Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Vuong Phi Xa Y - Long Ngao Tuyet

  Vương Phi Xà Y

  Long Ngạo Tuyết

  Truyện Vương Phi Xà Y kể về một nữ vương của gia tộc sát thủ hắc ám lúc bấy giờ ,là người giỏi y thuật, nghiên cứu về rắn và cứu chữa người bệnh..

  Trước khi rơi vào ổ rắn và bị  Nữ Vương này đã bắt đầu có những toan tính quyết liệt thì cô đã không hủy hôn ước với  Chiến Thần Xích Nguyệt.

  Mọi chuyện cam go đã bắt đầu khi mà Chiến Thần Xích Nguyệt biết chuyện thì hắn đã quyết định sẽ không bao giờ bỏ cuộc vì chưa có ai dám từ chối hắn cả , cuộc đối đầu giữa hai người sẽ ra sao ??

 • Nguoi Thua Ke Cua Gia Toc Sat Thu - Long Ngao Tuyet

  Người Thừa Kế Của Gia Tộc Sát Thủ

  Long Ngạo Tuyết

  Thể loại: Xuyên không, huyền huyễn, HE

  Nàng là tiến sĩ khoa rắn trẻ tuổi nhất Trung Quốc, người thừa kế của gia tộc sát thủ, tinh thông tám ngoại ngữ, y thuật, võ cổ xưa, truy tung, mưu kế...đối với nàng không gì là không làm được.

  Không ngờ trong một lần vào rừng khảo sát, tiếp xúc với ổ rắn, vào lúc đàn rắn lớn xông ra, khắp nơi đều là sương mù mờ mịt, tràn ngập máu...

  Khi tỉnh lại lần nữa, xung quanh cô là bãi tha ma, một chút ít trí nhớ xa lạ không ngừng tràn vào đầu, khóe miệng khô nứt..

  Nàng xuyên qua trở thành Thất tiểu thư của thừa tướng Bạch phủ, chết mà sống lại.

  Quay trở về phủ thừa tướng, con người yếu đuối trước kia đã không còn tồn tại, ngược lại vô cùng mạnh mẽ, hủy đi dung nhan của năm vị tiểu thư, chặt tay chân đại phu nhân, hủy đi hôn ước với Lục vương gia...

  Hắn là chiến thần của Xích Nguyệt quốc, tính cách lạnh lùng như băng, uy chấn thiên hạ cùng một dạng người với nàng.

  "Hôn ước này không có ý nghĩa gì hết" tay nàng cầm trường kiếm chĩa thẳng vào cổ họng hắn, ánh lạnh hiện ra.

  Khóe miệng hắn cười khẽ, mang theo âm thanh quyến rũ mê người: "Hôn ước đã hủy bỏ, vậy...Chúng ta lại thành thân một lần nữa..."

  Thời buổi loạn lạc, một đàn rắn với số lượng lớn ở dị giới đại lục ma huyễn, nhưng lại không ai có thể chữa trị người bị rắn độc cắn qua, vậy mà nàng.

1