Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Anh Trai A Chung Ta Ket Hon - Nguyet Lam Tu

  Anh Trai À, Chúng Ta Kết Hôn!

  Nguyệt Lam Tử

  Thể loại: xuyên không, ngôn tình 

  Cũng vì từ nhỏ Hàn Thiên Ân đã sống trong gia đình đổ vỡ đã tạo ra cho cô vẻ bề ngoài vô tâm,  nhưng ai biết được đằng sau sự vô tâm ấy là một trái tim ấm ấp đến nhường nào. Cũng chính sự vô tâm ấy  là vỏ bọc bảo vệ cô khỏi sự tổn thương sau bao nhiêu chuyện xảy ra. Đến một hôm, một tai nạn nhỏ đã khiến cuộc sống cô thay đổi hoàn toàn.

  Nhưng đến cuối cùng hạnh phúc cũng mỉm cười với cô khi cho cô xuyên không nhập vào xác của em gái nuôi củaHàn Dật Phong,  là người đàn ông trong mộng của bao phụ nữ, điềm tĩnh, trầm lặng, rất chu đáo, cưng chiều cô hết mực, sủng cô lên tận trời.

  Đoạn ngắn 1:

  "Anh, em muốn được huấn luyện như bộ đội đặc chủng, anh xin hộ em nha?" Thiên Ân ngước đôi mắt cún con nhìn Dật Phong. 

  "Không được, nhỡ đâu em bị thương thì làm sao? Với cả, ở trong quân đội rất khổ sở, em phải dậy sớm, phải đánh nhau, phải luyện tập,...." Dật Phong nhíu mày ca thán một tràng dài ngăn không cho Thiên Ân đi.

  "Nhưng mà, em yếu quá, em không thích như thế này, mà em không thích thì em sẽ không vui, anh muốn tiểu Ân buồn sao?" 

  "Thôi được rồi, anh sẽ sắp xếp cho tiểu Ân đi, không được buồn đó nha!" Dật Phong thở dài bất đắc dĩ đồng ý với Thiên Ân.

  Đoạn ngắn 2:

  "Anh à, cô này anh thấy thế nào? Đẹp đúng không? Hay anh hẹn hò với cô ấy đi! Nếu anh không thích thì còn cô này, cô này nữa,..." Thiên Ân mải mê tìm bạn gái cho Dật Phong mà không để ý Phong đen mặt toàn tập, anh nghĩ "Tiểu Ân ngốc, anh chỉ muốn hẹn hò với một mình em thôi!"

1