Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Hon Nhan Bat Ngo Doat Duoc Co Vo Nghich Ngom - Luat Nhi
 • Chang Hac Vo Thuong Cua Toi - Luat Nhi

  Chàng Hắc Vô Thường Của Tôi

  Luật Nhi

  Thể loại: Hiện đại, huyền huyễn
  Convert: ngocquynh520
  Editor: Rùa biết bay, Nhím Enny, Măng cụt

  Tôi có một giấc mộng thật kỳ quái, trong mơ tôi gặp một người đàn ông xưng là Hắc vô thường, muốn chúng tôi kết hôn vào ngày mười năm tháng bảy.

  Tôi vốn không coi đó là thật, chẳng ngờ ngày đó hắn đến và nói với tôi: "Mười dặm gió xuân không bằng em!" 
  Vì muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân bất ngờ này, tôi đồng ý giúp hắn dẫn theo 100 ác linh (linh hồn tà ác), tạm thay hắn giữ chức Hắc vô thường.  Từ đó, cuộc sống của tôi náo loạn.

  —— Thiên Tứ ☆ minh hôn - -

  “Ngài đã nói ở Địa phủ còn nhiều việc, vậy làm phiền lão ngài vẫn nên nhanh chóng trở lại vị trí của mình để công tác đi. Thăng chức tăng lương, đều không phải là chuyện to tát!” Hắn đòi hỏi tôi, tôi trốn tránh, từng bước lui về phía sau.

  Vậy mà tên xinh đẹp vô cùng này, mặc trường bào màu đen quỷ dị, tiến tới trước mặt của tôi, khóe môi khẽ nhếch, khuôn mặt với những đường cong hoàn mỹ khiến người ta hâm mộ, nói: 

  “Mười dặm gió xuân không bằng em!” 

  Phật viết: Tu 500 năm mới có thể ngồi cùng thuyền, tu một ngàn năm mới có thể nằm cùng gối, tu ba kiếp mới sống chung một đời.

  Kiếp trước ngoái đầu nhìn năm trăm lần mới đổi lấy kiếp này gặp thoáng qua. Kiếp này anh nguyện ngoái đầu một nghìn lần để được cùng em làm bạn cả đời! Để em không phải chờ đợi, anh xin nguyện cô độc ngàn năm.

1