Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Bi Mat Xuyen Qua - Phan

  Bí Mật Xuyên Qua

  Phan

  Thể loại: ngôn tình, xuyên không 

  Nữ chính tên gọi là Hoàng Thùy, trong chuyến du lịch cùng bạn bè vào một ngày  thì bị heo rừng đuổi, xảy chân rớt xuống vực cứ nghĩ rằng mình sẽ chết ấy thế mà xuyên qua. Tại đây, nàng gặp được một xác chết giống hệt mình tên là Hoàng Thúy. 

  Cầm trên tay hưu thư và di ngôn của người đã khuất, Hoàng Thùy dùng thân phận Hoàng Thúy để bắt đầu cuộc hành trình tìm ra bí mật xuyên qua của mình, cũng điều tra về cái chết thảm khốc của Hoàng Thúy đáng thương.

  Muốn điều tra sự thật thì phải có quyền, muốn có quyền thì phải có tiền, muốn bảo vệ tiền thì cần có một thân thể khỏe mạnh để có thể trốn thoát nguy hiểm mọi lúc mọi nơi.

  .....

  Nghe nói chồng trước của Hoàng Thúy thích đàn ông, nàng liền tặng cho hắn vài tên trắng mập vắt ra nước.

  Chết rồi, Hoàng Thùy bị nhầm thành tỳ nữ. Không sao, làm tỳ nữ vài ngày xem cuộc sống của chốn hạ nhân có tư vị thế nào.

  Chồng trước biết được người vợ sát phu của mình còn sống thì hạ lệnh giết không tha.

  Quá xấu tính rồi, muốn giết nàng, được, vậy nàng tặng cho hắn một ít xuân dược, còn khuyến mãi thêm cho hắn một tên béo mập trắng trẻo nữa.

  Cái gì? Không truy sát nữa hả? Là do nàng làm tỳ nữ nên bọn họ thương hại ư? À không, muốn giày vò nàng sao?

  Không được rồi, nàng lỡ thích hắn một chút rồi, nàng biết ghen rồi, làm sao đây?

  Gì cơ? Muốn hợp tác với nàng? Được, vậy lên giường nói chuyện.

  Hoàng gia muốn nhận thân với Hoàng Thúy, nhập lại tên vào gia phả ư? Đùa à, nàng còn không phải là Hoàng Thúy, cũng chẳng tha thiết với gia phả nhà đó.

 • Hoa Yeu Tieu Thuyet - Phan

  Hoa Yêu (Tiểu Thuyết)

  Phan

  Chuyện kể về một chàng trai bị cho là duyên âm đeo bám và số mệnh của cậu ta là phải chết. Để cứu rỗi cuộc đời mình, cậu đã đi tìm một thầy mo để tìm hiểu, nhưng dần dần cậu phát hiện mọi thứ không phải như vậy....

  Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Hoa Yêu tại TruyenNhieu!

 • Truyen Quy Am Sang Tac Boi Phan - Phan

  Truyện Quỷ Ám Sáng Tác Bởi Phan

  Phan

  Hà và Liên nghĩ rằng mình đã mua được một căn nhà với giá trị hời. Nhưng từ khi đến ở căn nhà, Hà và Liên bắt đầu bắt gặp những chuyện kì lạ ở trong căn nhà. Và dần dần, họ phát hiện ra có một thế lực nào đó đang cố gắng thao túng lấy họ...

  Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Quỷ Ám tại TruyenNhieu!

1