Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Cuc Pham An Xin Cuong Han - Nhom Stv

  Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn

  Nhóm STV

  Hàn Nhật là một cậu bé ăn mày ở Lưu Phúc trấn, cùng sống chung với cậu là một cô bé bầu bạn. Một ngày nọ, một môn phái đã bắt cô bé ấy đi, bỏ cậu bơ vơ một mình. Cậu thầm thề sẽ quyết tìm lại cho được cô bằng chính khả năng của mình, dấn thân vào bước đường tu luyện đầy hiểm nguy và cám dỗ.

  Ai lại ngờ tên ăn mày ngày đó lại trở nên cực kỳ cường đại, đứng trong hàng ngũ cường giả đỉnh cao.

  Ai lại ngờ tên ăn mày ngày ấy bây giờ không ai dám gọi thẳng tên vì khiếp sợ.

  Hàn Nhật đã tự tạo ra một truyền thuyết của riêng mình.

  Cùng đi với hắn để ta biết con đường hắn đi và tạo ra truyền thuyết về mình ra sao.
  Cùng với thế Hàn Nhật cũng từ từ hé lộ tấm màn che về thân thế thực sự của cậu.

 • Vo Tan Kiem Vuc - Nhom Stv

  Vô Tận Kiếm Vực

  Nhóm STV

  Nơi đây là vô tận, tất cả mọi thứ từ những sinh linh bé nhỏ đến núi non sông biển, hay thậm chí lớn hơn là thời không vị diện đều chỉ là một góc nhỏ, một hạt tinh hoa rơi xuống tạo nên vô vàn sự vật, vô tận cũng là bắt đầu.

  Thiếu niên vô tình dưới sự tấn công của quái vật mà xuyên đến thế giới khác, một cánh bướm đập nhẹ tạo thành hiệu ứng không tưởng, một thời đại thiên tài tranh phong cứ thế sinh ra…

  Là ý chí sinh tồn hay âm mưu sâu nặng sẽ chiến thắng... Là anh hùng cứu thế hay kẻ mang dến hủy diệt sẽ tồn tại đến cuối cùng, chúng ta hãy cùng theo dõi!

  Đôi lời tác giả: Truyện từ Chiến Vô Tận đổi tên sang, main tính cách chắc chắn trong từng việc làm, tuy không bàn tay vàng phải bước lên từ chính bản thân nhưng mỗi bước đi đều sẽ phác họa lên một truyền kì thay đổi lịch sử đại lục, bá đạo từ những chuyện đơn giản nhất không cần phô diễn. Tình cảm con tác còn khá non tay nhưng mỗi nhân vật điều sẽ có dấu nhấn riêng, khiến chúng ta có yêu có hận. Cuối cùng đây là một dạng truyện hoàn toàn mới về mặt khái niệm tu luyện mong mọi người ủng hộ, nếu có thiếu sót hãy cmt đóng góp đừng troll vote tội mình.

  Hệ thống tu luyện rút gọn:
  **Cầu sinh bao gồm: Bì cảnh, Thông mạch cảnh.
  **Siêu phàm (hay cửu khung) bao gồm chín bước thông thiên: Tạo hình cảnh, Vân cảnh, Hải cảnh, Tâm cảnh, Lưu ly tâm cảnh…
  **Đại năng - bất cứ người nào đã bước được hai bước trên cửu khung đều có thể thử nhảy ra trối buộc vũ trụ này bao gồm: Hoàng giả đạo cảnh, Vương giả sáng tạo cảnh, Đế cảnh hư không bộ hành.

  Hệ thống Huyết thú dựa trên màu mắt phân chia gồm: 
  Lục< Hạt dẽ < Bạch kim < Lam < Tử tinh.

  Hệ thống Tửu sư chia làm: Sơ cấp đo lường, Trung cấp chín phẩm và Cao cấp Tửu sư.

  Hệ thống võ kĩ chia làm: Thiên địa huyền hoàng.

 • Uy Chan Cuong Toc - Nhom Stv

  Uy Chấn Cương Tộc

  Nhóm STV

  Nếu đã chán với những truyện tiên hiệp có nhân vật chính được bàn tay vàng cho ngồi hỏa tiễn, tu vi tăng vùn vụt, bá đạo không đối thủ thì hãy thử truyện này xem sao. Truyện có bối cảnh mới lạ cùng lối hành văn đặc sắc, miêu tả hoàn hảo những cuộc tranh chấp, chiến đấu quy mô từ nhỏ đến lớn cho đến những cuộc tình duyên lãng mạn lẫn sau những ân oán.

  Truyện kể về hành trình của một thiếu niên thuộc mộ bộ lạc lớn tên Cương tộc. Từ nhỏ đã tiếp nhận những trận huấn luyện hà khắc, hiểm nguy, thậm chí còn tự trải qua các trận chiến khốc liệt đã khiến cho vì thiếu niên ấy ngày càng cứng cáp, mạnh mẽ, dần dần bước ra con đường cường giả của riêng mình.

  Vì là truyện tự viết lần đầu nên còn nhiều lỗi. Mong các bạn ủng hộ và góp ý. Mọi bình luận dù tốt hay xấu đều là động lực để mình hoàn thiện hơn.

1