Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Ten Soi Hao Sac Tranh Xa Toi Ra - Nhat Cuu Huyen Am

  Tên Sói Háo Sắc, Tránh Xa Tôi Ra!

  Nhất Cửu Huyền Âm

  Một ngày mùa đông lạnh lẽo! Vào cái mùa đông xa cách nhau lần đầu ấy, cũng chính là ngày sinh nhật đầu tiên của tôi không có anh, tôi đã khóc! Rốt cuộc tình yêu là gì mà khiến người ta đau lòng đến vậy? Khiến con người đang vui vẻ hạnh phúc chìm đắm trong hoan hủ của tình yêu, đang hưởng thụ tình yêu ở nơi " thiên đường " bỗng chốc trôi bẫng xuống địa ngục một cách bình thản như vậy.

  Thử hỏi tình yêu là gì nà tâm trí người từ một con người tỉnh táo bỗng chốc lại mù mịt, mơ hồ không lối thoát...

  Thử hỏi tình yêu là thứ gì mà sao sâu đậm đến nỗi không dứt ra được? Hóa ra yêu sâu đậm là như vậy! Chấp nhận rời bỏ nhau để đi con đường của chính mình...

  Nhưng họ đâu biết chính như vậy lại dằn vặt nhau! Chính như vậy lại làm khổ nhau, tự họ dằn vặt nhau mà thôi.

  Dù chuyện đã qua bao nhiêu năm họ vẫn yêu nhau thậm trí nhiều hơn nữa! Họ vẫn đau thậm trí nhiều gấp bội.

  Tại sao lại dằn vặt nhau? Tại soa lại đẩy nhau ra xa mặc dù vẫn không cứu vãn được gì! Chàng "Trúc Mã ", nàng "Thanh Mai "- một mối tình đau đớn! Giữa thê giới nghìn tỷ người này.

  Giữa cái thế giới vội vã này, họ vẫn nhìn thây nhau bởi...

  Họ đi chậm lại với cuộc sống để có thể nhìn thấy nhau rõ hơn! Họ đứng giữa nghìn tỷ người tỏa sáng hơn khiến con tim một lần nữa giao động! Người quay về ép hôn! Tại sao lại quay trở lại khiến con tim một lần nữa thổn thức!

  - ------------------------

  Trích đoạn 1:

  - Anh là người tốt với em nhất!

  - Ừm kể cả bây giờ lẫn mai sau!

  - ------------------------

  Trích đoạn 2:

  - Anh bị điên hả?!

  - Bị điên mới quay trở về gặp em!

  - ------------------------

  Trích đoạn 3:

  - Anh có liêm sỉ không hả?

  - Liêm sỉ gì tầm này nữa!

  - ------------------------

  - Anh làm bác sĩ chả nhẽ không biết đo nhịp tim sao?

  - Biết nhưng để buổi tối chúng ta tha hồ mà " đo nhịp tim " em cần gì vội!

  - Lục Triển Bách tôi hôm nay không băm anh ra trăm mảnh tôi không phải làm người!

  - Nếu đã không muốn là người thì ngoan ngoãn về nhà làm con dâu út nhà mẹ anh đi! Cùng Nhất Cửu Huyền Âm "chen lấn" một chút vào đời sống của họ nhé!

 • Tri Lieu Trai Tim Em - Nhat Cuu Huyen Am

  Trị Liệu Trái Tim Em

  Nhất Cửu Huyền Âm

  Vào ngày đông lạnh lẽo! Vào một mùa đông xa cách đầu tiên ấy, ngày sinh nhật tôi đầu tiên không có anh ấy, tôi đã khóc! Thử hỏi tình yêu là gì mà khiến con người đắng lòng đến vậy? Khiến con người đang vui vẻ hạnh phúc chìm đắm trong hoan hủ của tình yêu, đang hưởng thụ tình yêu ở nơi ' thiên đường ' bỗng chốc trôi bẫng xuống địa ngục một cách bình thản như vậy. Thử hỏi tình yêu là gì nà tâm trí người từ một con người tỉnh táo bỗng chốc lại mù mịt, mơ hồ không lối thoát... Thử hỏi tình yêu là thứ gì mà sao sâu đậm đến nỗi không dứt ra được? Hóa ra yêu sâu đậm là như vậy! Chấp nhận rời bỏ nhau để đi con đường của chính mình... Nhưng họ đâu biết chính như vậy lại dằn vặt nhau! Chính như vậy lại làm khổ nhau, tự họ dằn vặt nhau mà thôi. Dù chuyện đã qua bao nhiêu năm họ vẫn yêu nhau thậm trí nhiều hơn nữa! Họ vẫn đau thậm trí nhiều gấp bội. Tại sao lại dằn vặt nhau? Tại soa lại đẩy nhau ra xa mặc dù vẫn không cứu vãn được gì! Chàng 'Trúc Mã ' , nàng 'Thanh Mai '- một mối tình đau đớn! Giữa thê giới nghìn tỷ người này. Giữa cái thế giới vội vã này, họ vẫn nhìn thây nhau bởi... Họ đi chậm lại với cuộc sống để có thể nhìn thấy nhau rõ hơn! Họ đứng giữa nghìn tỷ người tỏa sáng hơn khiến con tim một lần nữa giao động! Người quay về ép hôn! Tại sao lại quay trở lại khiến con tim một lần nữa thổn thức! ------------------------- Trích đoạn 1 : - Anh là người tốt với em nhất! - Ừm kể cả bây giờ lẫn mai sau! ------------------------- Trích đoạn 2 : - Anh bị điên hả ?! - Bị điên mới quay trở về gặp em! ------------------------- Trích đoạn 3 : - Anh có liêm sỉ không hả? - Liêm sỉ gì tầm này nữa! ------------------------- - Anh làm bác sĩ chả nhẽ không biết đo nhịp tim sao? - Biết nhưng để buổi tối chúng ta tha hồ mà ' đo nhịp tim ' em cần gì vội! - Lục Triển Bách tôi hôm nay không băm anh ra trăm mảnh tôi không phải làm người! - Nếu đã không muốn là người thì ngoan ngoãn về nhà làm con dâu út nhà mẹ anh đi! Cùng Nhất Cửu Huyền Âm 'chen lấn' một chút vào đời sống của họ nhé!

 • Thanh Xuan Nam Ay Mang Ten Em - Nhat Cuu Huyen Am

  Thanh Xuân Năm Ấy Mang Tên Em

  Nhất Cửu Huyền Âm

  Thanh xuân của cả hai là những khoảng khắc yêu thương có, đau buồn có, chia li có, .... Ngay cả sự nhớ thương người xưa cũng có. Thanh xuân là thời mà cả hai chấp nhận thứ tình cảm trai gái, chấp nhận người kia bước vào đời mình nhưng rồi lại bước ra. Tình yêu là thế, là thứ tình cảm một khi đậm sâu sẽ làm cả hai quên đi thời gian, không gian. Thứ yêu đương ấy thực chất vẫn là mỏng hơn lá lúa, chỉ cần người kia bỏ cuộc , hay là khi cả hai thấy mình không xứng đáng, hoặc kẻ thứ ba xông vào là bể nát . Thứ tình cảm mỏng manh như mảnh thủy tinh khi rơi xuống đất, vậy mà lại khiến một cô gái mạnh mẽ trở nên yếu ớt, khiến một nam nhân phải đau đầu lựa chọn... Đến với "Thanh Xuân Năm Ấy Mang Tên Em " mang đến tình cảm thâm sâu và thứ tình chạy theo thời gian làm lòng người sắp chia lìa cảm thấy hối hận mà quay lại. " Sự trở lại của kẻ thứ ba ấy làm phí thời gian ta yêu nhau(na9) "

1