Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Xuyen Den 60 Bien Qua Phu Sau Me - Lam Qua Dong

  Xuyên đến 60 biến quả phụ sau mẹ

  Lâm Quả Đống

  【 thông tri: Các vị tiểu thiên sứ hảo, bổn văn ngày vạn, mỗi ngày 0 điểm đổi mới, hoan nghênh đại gia nhảy hố! 】

  1, trang phục học viện đại tam sinh bạch lộ từ 2020 năm xuyên đến 68 năm, tuy rằng mang theo chính mình độc thân chung cư cùng nhau xuyên qua, nhưng là nàng cùng người khác hồn xuyên, thai xuyên bất đồng, nàng là đi theo thân thể của mình cùng nhau xuyên qua, nói cách khác, nàng thành không hộ khẩu, vì ở cái này niên đại tồn tại, nàng đầu tiên phải cho chính mình lộng cái hộ khẩu!

  2, thấy được trong thôn thanh niên trí thức, bạch lộ mới biết được chính mình không phải đơn thuần xuyên qua, mà là xuyên thư, chỉ là nàng không phải trong sách nhân vật.

  3, vì sinh hoạt thượng phương tiện cùng tự tại, bạch lộ gả cho một cái người thực vật, cái này người thực vật có hai đứa nhỏ: Một cái năm tuổi, một cái ba tuổi, bà bà đáp ứng nàng, chỉ cần quá mười năm, hài tử có thể nuôi sống chính mình, liền cho phép bạch lộ tái giá, hơn nữa cấp bạch lộ 100 của hồi môn!

  4, một năm sau, bạch lộ nhận được một chiếc điện thoại: “Bạch lộ đồng chí, ngươi trượng phu cố sâm dương đồng chí bị thương, mời đến XXXX bộ đội chiếu cố hắn.” Bạch lộ thầm nghĩ: Ta dựa, ta trượng phu không phải người thực vật sao?

  5, bạch lộ lấy ra bà bà trước khi chết cho nàng thanh minh thư: “Cẩu nam nhân, chúng ta hôn nhân không tính, ta lúc trước đáp ứng gả cho ngươi cái này người thực vật, chỉ là đơn thuần vì ta ba báo ân, hiện tại ngươi tỉnh, chúng ta ly hôn.”

  6, cẩu nam nhân cố sâm dương: “Ly hôn không thể nào, muốn mệnh có một cái!”

  Nam chủ mau xuyên, ngày càng trung:

  Tiếp theo bổn tiếp đương:

  1, lâm y y xuyên thành danh 《 trưởng tỷ như mẹ 》 trung trưởng tỷ, 2020 năm 《 trưởng tỷ như mẹ 》 này bộ niên đại kịch hồng biến cả nước. Giữa, hài tử cha mẹ nạn đói qua đời, mới 15 tuổi trưởng tỷ bất đắc dĩ tiễn đi mới 2 tuổi Ngũ đệ, lại ngậm đắng nuốt cay đem dư lại bốn cái đệ đệ nuôi lớn, cung bọn họ đọc sách, đương công nhân, thành hôn, nàng liền huyết đều bán quá, thậm chí vì đệ đệ liền chính mình hôn nhân đều từ bỏ.

  2, trưởng tỷ già rồi, không thể làm việc, sinh bệnh, bị bốn cái đệ đệ ghét bỏ, không có một cái nguyện ý chiếu cố nàng, đưa nàng đi bệnh viện. Cuối cùng, ở nàng nhân sinh cuối cùng một bước khi, cái kia từ nhỏ bị nàng tiễn đi đệ đệ xuất hiện, tiếp nàng đi xem bệnh, an tường lúc tuổi già.

  3, lâm lả lướt xuyên thành trưởng tỷ, nàng phải làm chuyện thứ nhất, bốn cái đệ đệ đừng nghĩ đọc sách đương công nhân, đều cho ta làm việc đi, tiểu đệ đệ giấu ở trong túi, chính mình hảo hảo dưỡng. Cái kia vị hôn phu đừng đi, ta nguyện ý gả cho ngươi!

  Chỉ nam:

  Nữ chủ thuộc tính: Ở người khác trước mặt là bạch liên hoa, ở nam chủ trước mặt là tiểu yêu tinh.

  Nam chủ thuộc tính: Người trước nghiêm trang, quy quy củ củ, kỳ thật muộn tao ái não bổ, nữ chủ một liêu liền thượng câu.

  Cơ hữu kết thúc ngôn tình văn đề cử:

 • Xuyen Thanh Duong Muoi Cua Nu Chu Trong Truyen Khoa Cu - Lam Qua Dong

  Xuyên Thành Đường Muội Của Nữ Chủ Trong Truyện Khoa Cử

  Lâm Quả Đống

  Tác giả: Lâm Quả Đống

  Thể loại: Quân Sự, Xuyên Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Dị Giới, Cổ Đại, Quan Trường, Truyện Sủng, Truyện Gia Đấu, Điền Văn, Trọng Sinh, Nữ Phụ, Truyện Khác, Huyền Huyễn

  Giới thiệu:

  Cố Linh xuyên thành đường muội ngốc bạch ngọt của nữ chủ trong truyện khoa cử văn.

  Nguyên chủ và nữ chủ Cố Lan là đường tỷ muội, nhưng nguyên chủ lại có vận khí tốt, từ nhỏ được gia gia và nãi nãi, phụ thân mẫu thân yêu thương, mà chủ là bồi tiền hóa trong miệng Cố nãi nãi. Đúng vậy, nguyên chủ sinh hoạt ra ở một gia đình cực phẩm, nguyên chủ là người ở Nhị phòng Cố gia, hơn nữa Cố nãi nãi, Cố gia gia đều là cực phẩm. Nữ chủ lại thuộc người ở Đại phòng Cố gia, bởi vì không có nhi tử, thành trâu ngựa của Cố gia.

  Nhưng, nữ chủ là người trọng sinh, đời trước bởi vì gia đình cực phẩm nên mới phải chịu nhiều đau khổ, đời này nàng biết thư sinh nghèo trong thôn về sau sẽ làm quan, cho nên dùng thủ đoạn định ra hôn sự giữa hai người, sau đó chờ sau khi thư sinh nghèo trúng tú tài, nàng mới bắt đầu trả thù gia đình cực phẩm.

  Dựa theo cốt truyện của tiểu thuyết:

  1, Nữ chủ gả cho thư sinh, nguyên chủ gả cho tiểu địa chủ.

  2, Trượng phu của nữ chủ trúng tú tài, trượng phu của nguyên chủ sắp phá sản.

  3, Trượng phu của nữ chủ trúng cử nhân, trượng phu của nguyên chủ thành phạm nhân.

  4, Trượng phu của nữ chủ thi đậu tiến sĩ, trượng phu của nguyên chủ…… Nguyên chủ không còn trượng phu.

  Nhưng sau khi Cố Linh xuyên thư:

  1, Nữ chủ gả thư sinh, Cố Linh tiến vào tư thục.

  2, Trượng phu của nữ chủ trúng tú tài, Cố Linh sắp phát tài.

  3, Trượng phu của nữ chủ trúng cử nhân, Cố Linh gả chồng.

  4, Trượng phu của nữ chủ thi đậu tiến sĩ, Cố Linh……

  Trích lời của Cố Linh: Ta muốn mang theo người nhà cực phẩm xông lên……

  Gỡ mìn: Truyện chỉ là hư cấu, khả năng có chút ngốc nghếch, không bôi đen nguyên nữ chủ.

  Tag: Xuyên không, Nữ phụ, Ngọt văn, Xuyên sách

  Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Cố Linh ┃ vai phụ: Cố Lan ┃ Vai khác:

  Một câu tóm tắt: Cuộc sống những ngày nằm thắng……

  Lập ý: Là hài tử hiếu thuận phụ mẫu!

1