Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Giua He - Nhuoc Tinh

  Giữa Hè

  Nhược Tinh

  Edit: Renka

  Thể loại: Đam mỹ hiện đại, nhất công nhất thụ.

  Hắn đã ngồi hút thuốc rất nhiều đêm dưới ánh đèn, nhâm nhi khói thuốc lượn quanh phòng, mông lung ảnh chụp người nọ tinh thuần khuôn mặt tươi cười, cũng mông lung tầm mắt của mình. Sau lại, hắn đi đến chỗ người đó, nơi cái thành thị kia, đứng ở dưới lầu ngước nhìn lên ô cửa sổ trên cao đã tắt đèn, lẳng lặng đợi tia nắng ban mai đến. Tô Việt, ngươi vĩnh viễn sẽ không biết, ta yêu ngươi nhiều bao nhiêu.

 • Nguoi Yeu Anh Em Cua Toi - Nhuoc Tinh

  Người Yêu "Anh Em" Của Tôi

  Nhược Tinh

  Converter: ngocquynh520
  Edit: LiingMaii
  Beta: Dạ Tử

  Giới thiệu:

  Anh không biết rằng, thứ cô muốn không chỉ là bạn bè…

  Cuối cùng cô cũng lấy hết dũng khí để nói lời tỏ tình với anh hoặc không xong thì tặng anh luôn nụ hôn đầu đời của cô…

  Thế mà trước cử chỉ của cô, phản ứng của anh không khác gì thấy quỷ… Hại cô chỉ có thể đau thương ôm tấm chân tình tìm nơi nguôi ngoai…

  Vậy mà nhiều năm sau này gặp lại, cuối cùng cô vẫn là kẻ bị lép vế trước anh, luân phiên bị  bắt nạt..

  Nguyên nhân chính là khi gặp lại anh cô lại vô cùng nhiệt tình, khiến cô không cách nào không cảm thấy ngạc nhiên…Hơn nữa anh lại còn cùng  cô xây dựng mối quan hệ vượt quá mức bình thường!

  Thật quá sức kì lạ, anh ta chẳng phải vẫn luôn xem cô là người anh em tốt của anh hay sao?

  Chuyện này là vì anh thay đổi tình cảm, hay vẫn là cô tự mình đa tình?  Thực ra, khó trách cô, “một ngày bị rắn cắn, mười năm sợ dây thừng”… năm ấy cô bị cự tuyệt vô cùng đau đớn, dù sao cô cũng không muốn phải một lần nữa phải ôm thương đau.

  _________________

  Cảm giác trái tim tan nát này….lại là do chính mình tự tay làm vỡ…

  Loại đau đớn này, anh làm sao có thể hiểu…

  Bởi vì, đã bao giờ anh yêu cô???

 • Nguoi Yeu - Nhuoc Tinh

  Người Yêu

  Nhược Tinh

  Nội Dung Truyện : Người Yêu Converter: ngocquynh520Edit: LiingMaiiBeta: Dạ TửGiới thiệu:Anh không biết rằng, thứ cô muốn không chỉ là bạn bè…Cuối cùng cô cũng lấy hết dũng khí để nói lời tỏ tình với anh hoặc không xong thì tặng anh luôn nụ hôn đầu đời của cô…Thế mà trước cử chỉ của cô, phản ứng của anh không khác gì thấy quỷ… Hại cô chỉ có thể đau thương ôm tấm chân tình tìm nơi nguôi ngoai…Vậy mà nhiều năm sau này gặp lại, cuối cùng cô vẫn là kẻ bị lép vế trước anh, luân phiên bị bắt nạt..Nguyên nhân chính là khi gặp lại anh cô lại vô cùng nhiệt tình, khiến cô không cách nào không cảm thấy ngạc nhiên…Hơn nữa anh lại còn cùng cô xây dựng mối quan hệ vượt quá mức bình thường!Thật quá sức kì lạ, anh ta chẳng phải vẫn luôn xem cô là người anh em tốt của anh hay sao?Chuyện này là vì anh thay đổi tình cảm, hay vẫn là cô tự mình đa tình?…Thực ra, khó trách cô, “một ngày bị rắn cắn, mười năm sợ dây thừng”… năm ấy cô bị cự tuyệt vô cùng đau đớn, dù sao cô cũng không muốn phải một lần nữa phải ôm thương đau._________________Cảm giác trái tim tan nát này….lại là do chính mình tự tay làm vỡ…Loại đau đớn này, anh làm sao có thể hiểu…Bởi vì, đã bao giờ anh yêu cô???

1