Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Chi Co Em Moi Xung Dang Lam Vo Cua Toi 2 - Ngoc Bang Hinzy

  Chỉ Có Em Mới Xứng Đáng Làm Vợ Của Tôi 2

  Ngọc Băng Hinzy

  Truyện sẽ là phần 2 của truyện " Chỉ có em mới xứng đáng làm vợ của tôi". Mong các bạn sẽ ủng hộ tiếp p2 của truyện

  Mình sẽ giới thiệu lại các nhân vật của p1 và cả p2 luôn một thể:

  ☆Vũ Hoàng Thiên Khánh(Cậu)

  Vợ: Nguyễn Thị Ngọc Ánh(Nó)

  *Nhân vật mới cũng là con của hai người họ và cũng là nhân vật chính trong p2 này

  1. Vũ Hoàng Ngọc Vy: 23 tuổi là con gái lớn của họ. Nhan sắc thì được thừa hưởng từ ba và mẹ nên các bạn cũng tự hiểu nên mình không cần nói. Hiện đang là chủ tịch của công ti JA(Là công ti của cậu và cũng chính là ba của cô). Vị hôn phu của cô tên là Khánh Hùng.

  2. Vũ Hoàng Thiên Đăng: 21 tuổi là con út của họ và cũng là đứa cháu đích tôn của nhà Vũ Hoàng. Tuy từ nhỏ cậu được ba mẹ huấn luyện để trở thành 1 CEO tài giỏi nhưng cậu hoàn toàn không muốn thành CEO mà ước mơ là trở thành 1 ca sĩ nổi tiếng.

  ☆ Vũ Hoàng Quốc Anh (Hắn)

  Lâm Gia Linh (Cô)

  * Nhân vật mới:

  3. Vũ Hoàng Gia Kiệt: 23 tuổi. Tuy nhà giàu có đầy đủ mọi thứ nhưng từ nhỏ anh đã biết tự lập. Sau khi du học về anh không vào công ti của gia đình mình làm mà anh tự đi xin việc và hiện đang là quản lí của một tập đoàn đá quý lớn trong nước.

  ☆ Vương Hàn Minh Nhật (Anh)
  Lưu Ngọc Thư (Cô)

  * Nhân vật mới:

  4. Vương Hàn Khánh Hùng: 24 tuổi hiện đang là 1 bác sĩ tài năng của bệnh viện Vương Hàn. Cậu cũng chính là chồng chưa cưới của Ngọc Vy

  ××××××××××××××××

  5. Trần Lan Anh: 21 tuổi hiện đang là thư ký riêng của Ngọc Vy

  6. Phạm Tú Nhi: 19 tuổi là con gái của chủ tịch tập đoàn đá quý mà Gia Kiệt đang làm

  7. Lê Tuyết Nhi: 21 tuổi là ca sĩ nổi tiếng và hiện nay cô chính là bạn gái của Thiên Đăng

  8. Phan Hải Nam: 22 tuổi bạn trai của Lan Anh

  Mình sẽ tóm tắt về nội dung cũa p2:

  P2 này chủ yếu nói về cuộc sống xung quanh các thiếu gia và tiểu thư của các tập đoàn lớn. Nhưng cuộc sống của họ có được bình yên và hạnh phúc bên tình yêu hiện giờ của họ đang có hay phía sao sự bình yên đó vẫn còn có rất nhiều điều mà chúng ta vẫn chưa biết được.

 • Tinh Yeu Va Su Tra Thu Cua Ac Quy - Ngoc Bang Hinzy

  Tình Yêu Và Sự Trả Thù Của Ác Quỷ

  Ngọc Băng Hinzy

  Lâm Nhã Hân vị tiểu thư duy nhất của tập đoàn Lâm gia, cô mất mẹ từ nhỏ chỉ còn người ba yêu thương chăm sóc cô hàng ngày.

  Có một lần cô được một người tên là Trịnh Gia Minh giúp đỡ và dần dần cô đã thích cậu.

  Vốn nghĩ cô và cậu có thể hạnh phúc bên nhau nhưng sóng gió lại ập đến, cô phát hiện ra tình cảm của cậu dành cho cô chỉ là sự giả dối nhằm giúp ba cậu hại ba cô.

  Nhưng đến khi cô biết sự thật thì người ba thân yêu của cô đã chết và ba cậu cũng không có ý định buông tha cho cô. May mắn rằng cô không chết. Hai năm sau trở về cô bắt đầu báo thù cho ba mình...

  Nhưng liệu nó có làm được không khi nó vẫn còn tình cảm với cậu và nó biết rằng tình cảm mà cậu dành cho nó trước đây đều là thật lòng.

 • Chi Co Em Moi Xung Dang Lam Vo Cua Toi - Ngoc Bang Hinzy

  Chỉ Có Em Mới Xứng Đáng Làm Vợ Của Tôi

  Ngọc Băng Hinzy

  Bạn đang theo dõi truyện Chỉ Có Em Mới Xứng Đáng Làm Vợ Của Tôi của tác giả Ngọc Băng Hinzy. Đây là một tựa truyện teen hay kể về Vũ Hoàng Thiên Khánh (Cậu): 25 tuổi, đẹp trai nhưng cũng hơi lạnh lùng( hơi lạnh lùng tí thôi nha chứ không phải lạnh lùng như tảng băng ngàn năm đâu), là thiếu gia họ Vũ kiêm luôn chức chủ tịch công ty JA. Ngoài ra cậu cũng là bang chủ của Thiên Long (Tham gia vào hắc đạo năm 21 tuổi) gia đình cậu không ai biết cả. Trong truyện hay thì lúc trẻ (19 tuổi) cậu có quen một người con gái vô cùng xinh đẹp nhưng không may bị tai nạn qua đời nên từ đó cậu không quen người con gái nào khác cho tới khi nó xuất hiện. Cậu một người con trai đã phải chịu tổn thương về tình yêu suốt 5 năm liệu sự xuất hiện của nó có thể chữa lành vết thương đó không? Liệu em có thể làm anh yêu em như sinh mệnh? Mọi người muốn biết thì vào đọc nha

1