Tác giả
Đang Cập Nhật
 • The Khong Vi The Thieu Phu Nhan Hao Cuoi Toan Cau - Phi Tu Nhat Tieu

  Thề Không Vì Thê: Thiếu Phu Nhân Hào Cưới Toàn Cầu

  Phi Tử Nhất Tiếu

  Thể loại : hào môn 

  Chồng cô dẫn người phụ nữ khác về nhà trong khi cô đang mang trong mình đứa con của anh đã 6 tháng rồi, không những vậy anh còn đuổi cô ra khỏi nhà. Nhưng cô lại chết rất thảm, ông trời thương xót cho cô cơ hội tái sinh lần nữa.

  Lần này cô quyết định sẽ dứt khoát rời khỏi anh, không đi vào vết xe đổ lần nữa. Nhưng lần này thì anh lại không chịu buông tay cứ quấn quýt với cô không rời: “Nếu dám bỏ trốn, truy tìm toàn thành phố, trong vòng 48 tiếng đồng hồ sẽ tìm ra người đàn bà đó!” Anh ta kiêu ngạo một đời, ngửa tay một cái thì xem cô như một ngọn cỏ, trở tay lại lại trở thành miếng ngọc trong lòng anh. Cô không cần: “Tránh xa tôi ra, chúng ta đã ly hôn rồi!”

 • Xuyen Qua Thanh Ngoc Tu Cong Chua Nha Co Yeu Phu - Phi Tu Nhat Tieu

  Xuyên qua thành ngốc tử công chúa: Nhà có yêu phu

  Phi Tử Nhất Tiếu

  Đầu năm nay, nằm mơ cũng có thể xuyên qua? Còn thành một cái ngốc tử công chúa. Hảo đi, gả cho một cái bá đạo nam nhân, này không có gì. Hắn cưới tiểu thiếp này cũng không có gì.

  Chỉ là vì cái gì không được nàng thích bất cứ thứ gì, chỉ cho phép thích hắn a! Này cũng quá bá đạo đi!

  Nàng muốn chạy trốn! Ngạch, này một trốn, mới biết được, hắn là một cái không hiểu ái nửa yêu…… Hơn nữa, vẫn là một cái cùng nàng có tam thế tình duyên nửa yêu……

1