Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Cuu Chau Dai Luc - Lao Tien Sinh

  Cửu Châu Đại Lục

  Lão Tiên Sinh

  Túy Tửu lên 18 tuổi cả gia đình bị giết chết, nhờ cha của mình truyền nội công nên trở thành cao thủ, vì muốn báo thù nên giá nhập quân đội. Từ đây cuộc phiêu lưu tu tiên bắt đầu khắp cửu châu. Trải qua bao sóng gió để trở thành một người tiếng tăm trong toàn cửu châu đại lục.

  Tình tiết truyện chậm rãi không tự sướng, con đường tu luyện giang nan, truyện mang hơi hướng của đấu trí, nghị lực, thế giới đặc sắc. Nhân tình thế thái.

  Với những sự kết hợp độc đáo từ tinh hoa của những truyện siêu phẩm như:kenshin le vagabond, one piece, Phàm nhân tu tiên, tiên nghịch, Đấu phá thương khung, học viện anh hùng... Lão tiên sinh đã khiến câu truyện trở nên hệ thống mạch lạc thống nhất đầy thần kỳ. Hãy đọc và cảm nhận để thấy một cái nhìn mới mẻ hơn.

  Truyện tu luyện theo hai hệ thống của người phàm tu theo võ công: phàm nhân, cao thủ, truyền thuyết

  Của người có tiên khí có thể tu tiên: Thí luyện, trúc cơ,kết đan,tiên thiên, thần thoại, truyền thần,ngạo du, thống lĩnh, quân trụ.

  Liên hệ tác giả: 01207667179

 • Truyen Ky Quach Thu Phuong - Lao Tien Sinh

  Truyền Kỳ Quách Thu Phương

  Lão Tiên Sinh

  Truyện kể về một nàng công chúa tên là Huyền Trân là vợ của Vua Chế Mân nước Chiêm.

  Khi vua Chế Mân bị ám sát chết, theo tục lệ của nước Chiêm thì nàng phải tuẫn táng theo chồng.

  Khi sắp bị hỏa thiêu thì người nước Nam qua cứu, trên đường bỏ trốn đoàn thuyền bị phù thủy của Chiêm điều khiến sét đánh xuống đoàn thuyền.

  Nhưng không ngờ cô không chết mà vượt thời gian nhập vào một cô gái mập mạp xấu xí.

1