Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Tam Sinh Tam Kiep - Lam Lamw1

  Tam Sinh Tam Kiếp

  Lam Lam(W1)

  Thể loại: ngôn tình, cổ đại, 

  Một câu chuyện tình buồn cùng nhau trãi qua ba kiếp tình duyên.

  Chúng ta yêu nhau từ ngay lần gặp đầu tiên.Ta hỏi cưới nàng. Cũng may là ta môn đăng hộ đối với nàng nên cưới được nàng. Mệnh nàng bất hạnh chúng ta vừa thành thân, trong lúc động phòng nàng tái phát bệnh tim qua đời. Ta khổ sở ôm thi thể nàng 3 ngày 3 đêm.

  Ta yêu nàng yêu nàng đến tận xương tuỷ. Yêu nàng đến cầu Vong Xuyên. Nhưng nàng đã đầu thai. Diêm Vương vì từ bi cho ta miễn uống canh Mạnh Bà có ký ức của kiếp trước đầu thai cùng với nàng yêu nhau ba kiếp.

  Kiếp thứ nhất: Cổ Đại

  Ta là hậu duệ của Khang Hy hoàng đế. Nàng là trưởng nữ của Diệp gia.

  Kiếp thứ hai: Dân Quốc

  Ta là thiếu tướng trẻ tuổi và lập nhiều công lao cho đất nước. Nàng là thiên kim của Diệp gia vừa mới đi du học về.

  Kiếp thứ ba: Hiện Đại

  Ta là người nắm giữ một nửa kinh tế đất nước. Nàng là tiểu thư được bao bọc từ nhỏ của Diệp gia và là thư ký đặc biệt của ta.

  Mỗi kiếp chúng ta đều yêu nhau nhưng nàng đều đi trước ta một bước cho đến khi kiếp thứ ba chúng ta mới sống tới răng long đầu bạc.

  Vì ta yêu nàng quá nhiều, yêu đến tận xương tuỷ nên khi nàng cự tuyệt ta, ta ép buộc nàng, dùng thủ đoạn để đưa nàng tới bên cạnh ta, ở bên ta mãi mãi. Nàng hận ta cho đến cuối cùng chúng ta yêu nhau thì nàng lại rời bỏ ta.

 • Duc Vong Chiem Giu - Lam Lamw1

  Dục Vọng Chiếm Giữ

  Lam Lam(W1)

  Hắn và cô yêu nhau 4 năm

  Trước mặt cô anh là một người ôn nhu, lương thiện, dịu dàng. Sau lưng cô, lại là môt người có tính cách biến thái, vặn vẹo.

  Đột nhiên thanh mai trúc mã của cô trở về. Trước những việc mà thanh mai trúc mã làm cho cô, tình cảm của cô với anh có chút dao động.

  Nhưng anh sẽ không để cô có cơ hội để chia tay anh. Những ai muốn phá hoại giữa anh và cô kẻ đố đáng chết.

1