Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Bien Nien Su An Nam - Lanh Phat Cong Tu

  Biên Niên Sử An Nam

  Lãnh Phát Công Tử

  Dân ta phải biết sử ta 
  Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam. 
  Biên Niên Sử An Nam giới thiệu với bạn đọc lịch sử có bề dày ngàn năm của dân Đại Việt, truyện là một tác phẩm kể về An Nam quốc, kinh đô Cổ Loa. 

  Trong truyện xuất hiện một cậu bé, người sẽ tạo nên một bước ngoặt lớn trong lịch sử, cậu bé này là 
  ai, có ảnh hưởng gì đến tương lai. 

  Chỉ biết rằng tại vùng kinh đô này Triệu gia là một Tông tộc hùng mạnh bậc nhất, cũng là một tông môn võ đạo danh tiếng lẫy lừng, tương truyền thủy tổ tông phái Triệu gia trước đây là tiên nhân, bởi quá chán gét cuộc chiến giữa Ma giới và Tiên giới, ông đã quy ẩn, và sáng tạo ra môn phái này.

 • Bai Liet Thieu Gia - Lanh Phat Cong Tu

  Bại Liệt Thiếu Gia

  Lãnh Phát Công Tử

  Hắn thân là Luyện Đan Sư của một môn phái tiềm tu về kiếm đạo có tên Phong Ngọc Kiếm Phái, nơi có đến tận bảy vị đường chủ tu vi ở hạng tinh tuyệt, lại có một vị Đại Đan Sư tọa trấn cũng chính là sư phụ hắn trong môn phái, thế nhưng không hiểu vì sao cả môn phái lại bị cao thủ đuổi tận giết tuyệt.

  Những tưởng hắn chết tức tưởi cùng mớ kiến thức Đan Đạo chưa kịp dụng võ thì bất ngờ, hiện tượng cửu tinh xuất hiện, một lực hút thần kì xuất hiện đem hắn hút vào xuyên hắn đến Địa Cầu hiện đại, cuối cùng khiến hắn thoát một hồi tai nạn

  Tại đây, hắn xuyên nhập vào một vị công tử của một tập đoàn giàu có nổi tiếng, vị công tử này liệt toàn bộ hai chân, cơ thể tàn phế, ngay cả bố ruột của người này cũng vì vậy mà đem gã ném trong nhà hoang. 

  Sau này, nhờ sự trợ giúp của Lã Miêu Yến mỹ nữ cực phẩm xinh đẹp là thanh mai chúc mã với gã Vũ Minh trước kia, lại thêm kiến thức luyện đan siêu việt, cơ duyên xảo hợp hắn liền có thể chữa được đôi chân bị bại liệt của mình trở thành một người bình thường. 

  Lúc này hắn mới nhớ lại việc mình bị hãm hại tàn tật đôi chân, là do người anh họ trong gia tộc làm nên. Người này phát hiện ra hắn tỉnh lại, liền liên tục dùng mưu kế thủ đoạn, muốn dồn hắn vào chỗ chết. Hắn vì tạm gác lại thù hận, tìm đường tu luyện, nhiều lần tham gia khảo cổ di tích, tìm con đường tu tiên, nên vô tình thoát khỏi sự truy đuổi của người anh họ tàn nhẫn kia. Nhưng mà khi trở về hắn lại phát hiện cực phẩm mỹ nữ đã không còn, trách nhiệm đều liên quan tới người anh họ kia. Hắn cực kỳ phẫn nộ, liền một đường vạch ra kế hoạch trả thù tàn nhẫn nhất. 

  Không ngừng tăng cường sức mạnh, tấn cấp tu vi, diệt kẻ thù đem đạp dưới chân. Tu luyện chín loại võ công thuộc hàng hiếm đến bực xuất thần nhập hóa, thống lĩnh tám đại môn phái võ học, dẫn theo thuộc hạ tràn vào tam đại thế giới âm ty xây dựng thế lực, nhàn nhã tìm ra con đường trở về quê cũ, trả thù diệt môn.

  Kính mời quý độc giả theo dõi, các chương liên tục cập nhật của Bại Liệt Thiếu Gia.

  Hắn từ tàn tật đứng dậy, ngoan cường chống lại địch nhân. 

  Hắn nước mắt đau thương rơi không ngừng.

  Đỉnh cao của tu sĩ là tế kiếm xông lên tầng trời, phá mây tự xưng là Tiên Thiên. Tu sĩ muốn được như vậy phải trải qua muôn vàn khổ cực, ngàn vạn tài bảo tu luyện. Mà hắn lạc vào một thế giới không có tài nguyên, kẻ thù lại muôn trùng lớp lớp, làm sao có thể tu luyện?

  Vốn dĩ hắn có tâm hồn rất trong sáng thanh khiết, nhưng cuối cùng vì trải qua một đoạn thời gian ấy mà tâm ma lấn sâu. Tâm tư hắn nhuốm vào u tối, không còn tâm hồn thiện lương. 

  Hắn đặt kiếm trước mặt, dùng một chiêu trong cửu môn mà sát bạt tám phái, dùng sở học kiếp trước làm bàn đạp, đem toàn bộ thế giới hiện đại đều hỗn loạn.

 • Bien Nien Su Nam Thien Quoc - Lanh Phat Cong Tu

  Biên Niên Sử Nam Thiên Quốc

  Lãnh Phát Công Tử

  Đại đạo vĩnh hằng, trường sinh bất lão là những cảnh giới luôn hướng tới của tu luyện giả.

  Biên Niên Sử Nam Thiên Quốc là một bộ truyện kể về quá trình tranh đấu thông Thiên của một nhân vật tên Triệu Kim Nam, đứng giữa hai ngã rẽ con đường lựa chọn, liệu hắn sẽ theo con đường của thủy tổ, chọn tu tiên, hay sẽ đấu tranh bằng chính con đường mà Thiên mệnh lựa chọn cho hắn, tu đạo Tín Ngưỡng Nhân tộc Thái Cổ.

  Vĩnh sinh bất diệt trường tồn cùng tuế nguyệt, nhưng lại vĩnh viễn cô đơn. Hay chỉ lựa chọn những ngày tháng bình lặng sống qua ngày chờ tuổi già cận kề. Liệu Triệu Kim Nam sẽ lựa chọn con đường nào.
  Truyện bắt đầu từ cuộc tranh đấu giữa Nam Thiên Quốc và Bắc Quốc, đấu tranh một mất một còn.

  Liệu cảnh giới cuối cùng vượt qua cảnh giới cao nhất Duy Ngã Độc Tôn sẽ là cảnh giới nào, Triệu Kim Nam có khám phá ra được điểm đen của cảnh giới tu đạo hay không.

  Mời các bạn đón đọc bộ truyện tiên hiệp Việt Nam này!

1