Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Xuyen Den Tuong Lai Toi Khong Phai Robot - Luong Tuyet Bang Nhi

  Xuyên Đến Tương Lai - Tôi Không Phải Robot

  Lương Tuyết Băng Nhi

  Mười sáu tuổi là một lứa tuổi đầy mộng mơ với những cuốn sách ngôn tình, xuyên không... và cô cũng không ngoại lệ.

  Cô có một cái chết vô cùng "Đặc biệt" là số phận đã đưa cô đến một nơi xa lạ để cô tiếp tục sống.

  Người ta xuyên qua thì cũng là trở về quá khứ, vào truyện tranh hay đến thế giới khác nhưng cô lại đến tương lai, trở thành một cô gái nửa người nửa robot.

  Cô làm gì để thích nghi với cuộc sống mới đây?

  Anh ấy đang lo lắng vì em gái anh bệnh nặng, có thể rời khỏi thế gian bất cứ lúc nào. Anh nghĩ nếu công nghệ cao có thể thay đổi cuộc sống, vậy cũng có thể cứu em gái anh. Anh đã đưa em gái về nhà, bắt đầu công trình nghiên cứu. Nghiên cứu ngày đêm, cuối cùng anh đã có thể cải tạo lại cơ thể của em gái để cô có thể tồn tại dưới lớp vỏ bọc trí tuệ nhân tạo...

  * * *

  Tác giả: truyện được lấy ý tưởng từ bộ trang phục "ải hoang phế" của game ngôi sao thời trang. Mọi người nhớ cho ý kiến nha! Hãy bấm nút theo dõi để ủng hộ tác giả và nhận được thông tin sớm nhất khi có chương mới

 • Hoang Hau Nuong Nuong Dich Nam Xu Dac Hieu - Luong Tuyet Bang Nhi

  Hoàng Hậu Nương Nương Đích Năm Xu Đặc Hiệu

  Lương Tuyết Băng Nhi

  Vu Xá Mục là một sát thủ hiện đại, tinh thông thuật dịch dung nhưng chuyện xảy ra ngoài ý muốn khiến cô xuyên không về thời cổ đại.

  Thân phận ở nơi này của cô chính là tam tiểu thư ngốc của tướng phủ.

  Bằng vào khả năng hóa trang xuất sắc, tự chế đạo cụ, qua ải chém tướng, bỏ qua bầy bạch liên hoa, lục biểu trà, người nhà hâm dở, vương gia phúc hắc, tầm hoa hoàng tử..để tiến đến vị trí mẫu nghi thiên hạ.

  -----------* * *----------

  Truyện được viết theo bộ truyện tranh "Hoàng hậu nương nương đích năm xu đặc hiệu".

 • Co Gai Trong Lo Thuy Tinh - Luong Tuyet Bang Nhi

  Cô Gái Trong Lọ Thủy Tinh

  Lương Tuyết Băng Nhi

  Sau khi kết thúc tình yêu của mình và bạn trai, tôi đã đi lang thang trên phố đông người và vô tình nhặt được một chiếc lọ nhỏ. Chiếc lọ giống như một thế giới thu nhỏ và ở đó có một cô gái nhỏ mà tôi vốn nghĩ đó là hình nộm búp bê. Cũng từ chiếc lọ đó đã bắt đầu tất cả. Khi đó tôi hoàn toàn không nghĩ đến chiếc lọ này sẽ đặc biệt như thế, không ngờ nó sẽ trở thành khởi đầu của mọi rắc rối.

 • He Thong Cho Ta Lam Hoc Sinh Tieu Hoc - Luong Tuyet Bang Nhi

  Hệ Thống Cho Ta Làm Học Sinh Tiểu Học!

  Lương Tuyết Băng Nhi

  Lôi cơn ác mộng gần đây nhất của ta ra làm ý tưởng ( TДT)

  ***

  Ảnh hậu Lâm Phạm Nhạc là một nữ thần cao lãnh, quyến rũ trong lòng mỗi người. Hình tượng chín chắn, dáng dấp ngự tỷ trên màn ảnh của cô hấp dẫn bao người hâm mộ.

  Nhưng không ai biết nữ thần có sở thích xem anime và cosplay.

  Cũng không ai biết nữ thần có sở thích viết truyện, giấu tên và viết ra những câu chuyện ấy, thấy có người đọc, dù không nhiều nhưng cũng khiến cô thấy vui cực kì.

  Và một điều chẳng ai biết, dù hình tượng của cô trưởng thành như thế, nhưng cô lại khao khát hình tượng loli đáng yêu cơ.

  Sau đó thì tốt rồi, vì tai nạn phim trường, cô liền chết đi.

  Vừa lúc ý thức lại thì được một người tự xưng là Thần quản lý sống chết tặng cho một cái hệ thống và đẩy đi mất.

  Chưa kịp hiểu tỉnh lại thì liền là một bé loli tiểu học xinh xắn, bên cạnh còn có hệ thống Mộ Mộ đáng yêu!

  Thế nhưng đắng lòng là cô còn chưa kịp vui vẻ thì lại bị một nhóm người truy sát!

  Mà đám người truy sát đó chính là đám con yêu cô vắt hết óc mà viết ra kiếp trước!

  Rồi tại sao cô còn phải trưởng thành nhanh nhất có thể để tiến vào giới giải trí?

  Tại sao cô lại bị một đám người vây quanh?

  Bạn tốt Mộ Mộ của cô tại sao lại hố cô như thế?

  Không muốn a!

  Đừng có vây quanh ta, ta rất mệt mỏi có được không hả?

  Các người đều cút hết cho ta!

  ***

  Ghi chú: truyện viết theo hướng hài hước, không mang tính logic. Yep, viết không có lịch, có khả năng drop nếu cốt truyện đột phá trở nên quá dài (mặc dù phương châm của ta là viết phải viết hết)

 • Quyen 2 Xuyen Den Tuong Lai Toi Khong Phai Robot - Luong Tuyet Bang Nhi

  [Quyển 2] Xuyên Đến Tương Lai - Tôi Không Phải Robot

  Lương Tuyết Băng Nhi

  *Tác giả: hai tác giả viết dưới bút danh Lương Tuyết Băng Nhi *Độ dài: 4 quyển (ước tính mỗi quyển khoảng trên dưới 80 chương) ~~~ |Quyển 1| Xuyên Đến Tương Lai - Tôi Không Phải Robot: Âm Mưu Và Tình Yêu ~~~ |Quyển 2| Xuyên Đến Tương Lai - Fake Ending: Tồn Tại Và Hủy Diệt ~~~ |Quyển 3| Xuyên Đến Tương Lai - Tôi Không Phải Robot: Tái Sinh Và Sự Thật ~~~ |Quyển 4| Xuyên Đến Tương Lai - True Ending: Hôm Nay Và Ngày Mai *Tình trạng: Hoàn quyển 1 *Cảnh báo: Ngược nữ chính. Theo tác giả thì không ngược lắm :3 *Văn án: Dạ Sở Kỳ sau khi chữa được mắt lại có được cuộc sống bình thường. Lúc này sau lưng cô, các thế lực đang kịch liệt tranh giành Ải Hoang Phế. Dạ Sở Hiên và nhóm nghiên cứu đang nắm giữ bí mật có thể làm rung chuyển cả thế giới, lúc này đang dần được hé lộ. Tương lai đang đi vào thời kỳ chiến tranh. Hạ Cảnh Dực lúc này cất giấu những tâm tư trong người, toàn tâm toàn ý lo cho gia tộc. Lúc này hắn biết tới sự tồn tại của một cô gái gọi là Dạ Sở Kỳ.... *Chú thích: truyện được lấy ý tưởng từ bộ trang phục "ải hoang phế" của game ngôi sao thời trang. Mọi người nhớ cho ý kiến nha! Hãy bấm nút theo dõi để ủng hộ tác giả và nhận được thông tin sớm nhất khi có chương mới!

 • Quyen 1 Xuyen Den Tuong Lai Toi Khong Phai Robot - Luong Tuyet Bang Nhi

  [Quyển 1] Xuyên Đến Tương Lai - Tôi Không Phải Robot

  Lương Tuyết Băng Nhi

  *Tác giả: hai tác giả viết dưới bút danh Lương Tuyết Băng Nhi *Độ dài: 4 quyển (ước tính mỗi quyển khoảng trên dưới 80 chương) ~~~ |Quyển 1| Xuyên Đến Tương Lai - Tôi Không Phải Robot: Âm Mưu Và Tình Yêu ~~~ |Quyển 2| Xuyên Đến Tương Lai - Fake Ending: Tồn Tại Và Hủy Diệt ~~~ |Quyển 3| Xuyên Đến Tương Lai - Tôi Không Phải Robot: Tái Sinh Và Sự Thật ~~~ |Quyển 4| Xuyên Đến Tương Lai - True Ending: Hôm Nay Và Ngày Mai *Tình trạng: Hoàn quyển 1 Quyển 2 đang tiến hành *Cảnh báo: Ngược nữ chính. Theo tác giả thì không ngược lắm :3 *Văn án: Dạ Sở Kỳ, một cô gái có hay mơ mộng và thường chỉ bầu bạn với những quyển sách truyện ngôn tình, có một cái chết rất là "đặc sắc" khi số mệnh chưa tận. Vì thế nên cô được xuyên không đến một thế giới khác để sống tiếp. Cô chọn tới chọn lui, cuối cùng là xuyên trúng vào một cô gái nửa người nửa robot. Người ta xuyên không thì về quá khứ, vào truyện tranh hay một thế giới khác, cô lại đến tương lai. Làm sao để cô thích nghi cuộc sống ở đây? Anh ấy đang lo lắng vì em gái anh bệnh nặng, có thể rời khỏi thế gian bất cứ lúc nào. Anh nghĩ nếu công nghệ cao có thể thay đổi cuộc sống, vậy cũng có thể cứu em gái anh. Anh đã đưa em gái về nhà, bắt đầu công trình nghiên cứu. Nghiên cứu ngày đêm, cuối cùng anh đã có thể cải tạo lại cơ thể của em gái để cô có thể tồn tại dưới lớp vỏ bọc trí tuệ nhân tạo... *Chú thích: truyện được lấy ý tưởng từ bộ trang phục "ải hoang phế" của game ngôi sao thời trang. Mọi người nhớ cho ý kiến nha! Hãy bấm nút theo dõi để ủng hộ tác giả và nhận được thông tin sớm nhất khi có chương mới!

1