Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Dam Nu 18 - Nghe Tinh

  Dấm Nữ 18

  Nghê Tịnh

  Thể loại: nữ truy nam, HE, H
  Coverter: Ngocquynh520
  Editor: Tử Tranh, Lon Bia
  Độ dài: 8 chương

  Lâm Tâm Tinh là tên gọi của cô, từ lúc học tiểu học cô đã là người rất vui vẻ, đống bài tập của cô là một đám xe ba - lăng nhưng cho dù cô cố gắng thế nào cũng không thể vượt qua.

  Đến một ngày nọ, người tên Mộ Tái Xử mang theo tư chất soái ca xuất hiện đã dạy cô biết yêu.

  Vì thế kế hoạch bắt giữ soái ca ra đời, thiếu nữ 18 tuổi trở thành bà quản gia nhỏ.

  Mỗi ngày cô vắt hết óc nhớ lại làm sao để quyến rũ soái ca,

  Nhưng cô đơn thuần, làm sao cũng không phát hiện,

  Soái ca lịch sự cũng là động vật giống đực, một khi bị khơi mào dục vọng, 

  Cô bé quàng khăn đỏ làm thế nào cũng trốn không thoát...

 • May Dem Cung La Dem Dau - Nghe Tinh

  Mấy Đêm Cũng Là Đêm Đầu

  Nghê Tịnh

  Truyện Mấy Đêm Cũng Là Đêm Đầu của tác giả Nghê Tịnh là một câu chuyện không lối thoát giữa hai người mặc dù họ đã cố lẫn tránh với nhau từ tận quá khứ cho đến bây giờ, không hiểu vì sao ngoài người kia ra thì không còn ai mang lại cảm giác hạnh phúc cho anh???

  Ngay từ quá khứ họ quá khứ họ đã không cần nhau, anh được sinh ra là một người đẹp trai, hào hoa, biết bao nhiêu cô gái mong muốn được có anh thì việc gì mình lại phải yêu 
  Hà Vu Yến chứ? Cô cũng thế, cô không cần biết hắn là ai chỉ cần cô có thể bước qua mặt hắn là được...

  Phải chăng anh và cô là do định mệnh sắp đặt, ngoài cô ra anh không thể có bất cứ tình cảm với người con gái nào nữa. Có lẽ giờ đây anh cần lấp ra một kế hoach cụ thể để bắt cóc cô về với anh!!!

 • Thieu Chu Hac Dao - Nghe Tinh

  Thiếu Chủ Hắc Đạo

  Nghê Tịnh

  Là tác phẩm ngôn tình hiện đại mới nhất, truyện Thiếu Chủ Hắc Đạo của tác giả Nghê Tịnh đem đến cho người đọc những tình huống đậm chất trữ tình, sâu lắng. 

  Viêm Nương là du học sinh Nhật Bản tại Đài Loan, cô tiếp xúc với một cuộc sống hoàn toàn mới lạ. Đến với vùng đất mới, môi trường mới trái tim cô bất ngờ rung rinh trước Thiếu chủ hắc đạo. Trong một cuộc so tài đấu trí tại một cuộc liên hoan, cô con "Hỏa Phong Hoàng" này rốt cuộc đương đầu cùng với Hoắc Đông Lưu! 

  Cô muốn ganh đua với anh, muốn thắng anh. Rồi nhiều chuyện hiểu lầm xảy ra khiến hai người tưởng chừng như xa nhau mãi mãi, nhưng cuối cùng nhịp đạp trái tim đã đưa họ đến bên nhau...

 • Mua Em Mot Tram Dem - Nghe Tinh

  Mua Em Một Trăm Đêm

  Nghê Tịnh

  Truyện Mua Em Một Trăm Đêm có nội dung xoay quanh một anh chàng tuy rất bá đạo nhưng lại thú vị. Có bao giờ bạn muốn cưới một cô gái về làm vợ chỉ với lần đầu gặp mặt chưa?

  Kể từ lần đầu tình cờ anh gặp cô, anh đã cố gắng bằng mọi cách phải chiếm giữ được cô. Khoảng thời gian ba năm, chính là quãng đường anh dùng để chinh phục cô.

  Rồi cuối cùng anh đã chinh phục được, cô đã không thể từ chối hôn ước của anh...Mọi cố gắng của anh phải chăng đã được đền đáp? Cô sẽ không thể chạy thoát khỏi anh??

1