Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Hao Mon Cam Sung Cham Thuong Hoan - Nguyet Ha Tieu Hon

  Hào Môn Cấm Sủng Chẩm Thượng Hoan

  Nguyệt Hạ Tiêu Hồn

  Editor: Meo Miu Ciu
  Thể loại: ngược rất ngược, HE
  Số chương: 312 chương + ngoại truyện

  Tử trên cao người đàn ông nhìn xuống nói với cô với ảnh mắt lạnh lùng rằng: "Nếu muốn cứu con gái của cô thì lấy lòng tôi đi!" 

  Cô trả lời rằng:"Anh tránh ra." Cô gái bất ngờ đá chân, không ngờ đá trúng khăn tắm đang bao lấy nửa người dưới của người đàn ông.

  "Cô nóng vội đến vậy sao?" Người đàn ông cười giễu cợt, không kiềm chế được lạnh lùng nằm đè lên người phụ nữ, đè chặt khiến cô hít thở không thông, anh hôn thật mạnh lên môi của cô, giống như dã thú đang phát tiết, giống như quỷ Satan đang tìm đến, "Nhớ kỹ, từ nay về sau, cô là nô lệ nằm dưới thân thể tôi!"

  Anh lạnh lùng vô tình, có thói quen khống chế tất cả, đối với anh, phụ nữ chỉ là công cụ phát tiết sinh lý. Anh bạc tình bạc nghĩa, nhưng lại có hứng thú với cơ thể của cô. Trải qua một giao dịch, anh nhốt cô, tra tấn cô, phát tiết dục vọng nguyên thủy trên người cô.

  Sau đó cô nhượng bộ trốn tránh, nhưng anh từng bước ép sát, hàng đêm dây dưa không ngớt cũng chỉ để thỏa mãn sự vui sướng của cơ thể, không yêu cũng không hứa hẹn.

  "Giao dịch rất công bằng, nếu như thứ cô cần chính là tình yêu của tôi thì tôi không thể cho cô được!" Đến khi bị tổn thương cả về thể xác lẫn tinh thần, nghe anh nói xong, cô cười tươi như hoa, kiêu ngạo xoay người rời đi, để lại anh ở đó cô đơn trông về nơi xa!

1