Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Hoang Hau Chieu Hien Cua Thuan De - Lanhodiep134
 • Tong Tai Ba Dao Va Co Vo Tham Tu - Lanhodiep134

  Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Thám Tử

  LanHoDiep134

  Nội Dung Truyện : Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Thám Tử
  Tình yêu là gì?

  Sao có thể khiến hai người, vốn vĩ đi trên hai con đường song song với nhau chợt chạm mặt.

  Dù chỉ chạm phải thoáng qua trong phút chốc, nhưng cũng đã đủ khiến hai con tim xa lạ vì nhau mà rung động.

  Có thể vì vô tình hay cố ý, cả hai ngộ nhỡ không nhận ra điều này, nhưng trái tim của hai người đã vì nhau mà đập loạn.

  Ngạo Thiên, một người đàn ông cao ngạo nắm trong tay quyền lực tối cao, trong hắc bạch lưỡng đạo tại Thành Phố X.

  Tính cách vốn lạnh lùng không thích tiếp cận với phụ nữ, nhưng khi Wind xuất hiện đã khuynh đảo cuộc sống buồn tẻ của anh.

  Wind một cô gái trẻ, sống vô tư hành động tuỳ hứng, chưa một lần nếm trải cái được gọi là tình yêu.

  Một người không biết thể hiện sự yêu thương, một người không biết cách tiếp nhận tình yêu, hai người sẽ đi về đâu?

  Ai sẽ là người khiến đối phương điên đảo?

  Chúc các em đọc truyện vui vẻ.

  Tác Giả: Lan Hồ Điệp 134

  P/S: xin vui lòng không được edit hay chuyển ver truyện.

  Cảm ơn nhiều.

 • Em La Dinh Menh Cua Doi Anh 2 - Lanhodiep134

  Em Là Định Mệnh Của Đời Anh 2

  LanHoDiep134

  Bạn đang đọc truyện Em Là Định Mệnh Của Đời Anh 2 của tác giả LanHoDiep134. Câu chuyện xoay quanh Anh Tràn Hạo là ông hoàng trong làng giải trí, là một người ngồi trước đứng sau. Tuy anh không phải là người trong truyện hay hắc đạo, nhưng không ai dám đụng đến Tràn Thiếu của công ty giải trí Minh Hạo. Anh là một người đàn ông ngôn tình hiện đại phong độ dáng người cao lớn, trên khuôn mặt tuấn tú của anh luôn hiện lên sự trầm tư mặc tưởng. Nhìn bề ngoài không ai có thể đoán được trong lòng Tràn Thiếu đang nghĩ gì hay đang toan tính điều gì. "Không? Mình sẽ không bao giờ vì một cây mà bỏ cả một khu rừng." "Tôi không thích sự ràng buộc, tôi thích lối sống tự do tự tại hơn." Cô Gia Duyên ( Crystal ) là một siêu mẫu với thân phận thần bí, cô sở hữu một nét đẹp hút hồn. Từ khuôn mặt ánh mắt đôi môi cho đến nụ cười của cô làm người ta nhìn vào phải ngây người trong giây lát. Cô là một người ngoài lạnh trong nóng, trong đời của Gia Duyên ghét nhất là hai điều. Thứ nhất là người đàn ông của tôi không phong lưu đa tình. Thứ hai là người ỷ thế hiếp người.

 • Co Vo Xa Hoi Den Cua Ong Trum Hac Dao - Lanhodiep134

  Cô Vợ Xã Hội Đen Của Ông Trùm Hắc Đạo

  LanHoDiep134

  Nam Liệt năm nay 30 tuổi, tướng mạo vô cùng anh tuấn, anh cao 185cm.Khuôn mặt hoàn mỹ với cặp mắt sâu thăm thẳm, sống mũi cao.Bề ngòai anh là chủ tịch của tập đòan Nam Thị, một nguời với vẻ ngòai lạnh nhạt thờ ơ.Đằng sau thân phận chủ tịch, anh là một thủ lĩnh vô tình lãnh khóc.Anh là người đứng đầu của bang Phi Long, là một ông trùm đích thực trong hắc đạo.Tôn chỉ của anh là."Thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết."Một khi Nam Liệt ra tay thì sẽ không thủ hạ lưu tình, anh ghét nhất là người nào không phục tùng mệnh lệnh của anh.Người trong hắc đạo chỉ cần nghe nhắc đến cái tên Nam Ca, điều cảm giác sợ sệt bất an.Sự tàn nhẫn vô tình độc ác của anh, làm người ta vừa kính trọng vừa sợ hãi.Người ngoài chỉ biết anh là Nam tổng của tập đoàn Nam Thị.Họ không thể ngờ, một người với dung mạo anh tuấn lịch lãm như vậy, lại là một ông trùm hắc đạo, và là một kẻ máu lạnh.Hàn Mạc năm nay 25 tuổi cao 170cm, cô sở hữu một nhan sắc tuyệt mỹ.Khuôn mặt thon dài với cặp mắt sắc bén lạnh lùng băng giá, sống mũi cao thẳng và đôi môi gợi cảm.Mái tóc dài màu nâu mịn màng được cô búi lên cao.Hàn Mạc là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử, nắm giữ trong tay toàn bộ thế lực xã hội đen của Đông Nam Á.Cô bất đầu tiếp nhận chức vụ thủ lĩnh vào lúc cô 18 tuổi.Sau chỉ 7 năm cai quản Bang Con Rồng Vàng, tiếng tăm Hàn Mạc đã vang vội khắp nơi trên toàn thế giới." Hàn Mạc em đừng mơ có thể thoát khỏi Nam Liệt anh, dù em có xuống đến 18 tầng địa ngục anh cũng sẽ lôi em trở về."

1