Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Huong Lai Si - Lang Hoan

  Hướng Lai Si

  Lang Hoàn

  Thể loại: Đồng nhân “Thiên long bát bộ” (bản cũ trước khi Kim gia sửa lại kết cục), nam trùng sinh, 3S (^ 3 ^)
  CP: Mộ Dung Phục × A Bích 

  Nàng không phải là A Châu nên đời này nàng càng không thể dùng con mắt thưởng thức anh hùng mà đi yêu Kiều Phong - đại anh hùng được người người kính ngưỡng.

  Nàng cũng không phải là Vương Ngữ Yên, thế nên nàng mới không mang theo tình cảm của mình chạy theo người không nên yêu. Bởi vì chẳng thể nào có một Đoàn Dự quyền quý thâm tình luôn chờ đợi nàng.

  Nàng chính là A Bích vậy nên đời này định sẵn rằng nàng sẽ yêu một nam nhân duy nhất, kẻ mà cả thiên hạ phỉ báng, là ngủy quân tử, gian hùng, ích kỉ, tiểu nhân - Mộ Dung Phục.

  Khi Mộ Dung Phục còn là công tử ôn nhuận như ngọc, phong nhã nổi danh khắp thiên hạ thì nàng chỉ là tiểu nha hoàn đứng đằng sau gảy đàn thối sáo.

  Khi y tham tính đai nghiệp phục quốc của mình thì nàng lại ngoan ngoãn ở lại Yến Tử ổ lặng lẽ may y phục chờ đến khi y về.

  Khi y đại mộng vỡ tan, trở thành một kẻ điên dở thần trí không rõ, chúng bạn xa lánh, thiên hạ miệt khinh, khi vị biểu muội “thần tiên tỉ tỉ” kia cũng cùng Đoàn lang của mình trở về cung vàng điện ngọc, lại chỉ có duy mỗi nàng, không rời không bỏ, vẫn cứ thế đi theo bên cạnh y, vì y rơi lệ, cùng y xây một giấc mộng ngai vàng ảo ảnh. 

  Xưa nay, kẻ cùng chung phú quý vinh hoa dễ tìm, người si mê công tử như ngọc không khó kiếm, lại có mấy ai nguyện ở bên lúc cơ hàn thất bại?

  Có một loại hạnh phúc tên là lặng lẽ chờ đợi.

  Đó là tình yêu của A Bích. 

  ---

  Đã từng, trong mắt A Bích chỉ có Mộ Dung Phục, mà trong mắt Mộ Dung Phục lại chỉ có thiên hạ. Trớ trêu thay, khi cả thiên hạ ruồng bỏ y, lại chỉ có A Bích mà y chưa từng để trong mắt ấy còn ở bên.

  Mộ Dung Phục không có được thiên hạ, đánh mất hết tất cả, nhưng y vẫn còn có thứ quý giá nhất trên thế gian, đó là A Bích. 

  Có một loại hạnh phúc, đó là bất kể lúc nào, khi y quay đầu lại, vẫn có một A Bích ở phía sau, khi y trở về nhà, vẫn có một A Bích đang đợi. 

1