), HE (hết phiên ngoại).

  Truyện Quân Tử Chi Giao của tác giả Lam Lâm là câu chuyện kể từ những năm còn ngồi trên ghế nhà trường cho tới cuối đời, những rắc rối mà chúng ta đôi lúc cũng gặp phải nhưng đó chưa hề là gì khi một ngày những bí mật đó dần dần bị hé lộ đem đến những rắc rối cùng khó khăn cho hai nhân vật. Đứng trước sự lựa chọn thì họ sẽ chọn như thế nào ?Không mong được ghi tên trên cùng một tấm thiệp hồng;chỉ mong tên người được khắc lên cùng một tấm mộ bia.

 • Khat Khao Khon Cung - Lam Lam

  Khát Khao Khôn Cùng

  Lam Lâm

  Tiêu đề: Nan Ngôn Chi Dục
  Biên Dịch: Nguyễn biên dịch, linhmin biên dịch, hinoses biên dịch, Đậu Hoa biên dịch
  Nhân Vật: Tiếu Mông, Lâm Gia Ngạn, Châu Mẫn
  Thể loại: hiện đại, 1×1, HE

  Chính là cuộc sống quá cô độc, muốn nghĩ đến việc lập gia đình . . . . . .

  Gia Ngạn nói muốn có gia đình, Tiếu Mông đáp ứng, cậu liền cảm kích vì có bằng hữu khẳng khái như vậy, Gia Ngạn muốn chính mình tận hưởng hạnh phúc đó, nhưng đến khi sắp đạt được kết quả thì Tiếu Mông lại trở mặt làm trái tim cậu băng giá. . . . . .Gia Ngạn thì ngu ngốc, Tiếu Mông thì lại là người khó lường, quan hệ hai người vốn dĩ đã không thể, thế nhưng sao lại từng bước đến với nhau?

 • Khao Khat Khon Cung - Lam Lam

  Khao Khát Khôn Cùng

  Lam Lâm

  Truyện hay có tên Khao Khát Khôn Cùng của tác giả Lam Lâm là câu chuyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại mang nhiều màu sắc mới lạ. Ở mỗi con người đều có những ước muốn riêng, có người muốn có được hạnh phúc nhưng cũng có người đối với họ hạnh phúc quá xa vời .Sau mọi truyện, làm cách nào để có được hạnh phúc mời các bạn theo dõi.

 • Ao Giac - Lam Lam

  Ảo Giác

  Lam Lâm

  Nội Dung Truyện : Ảo GiácThể loại: hiện đại, nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn tâm Edit: Kakamekailo (linh_chan) Beta: Karl (Tiểu Hà Tử)Tất cả mọi người đều biết tại thành phố S, “Ngoan” tự chính là chỉ Kiều tứ gia.Không ai dám thẳng gọi tên thật của hắn, ngay cả chính hắn cũng tựa như đã quên.Sống đến tuổi này, Kiều tứ gia tự thấy đối với tất cả mọi việc đều đã nhìn thấu.Ngoại trừ em trai cùng cha khác mẹ.Hắn nguyện ý trao đổi bất cứ thứ gì, chỉ để nhận lấy một ánh mắt của Kiều Triệt.Đoạn Hành, từ 10 năm qua vẫn ở bên cạnh hắn.Ngôi sao hắn một tay cân nhắc, cũng là sủng vật của hắn.Dù đã là hàng “cống phẩm”*Nhưng thanh niên này đối với hắnHoàn toàn giống như con chó lớn vừa trung thành vừa anh tuấn.Tình ý thô bạo cơ hồ như khiến người nghiện.Một thời hạnh phúc, cho dù không rõ thật giả, vẫn là hạnh phúc.Những cảm giác hắn đã sớm không còn nhớ nữa tựa như lại bắt đầu trở lại.Kiều tứ âm thầm mưu kế, nhưng hắn không động đến một ngón tay Kiều Triệt, hắn dùng đến một trăm loại thủ đoạn, cũng vẫn không thể dùng trên người Kiều Triệt, hắn không làm được.Hắn chưa bao giờ chăm chú quan sát Đoạn Hành, hắn biết Đoạn Hành so với hắn còn trẻ, anh tuấn, mạnh mẽ. Cũng vẫn không xứng làm địch thủ của hắn.Đây là lần đầu tiên hắn để mắt tới Đoạn Hành. Đứa trẻ này, không biết từ lúc nào, đã cao lớn hơn hắn rất nhiều, diện mạo vẫn mang dáng dấp tuổi trẻ, nhưng lại có chút bất đồng. Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

 • Vo Xu Kha Tam - Lam Lam

  Vô Xứ Khả Tầm

  Lam Lâm

  Truyện Vô Xứ Khả Tầm của tác giả Lam Lâm là một câu truyên thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, nhất công nhất thụ. Hai con người, hai thế giới khác biệt. Cậu và người kia, rất gần mà cũng rất xa, như ngày và đêm, như mặt đất và đại dương. Cho đến một ngày, cậu phát hiện ra truyện hot rằng người kia thật thú vị, và rồi thế giới của cậu bắt đầu xoay chuyển. Từng chút một, cuộc sống bị cuốn theo người kia từ lúc nào không hay. Nhưng dù cậu có cố gắng đến mấy, dường như kết quả nhận được vẫn chỉ là sự đối xử lạnh nhạt…

 • Khong The Khong Yeu Lam Lam - Lam Lam

  Không Thể Không Yêu - Lam Lâm

  Lam Lâm

  Nội Dung Truyện : Không Thể Không Yêu - Lam Lâm《不得不爱》Edit: Ijimai a.k.a ChieThể loại: Đam mĩ, hiện đại.Truyện Không Thể Không Yêu của tác giả Lam Lâm là câu chuyện tình yêu của hai nam chính từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường. Những lúc khó khăn cũng như khi gặp thử thách để chứng tỏ tình yêu có thể giúp con người vượt qua mọi chướng ngại vật. Mời các bạn theo dõi tiếp theo. Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

1