Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Heo Ngoc Dung Chay Em La Cua Bon Anh - Nana Chan

  Heo Ngốc! Đừng Chạy, Em Là Của Bọn Anh

  Nana Chan

  Thể loại: Xuyên không, nữ phụ, showbiz, 1vs3, sắc.
  Warning: Khuyến cáo trẻ em vị thành niên hoặc dưới 18 tuổi. Các tiểu bạch có tâm hồn ngây thơ trong sáng nếu lỡ click vào thì đọc dòng này nên nhẹ nhàng thoát ra, để tránh những lời lẽ thị phi ra vào, bất nhã cho truyện của mình nhé.

  Trong giới showbig hiện nay thì Kiều Mộng Ni đang là thần tượng được nhiều người hâm mộ. Cũng bởi lẽ cô sở hữu giọng hát ngọt ngào, trong trẻo, có tài năng diễn xuất làm người khác phải kinh ngạc, còn là người mẫu cho các tạp chí thời thượng. Sự nghiệp cô đang trên đà phát triển thì một tai nạn xảy ra khiến cô chết đi. 

  Thường thì hồng nhan bạc phận cũng vì thế cô  không thể ngờ hồn cô lại xuyên qua quyển tiểu thuyết của nhỏ bạn cô viết. Thành nữ phụ mập hơn 200 cân, xấu xí. Đã vậy nữ phụ này còn có số phận bi thảm nhất truyện vì yêu say đắm một trong các nam chủ. 

  Cô khóc không ra nước mắt. Sao số cô lại xui xẻo đến thế??? Vẻ đẹp vạn người mê của cô, thân hình nóng bỏng của cô còn đâu nữa chứ. Giảm cân, nhất quyết phải giảm cân. Cô phải tút lại bản thân thì mới có cơ hội dấn thân vào showbiz nữa chứ. Jiayou!!!

1