Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Phuong Hoang Luu Lac - Nhuoc Tinh

  Phượng Hoàng Lưu Lạc

  Nhược Tình

  Editor: Tiểu Yên
  Nghe đồn ở Hoa Khôi các nổi danh nhất chính là Lăng Ba đệ đệ
  Nghe nói vị này trong tuấn mỹ có ngây thơ, trong phong lưu có tiêu sái

  Vị nam nhân này tại sao khi đối mặt với vị đệ đệ tuấn mỹ đó lại sinh ra cảm giác khác thường được chứ?!

  Dù cho vết thương đã khôi phục hắn vẫn cứ muốn ở lại nơi này...vì ai kia???

  Không ổn rồi

  Mang tiếng là thần y vậy mà thúc thủ vô sách với chứng "đoạn tụ chi phích" của mình

  Chính vì sự mê luyến ấy, ngày ngày hắn đều “ưu tư đầy mặt”

  Mãi đến một ngày dường như mọi sự được sắp đặt, hắn đã tìm ra chân tướng của bí mật kinh người

  Oa haha, bí mật này không thể nghi ngờ là liều thuốc tốt nhất cho tâm hồn bi thương của hắn

  Giúp hắn thoát khỏi kiếp nạn tình yêu phong ba trắc trở

  Càng làm cho hắn có cơ hội chứng minh sự “dũng mãnh” của mình như thường ngày…

 • Lo Yeu Thanh Mai Truc Ma - Nhuoc Tinh

  Lỡ Yêu Thanh Mai Trúc Mã

  Nhược Tình

  Cô và anh là đôi bạn từ thưở còn thơ bé, cùng nhau chơi đùa, cùng nhau nói chuyện và cùng nhau lớn lên. Vậy là đủ rồi, nhưng lúc này hắn lại nở một nụ cười nham hiểm bắt cô sau này lớn lên phải làm người yêu hắn chứ???

  Cô từ chối hắn một cách thẳng thừng và rồi cô bất ngờ ra đi. Bảy năm sau cô trở về cùng với vị hôn phu của mình và bất ngờ trước ngày kết hôn anh  đột ngột hủy hôn ước mà không hề có lý do gì.

  Cô rất đau lòng và lúc này đột nhiên cô lại nhớ đến gã "Thanh mai trúc mã" thời thơ ấu của mình, không lẽ bây giờ cô lại quay về bên hắn? Giật mình, hắn đang xuất hiện trước mặt cô !!! Cùng đón đọc để biết thêm những tình tiết hay trong truyện nhé!!!

 • Nguoi Yeu Anh Em Cua Toi 1 - Nhuoc Tinh

  Người Yêu "Anh Em" Của Tôi 1

  Nhược Tình

  Nội Dung Truyện : Người Yêu "Anh Em" Của Tôi 1Hắn không biết rằng, cái cô muốn không chỉ là bạn bè… Rồi cô cũng lấy hết dũng khí muốn nói lời tỏ tình với hắn hoặc không xong thì tặng hắn luôn cả nụ hôn đầu này của người con gái… Thế mà trước cử chỉ của cô, hắn phản ứng không khác gì thấy quỷ… Hại cô chỉ có thể đau thương ôm tấm chân tình tìm nơi nguôi ngoai…Vậy mà nhiều năm sau này gặp lại, cuối cùng cô vẫn là kẻ bị lép vế trước hắn, luân phiên bị hắn bắt nạt... Nguyên nhân chính là khi gặp lại hắn cư nhiên vô cùng nhiệt tình, khiến cô không cách nào không cảm thấy ngạc nhiên…Hơn nữa hắn lại còn cùng cô xây dựng mối quan hệ vượt quá mức bình thường!Thật quá sức kì lạ, hắn ta chẳng phải vẫn luôn xem cô là người anh em tốt của hắn hay sao? Chuyện này là vì hắn thay đổi tình cảm, hay vẫn là cô tự mình đa tình?... Thực ra, khó trách cô, “một ngày bị rắn cắn, mười năm sợ dây thừng”… năm ấy cô bị cự tuyệt vô cùng đau đớn, dù gì cô cũng không muốn phải một lần nữa phải ôm thương đau. Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

1