Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Tieu Ngan Lanh Phong - Mademoiselle Crdel

  Tiếu Ngân Lãnh Phong

  Mademoiselle CrDel

  Thể loại : Đồng nhân, xuyên không, dị giới, huyền huyễn, kiếm hiệp, giang hồ, 1 vs 1, sạch, sủng, HE, tự sáng tác (TST).
  Nhân vật chính : V­ương Ngân x Hách Liên Tử Phong.
  Phối hợp diễn : Tiểu Hạt, Tiểu Tử, Lâm Ngạn, Lãnh Kiều x Hàn Ngọc.

  Nàng là một tiểu hài tử đang sống hạnh phúc ở một tiểu khu yên bình, nàng có 3 tiểu bằng hữu nhỏ, tuy ít nhưng vẫn luôn cảm thấy đủ.

  Nhưng sao ông trời lại nỡ cướp đi mọi thứ của nàng, nàng chỉ mới năm tuổi đã trở thành kẻ không nhà.

  Nhưng nàng đã vượt qua tất cả mà thuận lợi lớn lên.

  Nhưng hóa ra ông trời vẫn là căm ghét nàng, vào năm 17 tuổi nàng đã hoàn thành mục đích đầu tiên của mình nhưng sơ sẩy bỏ mạng, còn kéo theo ba người kia.

  Ai ngờ nàng cư­ nhiên xuyên qua, vừa xuyên lại trúng cái hoàn cảnh vô cùng cẩu huyết. Quan trọng là, sau đó nàng biết 3 ng­ười kia đều theo nàng xuyên, hơn nữa nàng còngặp hắn....

  Người đời gọi nàng một tiếng thiên chi kiêu tử (con cưng của trời), nàng chỉ cảm thấy nàng đơn giản là quá tò mò, tò mò đến độ muốn hiểu rõ hết thảy, để rồi cuối cùng "lỡ" biết quá nhiều......

  Người đời gọi nàng một tiếng vô tình lãnh huyết (máu lạnh), nàng chỉ cảm thấy nàng sống rất thật, rất công bằng, rất thực dụng......

  Người đời, luôn là nhìn thấy nàng ở trên cao, kẻ nói nàng luôn ăn sung mặc sướng, người bảo nàng là cố gắng nỗ lực.

  Đôi lời tác giả:

  Ha ha, xin chào các tỷ tỷ xinh đẹp, muội muội là new member, hơn nữa cũng rất nhỏ tuổi nha! Đây là lần đầu tiên ta viết truyện, sản phẩm đầu tay luôn đó!!! *Tung bông* *Tung bông*

  Mong mọi ng­ười ủng hộ và giúp đỡ ta tiến bộ nha! Chắc đọc hết từ nãy đến giờ thì mọi ng­ười cũng rõ ta là chúa dài dòng ha, vậy nên ta muốn nói một chút về nguyên do ta viết truyện này.

  Ta vô cùng vô cùng vô cùng yêu thích nhân vật HLTP trong truyện “Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc”, như­ngPhongca của ta trong truyện chẳng những ít đất diễn lại còn bị ng­ược thê thảm, phần ngoại truyện về huynh ấy cũng bị tác giả bỏ dở luôn!!!! Bao nhiêu tính cách đáng yêu kinh khủng cũng như nội tâm phức tạp của huynh ấy cũng không được nói đến kỹ càng, nên ta quyết định tự viết luôn một truyện lấyPhongca làm nam chính.

  Ai yo yo, ta thông minh quá đi mất thôi!!! *Tự kỷ* *Tự kỷ* ^,^

  Thực sự là viết ra một câu chuyện hay đã khó, viết truyện để một nhân vật với hình mẫu tâm lý tình cảm nhưPhongca mở lòng cho một cô gái không phải là Vân Khê còn khó hơn, và rất dễ dàng làm hỏng nguyên mẫu ban đầu về huynh ấy!

  Như­ng sau khi đọc thêm rất nhiều rất nhiều truyện cũng như một số dạngtài liệu khác, ta nhận ra tình yêu rất dễ bị nhầm lẫn, bị “thay thế” (rất xin lỗi nếu từ này khó hình dung như­ng ta không thể tìm được từ nào khác) bởi một số tình cảm khác do sự ảnh hưởng của các hiệu ứng tâm lý tình cảm (vì tâm lý tình cảm đặc biệt là nhận thức về tình yêu của con ng­ười rất đa dạng, phức tạp).

  Ta đã nhìn nhận theo một chiều hướng khác và từ đó, ta thấy tình cảm màPhongca dành cho Vân tỷ là một sự bóp méo của tình yêu, một hỗn hợp cảm xúc phức tạp đã (có thể nói là) ám ảnhPhongca.

  Ta sẽ cố gắng lột tả, giải thích cũng như chứng minh điều này khi viết truyện, để gỡ bỏ những rắc rối tâm lý củaPhongca và xây dựng nên một chuyện tình mới đẹp thật đẹp cho mọi người thưởng thức.

  Haizz..... mới nghĩ thôi đã thấy con đường sau này gian nan vất vả rồi ....ToT *Mồ hôi* *Mồ hôi*

  Ha ha ha, mong là truyện không bị bẻ sang khuynh hướng ngôn tình ^,^

  Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!!! ^.^

1