Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Marriage To Claim His Twins - Penny Jordan

  Marriage: To Claim His Twins

  Penny Jordan

  Needed: The World's most Eligible Billionaires #3
  Thể loại: romantic, H
  Số chương: 12
  Người dịch: anhtwin (TVE)

  Cuốn sách này được dịch hoàn toàn vì niềm say mê văn học và mục đích phi lợi nhuận.

  Bản dịch chưa được sự đồng ý của tác giả, cũng như chưa được thông qua những quy định về bản quyền.

  Rất mong bạn đọc tôn trọng người dịch bằng việc hỏi ý kiến trước khi chia sẻ hay đăng tải bản dịch trên bất kỳ phương tiện nào.

  Thân mến,

  Anhtwin (TVE)

  --- -------

  Về tác giả… Penny Jordan 

  PENNY JORDAN đã sáng tác trong hơn 25 năm và đạt được một số thành tựu nổi bật: hơn 165 tiểu thuyết được xuất bản, trong đó phải kể đến những cái tên thành công vang dội như A Perfect Family, To Love, Honor and Betray, The Perfect Sinner và Power Play - cuốn sách được lọt vào hàng ngũ những cuốn sách bán chạy nhất của tờ Sunday Times và New York Times. Bà tuyên bố rằng bà mong muốn tiếp tục viết cho đến khi đạt mốc 200, và thậm chí có thể là 250.

  Mặc dù Penny sinh ra tại thành phố Preston, hạt Lancashire, vương quốc Anh, nơi bà đã sống suốt thời thơ ấu, nhưng bà đã chuyển tới hạt Cheshire khi thành niên và vẫn đang sinh sống tại đây. Sau sự qua đời của chồng bà, bà chuyển đến một thị trấn thương mại truyền thống ở Cheshire – nơi bà lấy cảm hứng sáng tác seri Crighton.

  Bà hiện giờ đang sống với một con mèo xù lông Birman, và Posh, người có đóng góp rất lớn trong sự nghiệp sáng tác của bà. Posh đã tuyên bố trên báo chí rằng những tác phẩm của Penny đem đến cho cô những ý tưởng mà cô có thể đưa vào những cuốn sách viễn tưởng của mình.

  Penny là một thành viên và người ủng hộ của cả hai tổ chức Hiệp hội Tiểu thuyết gia Lãng mạn (the Romantic Novelists’ Association – RNA) và Nhà văn Lãng mạn của Mỹ (Romance Writers of America – RWA) – hai tổ chức được sáng lập để mang đến sự ủng hộ cho những tác giả đã và chưa được biết đến.

  Tóm tắt:

  Alexander Konstantinakos nhận ra rằng một đêm nồng nhiệt ở Anh đã để lại những hậu quả: chính xác là hai. Hoàn toàn bất ngờ, anh xuất hiện trước hiên nhà Ruby Wareham để mang hai cậu con trai sinh đôi trở lại Hy Lạp. Ruby sửng sốt bởi cô vẫn bị thu hút bởi một Alexander bí ẩn, gợi cảm, và đầy quyền lực. Cô sợ rằng mình có thể mất đi hai cậu con trai xinh đẹp, những cậu bé mà cô đã phải vật lộn để tự mình nuôi nấng, nhưng có thể có một giải pháp... Liệu cô có thể cưới Sander – một người hoàn toàn xa lạ - và sống một cuộc sống như vợ của anh ta, và chung giường với anh ta?

  === ====== ===

  “Tiền của anh chẳng có ý nghĩa gì với tôi cả, Sander, không một chút nào” cô nói với anh một cách thành thực nhất, và thêm vào “- ngay cả anh cũng vậy. Đối với tôi, cái thực tế là anh chỉ thích nhìn nhận mọi thứ theo hướng vật chất giải thích một cách dễ hiểu lý do vì sao tôi không sẵn lòng để cho con tôi ở gần anh bất cứ nơi nào trừ phi tôi ở đó.”

  “Đấy chỉ là những gì cô nghĩ, nhưng còn về những gì chúng cảm thấy thì sao?” Sander hỏi dồn. “Một người mẹ tốt sẽ không bao giờ cư xử một cách ích kỷ như thế. Cô ta sẽ đặt những lợi ích của con mình lên trên hết.”

  Anh ta đảo ngược tình thế mới chóng vánh làm sao, Ruby nhận ra. Những lý lẽ mà cô đưa ra để làm khó dễ anh ta, những điều mà cô đã tự tin rằng sẽ khiến anh ta phải rút lui trong cuộc đấu khẩu này, giờ lại trở thành một con dao hai lưỡi mà anh ta sử dụng đầy thành thục để chống lại cô, anh ta lường trước được những gì cô tưởng là chắc chắn để rồi biến chúng thành vô dụng.

  “Tôi… chúng cần có m-” cô bắt đầu.

  “Chúng cũng là con trai tôi,” Sander cắt ngang một cách giận dữ. “Và tôi muốn có chúng. Dù tôi có phải cưới cô để thuận tiện hóa điều đó thì cũng đành vậy thôi. Đừng tưởng tôi nhầm, Ruby. Tôi quyết tâm sẽ lấy lại những đứa con trai của mình.”

 • Co Vo Hop Dong The Wealthy Greeks Contract Wife - Penny Jordan

  Cô Vợ Hợp Đồng (The Wealthy Greek's Contract Wife)

  Penny Jordan

  Needed: The World"s most Eligible Billionaires #1
  Thể loại: Lãng mạn
  Rating: H
  Số chương: 18
  Người dịch: Cattuong

  Trong tay chàng là bản hợp đồng chứng minh nàng nợ chàng cả ngàn…và nàng thì không có một xu dính túi… Với những xu cuối cùng trong túi của nàng, Elizabeth Wareham đã đến Hy Lạp để chiến đấu giành lại những gì thuộc về nàng. Nhưng đối thủ của nàng Ilios Manos, là một người đàn ông được chạm khắc từ trong những câu chuyện thần thoại. Ilinos sẽ chiếm lấy thân thể nàng nếu chàng có tâm trạng muốn làm thế. Nhưng ánh sáng lung linh đằng sau ánh mắt nàng lại chứng tỏ một sự ngây thơ trong sáng mà chàng không thể hủy hoại được. Vì thế chàng sẽ làm điều tốt nhất tiếp theo đó là trở thành một người đàn ông cần tìm một người vợ… Chàng sẽ cho nàng một sự khoan dung và nàng sẽ phải nhận lấy tên của chàng!

  Giới thiệu tác giả:

  Tác giả Penny Jordan mang đến cho bạn một bộ tác phẩm (gồm 3 bộ) mới thú vị … CẦN NHỮNG TỶ PHÚ THÍCH HỢP ĐỂ KẾT HÔN TRÊN THẾ GIỚI Ba chị em nghèo – không có một xu dính túi, trong sáng và tự hào... nhưng sắp được mua!!! Với hóa đơn cần thanh toán, một căn nhà sắp bị thu hồi và em trai sinh đôi cần thức ăn, chị em Lizzie, Charley và Ruby từ chối bị mắc kẹt trong các khoản nợ của họ.Ngẩng cao đầu và đấu tranh để nuôi sống gia đình của họ! Nhưng ba trong số những người giàu nhất, người đàn ông tàn nhẫn nhất thế giới sắp bước vào cuộc sống của họ Trong sáng, tự hào, nhưng không có một xu dính túi, những chị em sẽ cứu những người họ yêu thương như thế nào?

  1. Câu chuyện của Lizzie – hợp đồng lấy vợ của chàng hy lạp giàu có Ilios Manos là người Hy Lạp và tàn nhẫn.Một sự kết hợp nguy hiểm!Lizzie nợ anh hàng ngàn đô, nhưng anh sẽ lấy cô ấy như là vợ của mình trong việc trả nợ.

  2. Câu chuyện của Charley -Tình nhân của Công Tước Ý Khi người dự án quản lý thuê Charley theo yêu cầu của Raphael Della Striozzi, anh ta kiên quyết cô phải có một sự thay đổi về bề ngoài!Bây giờ…, ăn mặc lôi thôi, quê kệch đã được biến đổi,cô ấy đủ sexy cho một vai trò khác: người tình của anh!

  3. Câu chuyện của Ruby – Cuộc hôn nhân: Đòi quyền nhận con trai Hoàn toàn bất ngờ, Alexander Konstantinakos quay trở lại nhà của Ruby để bắt cặp song sinh con trai anh về Hy Lạp. Ruby sẽ làm tất cả để giữ được những đứa con bên cạnh mình_ thậm chí là kết hôn với Sander! 

 • Tinh Nhan Cong Tuoc Y The Italian Dukes Virgin Mistress - Penny Jordan

  Tình Nhân Công Tước Ý (The Italian Duke's Virgin Mistress)

  Penny Jordan

  Needed: The World's most Eligible Billionaires #2
  Thể loại: Lãng mạn, H
  Người dịch: Cát Tường

  Charley sẽ làm bất cứ điều gì để có tiền hỗ trợ chăm lo cho em và các cháu trai của mình - ngay cả khi đó có nghĩa là phải đến Ý làm việc theo yêu cầu và dưới sự chỉ đạo của Côngtước Raphael Della Striozzi...

  Raphael không thể hiểu tại sao một người phụ nữ như Charley lại mặc những quần áo đã lỗi thời rẻ tiền ở các cửa hàng đại hạ giá. Để phù hợp với công việc mới, anh phải gởi thẳng cô đến các cửa hàng thời trang nổi tiếng. Và Charley đã biến đổi hoàn toàn để xuất hiện trong phòng ngủ của Raphael... từ một trinh nữ nhút nhát hay e thẹn và lôi thôi thành một tìnhnhân... xinh đẹp quyến rũ và đầy tự tin...

 • Co Vo Hop Dong - Penny Jordan

  Cô Vợ Hợp Đồng

  Penny Jordan

  Nội Dung Truyện : Cô Vợ Hợp ĐồngTay anh là bản hợp đồng chứng minh nàng nợ chàng cả ngàn và nàng thì không có một xu dính túi.Với những xu cuối cùng trong túi của nàng, cô đã đến Hy Lạp để chiến đấu giành lại những gì thuộc về nàng. Nhưng đối thủ của nàng Ilios Manos, là một người đàn ông được chạm khắc từ trong những câu chuyện thần thoại.Vì thế chàng sẽ làm điều tốt nhất tiếp theo đó là trở thành một người đàn ông cần tìm một người vợ. Chàng sẽ cho nàng một sự khoan dung và nàng sẽ phải nhận lấy tên của chàng. Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

1