Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Ke Hoach Duong Thanh Hon Quan - Noan Ha

  Kế Hoạch Dưỡng Thành Hôn Quân

  Noãn Hà

  Dịch: QT và Google ca ca
  Bản convert: Tiểu Tuyền
  Editor:  Pthu, Tiểu Tuyền, Hoa Hạ,  Tiểu Ngạn, Nuxuku, Vi vi, Aquarius8713, Tiểu Ly, Ly Ly
  Beta: Sakura hime

  Nhất thời xuyên không về thời cổ đại, nàng lọt vào tay bọn mưu phản, được huấn luyện và trở thành một con bài của chúng.

  Với nhiệm vụ trợ giúp Các chủ thống nhất giang sơn, nàng ra sức dụ dỗ Tiểu Hoàng đế. Nhưng Tiểu Hoàng đế chỉ là một đứa trẻ, sắc đẹp của nàng không thể mang lại kết quả.

  Liệu mọi âm mưu của nàng có thành công hay không? Hay sẽ có ai đứng ra ngăn cảng được nàng? Mời các bạn đón đọc truyện.

  Nội dung: Xuyên không, cung đình hầu tước, yêu thích không rời.

  Nhân vật chính: Liễu Mạn Nguyệt, Công Tôn Hạo | Phối hợp diễn: Giảm Lan, Ngọc Điệm Thu, Ngọc Điệm Lương, Thái hậu, Chu Thái phi cùng những kẻ khác.

 • Hien Dai Tu Chan Chi Nam - Noan Ha

  Hiện đại tu chân chỉ nam

  Noãn Hà

  TRUYỆN NHÚNG THỬ, XIN ĐỪNG BÁO LỖI, KHI NÀO CÓ TEXT HOÀN CHỈNH MÌNH SẼ SỬA LẠI SAU

  Văn án:

  Từ thi đậu kia sở đại học sau, vân lĩnh cảm thấy, hết thảy tất cả đều thay đổi dạng.

  Lão ba lão mẹ nắm tay rời nhà trốn đi, lãng mạn mà đi hoàn du thế giới quá nổi lên hai người thế giới.

  Một mình ở nhà, sẽ không nấu cơm vân lĩnh đem chính mình tạc vào không gian cái khe, cho rằng nhặt được bàn tay vàng hắn lại bị bách đương nổi lên hộ trứng sứ giả, mỗi ngày buổi tối còn sẽ quái mộng không ngừng.

  Chờ đến đi trường học đưa tin sau mới ngạc nhiên biết được —— các thiếu niên, trong thiên địa linh khí sống lại lạp! Các ngươi phải vì nhân loại sinh tồn nỗ lực học tập, hảo hảo tu luyện! Vì thăm dò kia thâm không thể tắc tương lai mà nỗ lực lên!

  Vân lĩnh:…… Thế giới quá loạn, ta có thể hảo hảo ấp một hồi trứng sao?

  Cùng ký túc xá băng sơn bạn cùng phòng vệ kính thừa một mặt loát hai cái đuôi béo quất, một mặt đối đang ở ấp trứng người nào đó lộ ra một sờ ý vị thâm trường mỉm cười……

  1. Linh khí sống lại ngạnh

  2. Trước sau như một tế thủy trường lưu ( nét mực ) phong cách

  3. Cảm tình tuyến: Lâu ngày sinh tình

  4. Chuyện xưa bối cảnh giả thiết vì song song thế giới, cho nên có cùng hiện thực có khác nhau địa phương không cần rối rắm.

  5. Như cũ là mỗi ngày buổi chiều 5 giờ rưỡi đổi mới ~

  6. Đãi định ing……

  Tag: Cận thủy lâu đài tiên hiệp tu chân hiện đại hư cấu

  Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Vân lĩnh ┃ vai phụ: Vệ kính thừa ┃ cái khác: Linh khí sống lại, hiện đại tu chân,

  Một câu tóm tắt: Có một ngày, linh khí, bắt đầu sống lại……

 • Ke Hoach Duong Thanh Hon - Noan Ha

  Kế Hoạch Dưỡng Thành Hôn

  Noãn Hà

  Tác giả Noãn Hà đã gửi đến bạn đọc một truyện khá thú vị, không phải quá nhiều tình tiết rắc rối đòi hỏi phải suy nghĩ nhiều, cũng không phải quá lâm ly bi đát, mà là một truyện đầy thu hút. Truyện Kế Hoạch Dưỡng Thành Hôn được xây dựng với chủ đề trạch đấu cung đình quen thuộc nhưng không hề đi vào lối mòn. Truyện mới mẻ trong lối viết văn, cách tạo tình huống và dẫn dắt câu truyện, nhiều khi tưởng như mọi thứ sẽ đi vào ngõ cụt nhưng vẫn diễn tiến đầy bất ngờ. Nhất thời nàng được trải nghiệm truyện xuyên không, được bề trên huấn luyện, trợ giúp Các chủ thống nhất giang sơn. Dụ dỗ Hoàng đế, quản chế triều đình, âm thầm thao túng giang sơn. Đáng tiếc, Hoàng đế lại là một đứa trẻ. Dụ sắc không thành, nghệ dụ không hiểu, dụ chơi không để ý tới. Chậc! Tiểu Hoàng đế này là thích loại nào? Nếu như nghe lời sẽ có nhiều kiểu làm quân vương cho ngươi lựa chọn, con rối minh chủ, con rối tầm thường, hay là con rối hôn quân? Nếu không thành thật một chút, đoạt lấy giang sơn của ngươi, thay đổi vương triều của ngươi, thay đổi triều đại là nhiệm vụ của ta Dù sao thân cũng trúng kịch độc, không phải ngươi thì sẽ là ta chết, tiểu Hoàng đế, chúng ta thương lượng một chút, trở thành một vị hôn quân hưởng lạc sẽ có bộ dáng thế nào? Đọc truyện để cùng nàng bước vào thế giới vương vị, cũng đấu tranh, cùng hòa nhịp cuộc sống cổ đại này.

 • Mat The Trong Sinh Chi Trong Quy Vu Hach - Noan Ha

  Mạt Thế Trọng Sinh Chi Trọng Quy Vu Hách

  Noãn Hà

  Thể loại: Mạt thế, trọng sinh, tùy thân không gian, hiện đại, tình hữu độc chung, trung khuyển thâm tình công x ôn nhu hiền lành thụ, chủ công, HE, 1×1
  Nhân vật chính: Hạ Tử Trọng x Phương Hách
  Editor: Yên vũ Lâu (chương 1 -> chương 150), Nguyệt Hắc Phong Cao [Ken Le] (chương 151 -> hết)

  Văn án

  Hạ Tử Trọng sống thật sự là thất bại.

  Mà tất cả bất hạnh chính là vì hắn không biết nhìn người, hắn yêu sai người, tin tưởng sai người.

  Mạt thế gian nan, người thân không ngờ lại bán đứng mình, người yêu lừa đi không gian của hắn, còn tình địch thì hạ sát thủ, ra lệnh truy sát hắn...

  Mãi đến tận lúc trước khi chết, mới biết được Phương Hách luôn làm bạn với mình, lại chính là học đệ thời cấp ba từng thổ lộ với mình. Đáng tiếc là, cậu ấy cũng đã chết, chết ngay trong lồng ngực mình.

  Kiếp trước của Hạ Tử Trọng, Phương Hách cảm thấy mình rất may mắn. Thời gian trôi qua sáu năm, rồi bảy năm, trong mạt thế tuyệt vọng lại tìm được học trưởng – mối tình đầu của cậu năm đó, có thể làm bạn bên cạnh anh ấy nửa năm.

  Điều quan trọng hơn hết là, vào thời khắc cuối cùng của sinh mạng, còn có thể chết trong lòng người mà cậu thích, trên đời này còn chuyện gì hạnh phúc hơn so với chuyện này sao?

  Hạ Tử Trọng sau khi sống lại dùng sự thực chứng minh, cõi đời này đương nhiên còn có thứ so với chết chung một huyệt càng hạnh phúc hơn, đó chính là – cả đời bên nhau, không rời không bỏ.

  Mang theo không gian và lời thề đời này phải bảo vệ người yêu, đánh tang thi, thăng cấp, sống cuộc sống cua đồng tốt đẹp, đây chính là mục tiêu sau khi sống lại của Hạ Tử Trọng. Vậy khi gặp phải người yêu kiếp trước lừa gạt tình cảm, hay em họ vì tư lợi muốn cướp lấy không gian, hay tình địch đã hạ lệnh truy sát mình thì phải làm sao bây giờ?

  Nếu không tránh được, vậy thì một cước đạp bọn họ xuống bùn đi!

  ==================Giới thiệu nhân vật
  Nam chủ: Hạ Tử Trọng

  Thuộc tính: Nam chính trọng sinh, trầm ổn, mang bàn tay vàng và song hệ dị năng. Trung khuyển thâm tình công.

  Mục tiêu sinh tồn: Sau khi sống lại, nâng cao thực lực bản thân, nỗ lực thu thập vật tư, mang theo Phương Hách sống một cuộc sống gia đình tạm bợ.

  Vợ nam chủ: Phương Hách

  Thuộc tính: Đảm đang hiền lành, giỏi việc nhà, chăm sóc cho Hạ Tử Trọng não tàn. Ôn nhu hiền lành thụ.

  Mục đích sinh tồn: Được Hạ Tử Trọng nhặt về, xác lập trọng tâm cuộc sống này là vì Hạ Tử Trọng, ngoại trừ Hạ Tử Trọng mọi thứ đều là phù vân, bài trừ hết thảy uy hiếp đối với tồn tại của Hạ Tử Trọng.

  Cùng đọc truyện nhé!!!!!

1