Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Vuong Gia Vuong Phi Co Hi - Minh Nguyet Ngoc Anh

  Vương Gia! Vương Phi Có Hỉ!!!

  Minh Nguyệt Ngọc Anh

  Thể loại: He 1x1, sủng, H, xuyên không
  Nhân vật chính: Băng Tuyết Nhi; Hiên Viên Lãnh
  Số chương: 60

  Người chị em thân thiết nhất lại vì sự đố kỵ mà hãm hại cô. Cô vì thành toàn cho người đó mà nhảy xuống vách núi nhưng may mắn không chết.

  Cô xuyên qua trở thành đứa trẻ bị mọi người coi là phế vật. Cuối cùng mọi chuyện sẽ ra sao? Cô sẽ làm gì để thích ứng với hoàn cảnh nơi này? Và liệu rằng cô có tìm được hạnh phúc cho bản thân mình?

 • Neu Thien Duong Cua Anh Co Em - Minh Nguyet Ngoc Anh

  Nếu Thiên Đường Của Anh Có Em

  Minh Nguyệt Ngọc Anh

  Thể Loại: Truyện Teen; Ngôn Tình; Np

  Vì gia đình bị phá sản, nợ nần khắp nơi mà bố cô đã bỏ mẹ con cô chạy theo người đàn bà khác, để lại cho mẹ con cô bao nhiêu là phiền phức khiến mẹ cô nhảy lầu tự tử.

  Cô từ thiên kim tiêu thư nhà giàu bỗng chốc trở thành một kẻ nghèo không có gì trong tay. Tai họa ập đến nhưng Lam Linh Lan vẫn cố gắng đi học nốt năm cuối đại học, làm thêm nhiều công việc khác nhau để kiếm tiền trả nợ, số tiền đó giờ vẫn còn hơi nhiều nên giờ rất khó khăn. Và lúc ấy cô đã biết đến Mạnh Vũ – hộp đêm lớn nhất dành cho tầng lớp thượng lưu ở thành phố A này. Chẳng quan tâm nhiều thứ, Lam Linh Lan đã đến thẳng Mạnh Vũ xin việc.

  Nhờ gương mặt xinh đẹp mà cô được nhân vào, ở đây vận mệnh đã khiến cho cô gặp một người đàn ông tên là Vương Minh Khải...

1