Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Cuoi Truoc Yeu Sau Ong Xa Phuc Hac Sung Vo Yeu - Nhat Tieu Khuynh Than

  Cưới Trước Yêu Sau: Ông Xã Phúc Hắc Sủng Vợ Yêu

  Nhất Tiếu Khuynh Thần

  "Ông xã à, em muốn..."

  Không nói hết câu, Trì Tảo Tảo đã lao đến.

  Người đàn ông mà cô yêu chính là người vừa kiêu ngạo, vừa lạnh lùng tàn nhẫn, không những thế thủ đoạn của anh lại cực kỳ mạnh mẽ. Nhưng mà người đàn ông ấy chỉ thuộc về riêng cô, cho nên cô có thể làm đủ mọi hành hạ đối với anh về ban đêm.

  Anh là người đứng đầu tập đoàn Thiên Vũ, là người tình trọng mộng của nhiều thiếu nữ nhưng lại không gần nữ sắc. Nhưng trên đời lại có một Trì Tảo Tảo khiến anh phải bó tay không biện pháp. Anh bị ép kết hôn, sau đó bị cô ép sinh con, sinh một đứa không đủ thì lại thêm một đứa nữa.

  Cuối cùng Diệp tổng không thể nhịn được nữa.

  "Trì Tảo Tảo, có phải có con rồi nên trong mắt em anh đã trở nên vô dụng?"

  Diệp phu nhân vô lương cười ha ha:

  "Có tác dụng mà. Đợi đến đêm em sẽ làm cho anh có tác dụng. Chạy đi tắm rửa sạch sẽ nhanh, chúng ta sinh thêm một đứa nữa."

  “……” Diệp tổng trực tiếp cạn lời.

 • Chu Oi Dung Ma - Nhat Tieu Khuynh Than

  Chú Ơi Đừng Mà

  Nhất Tiếu Khuynh Thần

  Văn án:

  Bạn đang đọc truyện Chú Ơi Đừng Mà của tác giả Nhất Tiếu Khuynh Trần. Trong lòng Tiêu Điềm Điềm bất giác trào lên một cơn ủy khuất, nhưng cảm giác sợ hãi lại tan biến không còn một mảnh, dù sao ở trong lòng cô gái nhỏ mười sáu tuổi, bên cạnh chú Ngụy là nơi an toàn nhất trên đời, không ai có thể làm hại cô, chú nhất định sẽ bảo vệ cô, ôm cô trong ngực mà dịu dàng an ủi.

  Căn biệt thự chìm trong màn đêm u tối.

  Tiêu Điềm Điềm chưa từng tới nơi này.

1