Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Tong Tai Em Yeu Anh - Mac Tu Lam Phong

  Tổng Tài, Em Yêu Anh!

  Mạc Tử Lam Phong

  Thể lọai: ngôn tình hiện đại, HE

  Mọi người hay đồn đại rằng thật ra cô đã là một sắc nữ đặc biệt đứng trước soái ca thì da mặt có thể siêu dày a, đáng tiếc cô chỉ là một nữ nhân viên bình thường, trong một lần đen đủi gặp phải yêu râu xanh cô may mắn thoát chết,cô trốn sang được phòng bên của khách sạn và gặp anh bước ra từ nhà tắm. Bộ dạng tuỳ tiện,cơ thể nam tính hoàn hảo, gương mặt không góc chết đã thu hút ánh nhìn của cô, cướp đi trái tim bé nhỏ đang đập loạn xạ trong lồng ngực, chỉ biết cảm thán trong lòng:

  -Ôi mẹ ơi soái ca!

  Anh thấy cô hờ hững buông ánh mắt kinh bỉ trên cơ thể người con gái với chiếc váy bị xé rách tả tơi.... Và sau đó.....Và sau đó đọc sẽ biết nha!

 • Phia Sau Lung Em - Mac Tu Lam Phong

  Phía Sau Lưng Em

  Mạc Tử Lam Phong

  Thể loại: ngôn tình hiện đại, đoản văn

  Cô đã ghi nhớ biết bao nhiêu lần cái tên Cố Hàn Vũ, chỉ một điều khiến cô hối hận bởi ngày đó rời khỏi anh mà đi.

  Thì ra tất cả chỉ một mình anh gánh chịu, lúc nào miệng thì nói ghét bỏ em nhưng trong tim anh,em chính là thứ không thể quên. Em đã biết,nhưng muộn mất rồi...

 • Yeu Em Lai Mot Lan - Mac Tu Lam Phong

  Yêu Em Lại Một Lần

  Mạc Tử Lam Phong

  Thể loại: ngôn tình, ngược, sủng. HE

  Một cuốc hôn nhân từ một phía khi cô vì hắn mà bất chấp mạng sống,còn đối với hắn lại vì mang ơn mà đồng ý lấy cô. Thật nực cười cho một đám cưới không có tình yêu trọn vẹn!

  Kết cục của bọn họ rồi sẽ đi về đâu khi ván cờ lật ngược lại,sự xuất hiện của Cố Lâm Duật đã làm thay đổi mọi thứ,mở ra trước mắt cô một cuộc sống mới.

1