Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Trung Sinh Kieu The Vo Dich - Mi Da Thuy Thao
 • Anh Hau Toan Nang Sung Chong Ngoc - Mi Da Thuy Thao

  Ảnh Hậu Toàn Năng Sủng Chồng Ngốc

  Mị Dạ Thủy Thảo

  Sau khi bị kẻ khác hại chết thì Hoàng Phủ Tử Y mới phát hiện ra có người thầm yêu mình. Người đó không chỉ vì cô báo thù mà còn im lặng đứng ở phía sau bảo hộ cô rất nhiều năm, trở thành người đặc biệt trong cuộc đời của cô.

  Nhưng người này thực sự quá ngốc. Đã làm nhiều việc như vậy tại sao lại không nói cho cô biết? Để đến tận lúc cô chết mới biết mình bỏ lỡ điều gì.

  Sau khi sống lại, Hoàng Phủ Tử Y thần sắc lạnh lùng hỏi: "Chúng ta cùng nhau làm một giao dịch?"

  "Không cần giao dịch, thứ cô muốn là gì?" Điều mà cô muốn anh sẽ cho cô, trước giờ đều là như vậy.

  ---

  Hoàng Phủ Tử Y là một thiếu nữ thiên tài, cô chính là một hacker nổi tiếng. Từ khi xuất đạo, cô dựa vào khuôn mặt xinh đẹp mà hấp dẫn vô số người. Nhưng vì sống lại mà cô cảm thấy đặc biệt mắc nợ một người. Cô từng bước trở thành nữ hoàng toàn năng, mang theo trung khuyển yêu thầm cô tiến về phía trước.

  "Chỉ có lũ chuột nhắt mới thích xưng vương ở nơi tối tăm âm u. Có thể đứng ở vạn người chú ý, hưởng thụ tiếng hò reo mới là đế vương chân chính!" Bởi vì những lời này, nữ chính bắt đầu xưng vương xưng bá giới giải trí!

  ---

  Sở Ngao Dư là đế vương ở trong lòng mọi người nhưng khi đứng trước Hoàng Phủ Tử Y anh lại trở nên hèn mọn. Anh yêu thầm cô suốt mười năm nhưng không dám nói. Anh cho rằng mình cứ thế này bảo vệ cô một đời bình an nhưng Hoàng Phủ Tử Y lại xuất hiện trước mặt anh......Yêu cô, cho nên hèn mọn yếu đuối không dám thổ lộ!

  Yêu cô, cho nên nguyện ý sủng cô một đời một kiếp, không oán không hối!

 • Anh Hau Trung Sinh Chi Sung Phu - Mi Da Thuy Thao

  Ảnh Hậu Trùng Sinh Chi Sủng Phu

  Mị Dạ Thủy Thảo

  Editor: Đại Tinh Linh 
  Thể loại: Ngôn tình, trùng sinh, hiện đại,giới giải trí, ngọt sủng, yêu sâu sắc, nam cường nữ cường,He,1x1
  Số chương: 555 chương_Hoàn

  Hoàng Phủ Tử Y sau khi bị người khác hại chết, thì cô mới phát hiện thì ra có một nam nhân si tình vẫn luôn yêu thầm chính mình đã nhiều năm, hơn nữa người nam nhân đó vẫn đang âm thầm bảo hộ nàng hơn mười năm, lặng yên không một tiếng động trở thành một người đặc biệt nhất tồn tại trong sinh mệnh của nàng. 

  Chỉ là, người này tại sao lại ngốc như vậy? Làm nhiều như vậy, nhưng một chữ cũng không nói ra đâu? Làm nàng sau khi chết đều cảm thấy có chút đuối lý!

  - “Chúng ta tới làm giao dịch như thế nào?” Sau khi trùng sinh, Hoàng Phủ Tử Y thần sắc đạm mạc hỏi. 

  “Không cần giao dịch, ngươi nghĩ muốn cái gì?” Ngươi nghĩ muốn cái gì, ta liền đưa cái gì! Trước sau như một!   Hoàng Phủ Tử Y, thiên tài thiếu nữ, Thần cấp hacker, được người đề cử là thiên hoàng siêu sao, rất sớm đã được ra mắt, trước khi trùng sinh nàng dựa vào khuôn mặt phong hoa tuyệt đại của nàng hấp dẫn vô số fan, mà vì để trả hết khoản nợ khổng lồ để trùng sinh, Hoàng Phủ Tử Y cũng hóa thân toàn năng nữ thần, mang theo cái trung khuyển yêu thầm giả đi lên đỉnh cao sự nghiệp! 

  “Chỉ có lão thử mới thích xưng vương xưng bá ở thế giới âm u, có thể đứng ở đỉnh cao khiến vạn người chú mục, vỗ tay mới có chính là đế vương chân chính ở thế giới này!” 

  Bởi vì những lời này, nữ chủ đã lựa chọn đi lên con đường ở giới giải trí xưng vương xưng bá con đường.   Sở Ngao Dư, ở trong lòng của vô số người tồn tại giống như đế vương, nhưng khi ở trước mặt Hoàng Phủ Tử Y lại hèn mọn giống như một đạo bóng dáng, yêu thầm hơn mười năm, cũng không dám nói, thậm chí là không dám xuất hiện trước mặt của cô, mà trong khi hắn tưởng rằng mình sẽ yên lặng bảo vệ hộ Hoàng Phủ Tử Y cả đời thời điểm, Hoàng Phủ Tử Y lại đột nhiên xuất hiện ở trước mặt của hắn …… 

  Ái ngươi, cho nên hèn mọn yếu đuối không dám thổ lộ! 

  Ái ngươi, cho nên nguyện ý sủng ngươi nhất sinh nhất thế, không oán không hối hận!

 • Cuong Ba - Mi Da Thuy Thao

  Cuồng Ba

  Mị Dạ Thủy Thảo

  Tiểu Đội Trưởng tiểu đội hành động Liên Hợp Quốc đặc biệt, Tử Thần chính nghĩa xưa nay danh xưng là thiên tài cảnh sác hình sự, thế nhưng sống lại trở thành con gái lão đại xã hội đen, đây là trời cao cười giỡn hay là vận mạng trêu cợt. Nhất là ở sáu năm sau, người cha trên danh nghĩa của cô xuất hiện tại trước mặt cô, dùng giọng nói kiên định cam kết sắp sửa cho cô hạnh phúc, để cho tâm lạnh lùng của cô cũng cũng sinh ra một tia dao động, một khắc kia, cô cảm thấy có cha cũng coi là 1 chuyện tốt.

  Cuồng Môn là tổ chức hắc đạo hắn tự tay thành lập  , lãnh khốc cuồng ngạo của hắn bị người trên đường của xưng là "Cuồng báo", cho dù là cha của hắn cũng bị hắn giam lỏng ở ngoại quốc, người người đều nói hắn vô tình, chính hắn cũng cho là như vậy, lại không ngờ tới thời điểm khi hắn lần đầu tiên nhìn thấy cái con gái này bị chính mình không để mắt đến sáu năm  , tất cả đều đã thay đổi , ở trong đáy lòng người trên đường thậm chí tặng cho hắn một ngoại hiệu buồn cười—— cuồng mèo!

  Hừ, cuồng mèo thì cuồng mèo, hắn chính là cưng chiều con gái thì như thế nào, hắn muốn khiến con gái trở thành cái công chúa hạnh phúc nhất trên thế giới, nhưng mà, giống như dần dần có ít thứ trở nên thay đổi, vì sao thời điểm hắn nhìn thấy con gái tâm đều sẽ đập thình thịch không thôi, vì sao thời điểm hắn thấy bạn trai con gái có thể xảy ra tâm tình ghen tỵ, vì sao. . . Hắn thật sự rất muốn hôn cô, thật là muốn ôm lấy cô, thật là nhớ. . .

 • Song Lai Lam Vo Yeu Vo Dich - Mi Da Thuy Thao

  Sống Lại Làm Vợ Yêu Vô Địch

  Mị Dạ Thủy Thảo

  Số chương: 243
  Convertor: Củ Lạc
  Editor: Bối Na

  Bị bạn bè xa lánh, nhà nát cửa tan . Lạc U sống hai mươi lăm năm, cho đến lúc chết, cô mới hiểu được, cái thế giới này ai mới thật sự tốt với cô . Nếu có thể, cô thật sự không muốn cứ như vậy mà chết đi, cô còn chưa cảm ơn người đàn ông thời gian cô khó khăn nhất đã giúp đỡ , người đàn ông sẵn lòng vì cô mà phá sản hy sinh cả tính mạng mình !

  Khi cô bị người đẩy từ tầng tám mươi của tòa cao ốc, cô tận mắt thấy người đàn ông ấy theo sát , ngay lúc đó , Lạc U đã tự nói với mình, nếu có thể làm lại đời người một lần nữa, cô nhất định phải đối xử thật tốt với người đàn ông này, cũng nhất định không để cho cuộc sống của mình rơi vào thê thảm như thế nữa, cô muốn trả ơn, cũng muốn báo thù!

  Trong nháy mắt rơi xuống đất, Lạc U cho rằng mình đã chết rồi, thế nhưng chớp mắt lại, cô phát hiện chính mình đã trở lại mười năm trước, chính là thời điểm bắt đầu tất cả!

  Mê man, tỉnh ngộ, vui mừng! Thiên kim nhà giàu nháy mắt thay đổi, đời này , Lạc U thề, cô nhất định phải khiến tất cả những kẻ có lỗi với mình trả giá, cũng nhất định sẽ đem người đàn ông thề sống chết cùng cô, nhét sâu vào đôi cánh của mình mà bảo vệ, mà yêu thương!

  Diệp Vẫn Thần, con riêng của Diệp gia , tuấn mỹ lạnh lùng, tàn nhẫn vô tình, chỉ số thông minh lại chia làm hai mặt, dĩ nhiên trước mặt người ngoài thì cực cao, nhưng ở trước mặt Lạc U, lại ngơ ngác ngây ngốc giống như trung khuyển, cho dù bị chủ nhân hung hăng đá một cước, cũng chỉ có thể tủi thân mà tiếp tục lấy lòng chủ nhân, không bao giờ phản bội.

  Trong đời Diệp Vẫn Thần có quá nhiều u tối, mà Lạc U lại chính là ánh sáng mặt trời duy nhất . Để bảo vệ ánh mặt trời này, anh tình nguyện nỗ lực , đánh đổi bằng sinh mệnh của anh, tôn nghiêm của anh, mọi thứ của anh !

 • Ma Tieu Xinh Dep - Mi Da Thuy Thao

  Ma Tiếu Xinh Đẹp

  Mị Dạ Thủy Thảo

  Thể Loại: Huyền Huyễn, Ngôn Tình
  Coverter: ngocquynh520
  Editor: Bướm Giang Hồ
  Số Chương: 29 chương

  Thiên cổ cười một tiếng, cười sát thiên cổ, tuyệt nhiên ngạo tình, Cuồng Ca ngạo vũ! 

  Chịu nhục, phá kén Trùng sinh, mười năm quỷ quật, tu ma thành thần!

  ...

  "Một ngày nếu thực sự ta biến thành ma thì cá ngươi vẫn còn yêu ta sao?" Độc Cô Tiểu Tuyết gương mặt hồng hào, mái tóc bạc phơ, như ma mà không phải ma, cười ngạo thị chúng sinh.

  ...

  Nàng đã từng là cô gái dùng hết sự đơn thuần để yêu một người cả đời.

  Nhưng hiện tại có lẽ trong lòng nàng chỉ còn tồn tại một chữ hận. Nàng đứng phía xa trông như một nữ thần tuyệt sắc quyến rũ nhìn nơi trần thế không thuộc về bản thân.

  ...

  "Ngày hôm nay ta chỉ nói rằng, tất cả các ngươi không thể còn sống mà rời đi..."

  ...

  Nàng nở nụ cười khuynh thành khiến chúng sinh điên đảo

  Ma Thần, Yêu Vương, Qủy Tôn, Linh Đế, Kiếm Thánh, họ đều là những người đứng trên đỉnh cao nhưng lại nguyện ý yêu một người.

  Trích đoạn:

  "Tiếu nhi, cùng ta về nhà thôi." Trải qua bao gian khổ, hắn Âu Dương Tử  vẫn luôn chỉ muốn có một mình nàng.

  "Rất nhiều năm trước, nhà của ta đã bị ngươi tự tay làm hỏng, ta còn trở về cái nhà nào!" 

  . . .

  "Nương tử, ta đã là người của ngươi rồi, ngươi cũng không thể bội tình bạc nghĩa!" Yêu Tôn, phong tình vạn chủng.

  "Cút ngay!"

  . . .

  "Ma, chỉ có ngươi xứng đứng ở bên cạnh ta." Quỷ Tôn bạo ngược, nhưng cũng có thể thấy được một tia dịu dàng.

  "Nhưng là, giờ này ngày này, ngươi đã không xứng với đứng ở bên cạnh ta!" 

  . . .

  "Tiểu thư, Tàn Tình làm mọi thứ, cũng vì tiểu thư." Tĩnh mịch trong mắt khó nén tự ti,  yêu say đắm, cho dù thân là Ma Tôn, cũng vẫn như cũ không xứng với đứng ở bên cạnh nàng.

  "Ai, hỏi thế gian tình là vật gì, Tàn Tình, cái người này làm vậy có đáng giá không?" 

  . . . 

  Lời tác giả: Đây là Thủy Thảo nghĩ thật lâu  một bài viết văn, cổ võ tiên hiệp, nữ cường lộ tuyến, chỉ là nhiều một chút quanh co, nhiều một chút chuyện xưa, hi vọng nhìn văn  bằng hữu có thể thích.


 • Doc Ai Thuan Nam - Mi Da Thuy Thao

  Độc Ái Thuần Nam

  Mị Dạ Thủy Thảo

  Độc ái thuần nam * 毒爱纯男
  Hệ liệt: Độc thân công hại
  Thể loại: Nữ cường, nam nhược, nam bị câm, nữ độc miệng
  Converter: meoconlunar (TTV)
  Edit: Julia


  Cô là nữ luật sư nổi danh với danh hiệu cô gái độc miệng, mọi người đều biết, cô chỉ cần tiền , chỉ cần cho cô tiền, vụ án khó đến mấy cô cũng nhận, cho dù kiện nguyên thủ quốc gia, cô cũng chỉ nói “Ông có bao nhiêu tiền, có tiền tôi mới nhận”.?

  Anh là họa sĩ rất có tiếng, nhưng mà chính anh lại không biết, bởi vì tất cả tâm tư đều đặt hết vào vẽ tranh, mọi người gọi anh là “Vô Thanh Thiên Sứ”, bởi vì anh trời sinh không nói được?

  Một người là nữ luật sư độc miệng dựa vào lẻo mép kiếm cơm, một người là thuần nam họa sĩ trời sinh không nói chuyện, hai người bọn họ sao có thể nổi lên bong bong tình yêu chứ?

  Nữ chủ khôn khéo tính kế ái nhân đơn thuần, hay là nam chủ thiên sứ quá mức bình thường bắt được trái tim cô gái độc miệng?

 • Bang Nu Sung Phu - Mi Da Thuy Thao

  Băng Nữ Sủng Phu

  Mị Dạ Thủy Thảo

  Thể loại: nữ tôn, sủng, nữ tôn nam tử xuyên hiện đại, nam chính cực kì ngoan ngoãn, nữ chính lạnh hơn cả băng ngàn năm ~
  Converter: Meoconlunar
  Editor: Sunny Cà Chua, Phiên Phiên, Cà Rốt, Bee Bee

  Nam nhân từ thế giới nữ tôn xuyên qua đến hiện đại!

  Một sát thủ mang hơi thở thần bí lạnh như băng ở hiện đại cứu một nam nhân từ trên trời giáng xuống!

  Sau đó, tình yêu mãnh liệt liền như vậy không một tiếng động bắt đầu giữa hai người…

  Nàng tính tình lạnh như băng mà thần bí, không hề biết sợ hãi là gì.

  Dưới vẻ băng bề ngoài lạnh như băng lại là một tâm hồn nóng như lửa, hơi thở lthần bí khó có thể che dấu vẻ gợi cảm của nàng.

  Hắn không phải người lãnh khốc vô tình, hắn chỉ là có điểm lãnh, có điểm băng, khi có cơ hội sẽ tự động hạ nhiệt độ xuống mức bình thường.

  Chức nghiệp của nàng là quan toà, quan toà trẻ tuổi nhất cả người, nghề phụ là sát thủ, sát thủ đứng thứ nhất bảng xếp hạng sát thủ.

  Nàng là người thừa kế của gia tộc Mạnh thị, phụ thân cùng mẫu thân là những nhân vật có quyền lực không nhỏ, có năng lực hô phong hoán vũ, là một thiên chi kiều nữ.

  Tính chiếm hữu của nàng rất mạnh, đồ thuộc về mình liền tuyệt đối sẽ không để bị người khác nhúng chàm, nhất là nam nhân, đó cũng là tính chung của chòm sao bò cạp.

 • Tom Lay Anh Giup Viec - Mi Da Thuy Thao

  Tóm Lấy Anh Giúp Việc

  Mị Dạ Thủy Thảo

  Thể loại: Hiện đại, nữ cường nam nhược, HE
  Convert: meoconlunar
  Độ dài: 30 chương + PN

  Ở một nước mà cô là vị tướng quân duy nhất, là thần tượng mà quân dân ngưỡng mộ.

  Cô có địa vị và quyền lợi mà những nữ nhân bình thường khác không thể có được.

  Cô trầm ổn giỏi giang, anh khí bừng bừng, là một nữ nhân làm cho nam nhân đều cảm thấy tự ti.  Anh là một cô nhi, lớn lên trong cô nhi viện ở khu nhà chức nghiệp, sau đó trở thành một nhân viên gia chính có thành tựu.

  Anh không có ước mơ gì lớn lao, chỉ cần một cuộc sống bình bình đạm đạm, vì thế, anh không cảm thấy xấu hổ gì với công việc hiện tại.

  Nhưng thời điểm anh gặp cô, tất cả thế giới của anh đều thay đổi.

  Yêu cô, là chuyện thuận lý thành chương, mà có được cô, lại là một giấc mơ xa vời không thể với tới …

 • Nguyen Lay Chang Banh Bao - Mi Da Thuy Thao

  Nguyện Lấy Chàng Bánh Bao

  Mị Dạ Thủy Thảo

  Truyện ngôn tình Nguyện Lấy Chàng Bánh Bao của tác giả Mị Dạ Thủy Thảo nói về cô nàng có số phận lận đận, gian truân khi phải trốn đi với thân phận nghèo túng. 

  Mị Ngạn Nhi xinh đẹp đã bị lừa khi phải bị ép lấy chồng, cô không thể làm gì hơn, đã phải bỏ nhà trốn đi và từ đó cô như được gặp may. 

  Nàng đã bị hương 
  thơm của bánh bao của anh nam nhân làm cho mờ mắt, tưởng chừng nàng chỉ có thể bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp trai, bảnh bao nhưng thật không ngờ... 

 • Anh De Hien The - Mi Da Thuy Thao

  Ảnh Đế Hiền Thê

  Mị Dạ Thủy Thảo

  Tình trạng: 【 Hoàn 】179 chính văn + 26 ngoại truyện
  Thể loại: Ngọt sủng, hiện đại, nữ cường, hệ thống không gian, trùng sinh, giới giải trí, 1vs1, HE
  Editor: MAC
  Điểm: 4.8/5
  ~~~~~

  Nữ bá tổng Tô Nhan Y - tổng giám đốc công ty Ngọc Quang của giới giải trí - một truyền kỳ trong giới, cô được mọi người kính trọng vì tài năng của mình, một phụ nữ mạnh mẽ, kiên quyết, tinh mắt đến nỗi mỗi một nghệ sĩ được cô chọn đều có tương lai rực rỡ, sau này đều là những người có thể hô mưa gọi gió trong giới.

  Tồn tại của cô như là một nữ vương, một vị vương giả, dù là phái nữ nhưng khiến người khác không dám khinh nhờn, ngay cả cánh màu râu đều phải kính nể khả năng, thủ đoạn của cô.

  Nhưng, lại có một biến cố xảy ra.

  Một âm mưa!!! Cô mất đi mọi thứ.

  Cho đến lúc sức cùng lực kiệt, cô mới phát hiện người đàn ông từ trước đến nay mình luôn đối xử lạnh lùng yêu cô sâu đậm, nhưng đã đến lúc sinh mệnh sắp tàn, cô cũng không còn cách nào bù lại tiếc nuối.

  “Nếu có kiếp sau, ta nhất định sẽ khiến kẻ mắc nợ ta phải trả giá gấp trăm lần, cũng chắc chắn cố hết sức để anh được sống tốt!”

  Có lẽ là chấp niệm quá lớn nên cô được quay về ba năm trước đây, hơn nữa còn tặng kèm thêm một hệ thống không gian siêu cấp thần kỳ - hệ thống vợ hiền hoàn mỹ.

  Làm Nữ vương đã lâu, chẳng lẽ ông trời cố tình muốn để cô thay đổi khẩu vị trở thành vợ hiền sao?

  -

  Tần Tịch Nhiên, một đời ảnh đế, tuấn mỹ khí phách, chàng trai cao cao tại thượng giống như đế vương, là nam thần duy nhất trong lòng vô số fan hâm mộ.

  Tô Nhan Y là cô gái duy nhất anh yêu trên đời này, nhưng thật đáng tiếc, cô gái này lại không thương anh, kết hôn ba năm, hôn nhân của hai người cũng chỉ là một cuộc giao dịch.

  “Nhan Y, nhất định phải ly hôn sao?” Khuôn mặt lạnh lùng cứng rắn của chàng trai dần rạn nứt, không che giấu được thâm tình và đau khổ.

  -

  Kiếp trước kiếp này, vận mệnh lần lượt thay đổi, Tô Nhan Y trùng sinh lại thời gian ngày li hôn, cô sẽ vẫn kiên trì lựa chọn như cũ hay là đi con đường khác?

  Chờ xem nữ hoàng làng giải trí làm thế nào dắt tay ảnh đế khí phách tạo nên chuyện xưa về tình yêu của đôi vợ chồng.

  - --

  Nói ngắn lại,

  Đây là câu chuyện xưa về nữ chủ có chút cặn bã sau khi trùng sinh dưới sự trợ giúp của hệ thống dị năng cố gắng trở thành vợ hiền cùng nhau tiêu diệt toàn bộ vật hi sinh.

  Cũng là chuyện xưa về nam chủ trung khuyển sau khi trùng sinh được nữ chủ cưng chiều cuối cùng hai người dắt tay nhau đứng trên đỉnh cao nhân sinh.

  Tiến độ: 1 tuần 2-3 chương

1