Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Soai Ca Duoi Lop Quan Trang - Moc Dung
 • Khi Quan Nhan Yeu - Moc Dung

  Khi Quân Nhân Yêu

  Mộc Dung

  Thể loại: Quân Nhân, Siêu Sủng, HE, Ngược 

  Câu chuyện tình yêu bắt đầu từ khi sinh viên năm nhất sau khi nghỉ Tết vào phải trãi qua lớp học quân sự quốc phòng trong vòng 2 tháng, điểm số của môn này rất nghiêm trọng, nếu rớt môn này thì coi như rớt đại học 100%. Ai yêu thích thể loại quân nhân thì không thể bỏ qua bộ truyện này đâu nhé!

  Trích đoạn ngắn:

  _ Báo cáo! Lớp A2 đã có mặt 
  _ Tốt! Điểm danh. 
  _ Lưu Y Nhi? 
  _ Có! 
  _ Cả lớp đến tán cây đằng kia tập lếch trên cỏ. 
  Ngày hôm sau 
  _ Báo cáo! Lớp A2 có mặt.
  _ Tốt! Điểm danh. 
  _ Lưu Y Nhi? 
  _ Báo cáo! Lưu Y Nhi hôm qua lếch trên cỏ nhiều quá bị trầy da phải đến bệnh viện băng bó! 
  _ Cả lớp tập dưới nắng 1 giờ. 
  _______________
  Cô: Lưu Y Nhi - 19 tuổi
  _ Là một sinh viên năm nhất cả trường đại học lớn nhất thành phố S, đầu học kì hai phải đi đến doanh trại quân đội học quốc phòng. Cô là thích an phận thủ thường,không bao giờ gây chuyện nhưng chẳng hiểu sao thầy giáo bộ đội này lại thích chơi cô, đến lúc điểm danh thì chỉ gọi đúng một mình tên cô, nếu có cô thì cả lớp sẽ được tập trong mát lại còn được ngồi trên cỏ êm, nếu không có cô cả lớp phải đứng nắng mà tập hại cô suốt 2 tuần nay đều bị các bạn đem ra làm bia đỡ đạn, lại còn mang rợ hơn cứ lớp muốn xin gì đó cứ lôi cô đứng trước mặt thầy giáo bộ đội kia liền được tất cả. Chuyện này, phiền chết cô. 

  Anh: Ngô Thần -25 tuổi
  _ Trung tá phó doanh vốn là cục sắt biết thở việc dạy bọn trẻ này cứ để các lính làm là được, nào ngờ ngày đầu khai giảng nuốt phải ánh mắt của cô gái nhỏ

 • Yeu Chieu Tong Giam Doc Phuc Hac - Moc Dung

  Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc

  Mộc Dung

  Thể loại: Trọng sinh, HE, Sắc, Hiện Đại, Sủng, Ngọt 

  Kiếp trước cô mỗi lần gặp hắn đều tránh hắn như tránh tà mặc kệ cho hắn dùng mọi thủ đoạn, từ cưỡng chế đến yêu thương đều không yêu hắn.

  Cô biết hắn vì hắn là người bạn thân của anh trai cô, thường xuyên đến nhà cô chơi, sợi dây định mệnh cũng là gắn kết từ đó.

  Chỉ vì cô hận hắn mà buông một câu "Nếu anh đụng vào tôi, tôi sẽ tự vẫn". Cũng chính vì câu nói này hắn vừa hận vừa yêu cô nhưng đồng thời cũng biến khỏi tầm mắt của cô.

  Đến khi cô được tự do thi lại cảm thấy đây chính là điều tồi tệ nhất mà mình quyết định. Đi kiếm hắn, nhưng chẳng biết kiếm đâu, đến tột cùng cô mới biết mình sau hoàn toàn.

  Đến bên bãi biển nơi lần đầu cô bị hắn làm cho mê loạn, đứng trên lề đường nhìn xuống bãi biển nhớ lại những khoảng thời gian hắn vì cô mà bắt nạt đe dọa và thương yêu.

  Trong dòng suy nghĩ giữa con đường chiếc xe tải lao đến. Và kết thúc sinh mạng của cô từ đây, hơi thở cuối cùng nơi bờ môi đầy máu tươi đó của cô nhấp nháy 2 chữ " Thế Thiên ". 
  Ông trời luôn cho người sửa sai! Lúc cô tỉnh lại mới biết mình trọng sinh, quay về 10 năm trước, cái ngày mà lần đầu tiên cô đến nhà Thế Yên chơi cũng là cái ngày lần đầu anh bị cô hớp hồn, Cô liền thành " Nếu anh không đụng vào em, em liền chết "

 • Thu Ky Tre Nong Bong - Moc Dung

  Thư Ký Trẻ Nóng Bỏng

  Mộc Dung

  Cô là một cô thư ký nhỏ bé không hơn không kém, trước kia cô từng bị một người đàn ông phản bội.

  Người đàn ông đó thực ra lại là một tổng giám đốc và giờ đây cô phải làm thư ký cho hắn.

  Với sự trẻ trung quyến rũ hơn trước hắn ta lại dụ dỗ cô lên giường tiếp tục trò cũ năm xưa sao? Mời các bạn theo dõi truyện Thư Ký Trẻ Nóng Bỏng để biết chuyện gì sẽ xảy ra sau đó nhé!

1