Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Tu Than Dung Chay Em La Cua Bon Anh - Linhnana

  Tử Thần! Đừng Chạy Em Là Của Bọn Anh

  LinhNana

  Thể loại: tự sáng tác, xuyên không, NP, nữ phụ, H

  Uyên Tuyết là một tử thân có thân hình ma mị và nhan sắc tuyệt diễm, cô 18 tuổi, là lúc mà thiếu nữ tỏa sắc mạnh mẽ nhất, cô cũng không ngoại lệ, khuôn mặt trái xoan, đôi mắt tím trong suốt như không đáy, trên trán cô có bớt hình hoa mạn đà la tím càng tôn thêm nét ma mị,thành thục xinh đẹp khiến cho bất kể là đàn ông hay phụ nũ,trẻ em đều trầm luân bởi vẻ đẹp không giống người thường là do cô là con gái mang 2 dòng máu giữa thiên thần và ác ma và là người kế thừa chức vị tử thần là người lãnh đạo trong U Minh Giới .

  Mẹ cô là thiên thần chức vị là nữ thần chiến tranh kết hôn với cha cô là tử thần là người đứng đầu trong U Minh Giới ,2 người họ vẫn ân ái như ngày nào hiện đang có thêm 1 đứa con,là em trai của cô Uyên Hàn , nhóc đã 5 tuổi ,rất ông cụ non giống cha cô y hệt ^^~, nhóc cứ thấy cô là biến trở về đúng tuổi chạy đến bên cô sùng bái,nhõng nhẽo ,làm nũng cô khiến cô mềm lòng cưng chiều nhóc.

  Cô luôn làm nhiệm vụ thu thập linh hồn tà ác ,dơ bẩn hơn 1 ngàn năm giao cho Diêm Vương thúc thúc xử lí linh hồn đó, là cậu của cô ,cậu Diêm Vương là em trai của người lãnh đạo trong U Minh Giới ,cậu của cô có 1 đứa con gái khá đáng yêu , cô gái đó tên là Uyên Bảo Nhi 17tuổi ,là cô em họ của Uyên Tuyết rất tinh nghịch,bát quái,thích bám cô lải nhải đủ thứ , thích tiểu thuyết cuồng nhiệt .

  Uyên Bảo Nhi lôi kéo cô muốn cho cô cuốn tiểu thuyết 'Bạch Liên Hoa' cho cô xem cho đỡ chán,cô cũng đồng ý nhận lấy sau khi đọc hết xong mà trả lại Uyên Bảo Nhi mà không biết tương lai cô bắt đầu thay đổi,con nhóc đó giảo hoạt ,cười bí hiểm mà 
  đá cô vào thế giới tiểu thuyết NP.

  _ "Chị Tuyết , chị thay em thay đổi số phận nữ phụ nha, bởi thân phận nữ phụ khá giống chị đó hắc hắc... hy vọng có thể khiến chị thay đổi cuộc sống của chính chị đấy Bye bye."

  Em trai Uyên Hàn chạy đến bên cạnh Uyên Bảo Nhi tò mò 

  _" chị Bảo Nhi ,chị đang làm gì thế ,còn chị của em đâu rồi".

  Bảo Nhi chột dạ khi thấy nhóc thì cười xấu xa , bí hiểm.

  _ "chị ấy đi thay đổi cuộc sống nhàm chán rồi, em yên tâm đi hắc hắc,...."

  Nhóc nhìn cô cười xấu xa vậy mà rùng mình , khó hiểu nhưng cậu thông minh không dám hỏi.

  còn Uyên Tuyết thì la hét 

  _"Aaaaaaa........Con nhóc kia dám đá lão nương xuống thế giới tiểu thuyết sao, đợi bà đây dạo xong hết mà quay về đập chết con nhóc thối kia ,chuẩn bị rửa mông mà chết với bà đi..!..#$#!%$$%#@#@*&" cứ thế mà rơi xuống.

  Khi xuyên thành công vào nữ phụ cũng kế thừa trí nhớ, cô mặc kệ dù gì được xem miễn phí cảnh H hắc hắc ,nam nữ chính hoàn hảo ,nữ chính đậm chất thánh mẫu-nam chính thì 1 kẻ ôn nhu, 1 kẻ ma mị,1 kẻ phúc hắc, 1 kẻ lạnh lùng,.....đủ loại hình loại dạng, nhưng hậu cung cô ta không quản,chăm lo mà để hậu cung cô ta chạy rong theo đuổi ,bám tôi vậy .

  _AAAAA.... Các người cút ngay cho lão nương , bà đây chỉ là nhân vật quần chúng, nhân vật nữ phụ bé nhỏ mà thôi, tha cho tôi đi..

  chúng nam nhân không thèm nghe ,làm mắt điếc tai ngơ tiếp tục bám cô,chuẩn bị ăn thịt.

  _Em là của bọn anh, chạy cái gì....

 • Ai Nha Ta Khong Co Y - Linhnana

  Ai Nha, Ta Không Cố Ý!

  LinhNana

  Thể loại: Xuyên không, Sủng,hài, 1vs1 , hiện đại, cổ đại, huyền huyễn, có H

  Cô đường đường là người đứng đầu tộc phù thủy tối cao, nhiệm vụ của cô là ẩn náu trong loài người để tiến hành ám sát. Nhưng không ngờ lại nghe lời dụ dỗ của một trưởng lão mà cô đã lạc vào thế giới không tưởng tượng nổi.

  Đoạn 1:

  "Mẹ kiếp, đây là đâu vậy"

  Hạ Văn công chúa nhìn linh hồn trước mặt hỏi:"Cô là ai?"

  Cô kinh ngạc nói:"Cô nhìn thấy ta sao?"

  Hạ Văn:"..."

  Đoạn hai:

  mỗ nam nào đó cười vô sỉ " nàng là vợ ta, còn ai là vợ ta ngoài nàng"

  mỗ nữ căm tức chỉ vô mặt mỗ nam nghiến răng nghiếm lợi " anh có thể không vô sỉ hơn nữa hay không hả "

  mỗ nam mặc kệ lại gần mỗ nữ đang lùi lại cười tà " ta chỉ vô sỉ với nàng có gì không đúng, Hử "

  mỗ nữ "..."

  Đoạn ba:

  người tỏ tình đưa bông hoa hồng tặng mỗ nữ thâm tình " nàng làm vợ ta nhé"

  mỗ nữ cười ngại ngùng không bài xích cầm lấy hoa " người có tiền không?"

  người tỏ tình vui sướng" ta có nhiều tiền nha"

  mỗ nữ cười giảo hoạt, mắt lóe sáng "vậy người có vợ chưa"

  người tỏ tình cười càng sán lạn cho là nàng chưa tin tưởng nên nói" ta chỉ có nàng thôi, nàng là lão bà đầu tiên của ta, ta có gia thế ,có tiền,nên lấy ta nhé"


  mỗ nam nhìn thấy cảnh này liền đen mặt, không nói lời nào liền ôm mỗ nữ ngu ngốc vào lòng, giơ chân đạp vô mặt người tỏ tình kia. " Cút, dám đụng vào vợ ta sao"

  người tỏ tình chết ngất "...."

1