Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Doc Hau O Tren Tram O Duoi - Phong Van Tieu Yeu

  Độc Hậu Ở Trên, Trẫm Ở Dưới!

  Phong Vân Tiểu Yêu

  Converter: Ngocquynh520
  Edit: TEAM TIEUKHANG
  Beta: Bánh Bao Đậu Đỏ
  Poster: Mia Leo

  Ta đã từng nghe qua câu "Anh hùng khó qua ải mỹ nhân", nhưng trong truyện Độc Hậu Ở Trên, Trẫm Ở Dưới lại hoàn toàn ngược lại, anh hùng ở đây lại là một cô gái. Cô được biết đến là một sát thủ rất chuyên nghiệp, vì một người đàn ông mà cô phải phản bội tổ chức.

  Cô bị phát hiện, anh đã cầm dao đấm thấu tim cô.

  Được sống lại, cô trở thành hoàng hậu nhưng những ký ức trước kia vẫn còn lưu đọng.

  Một câu chuyện được mở ra, cô vẫn có tư chất là một người rất mạnh mẽ ngay cả Hoàng Thượng cũng khó lòng chinh phục được cô. Truyện sẽ tiếp diễn như thế nào? Chúc quý độc giả có những giây phút thư giãn thật thú vị tại đây.

 • Chang Soi Hap Dan - Phong Van Tieu Yeu

  Chàng Sói Hấp Dẫn

  Phong Vân Tiểu Yêu

  Editor: quacauphale

  Theo truyền thuyết Kim Lang Vương tộc là một quốc gia bị nguyền rủa, nữ nhân trở thành Kim Lang Vương phi vào đêm trăng tròn đều sẽ hương tiêu ngọc vẫn, mổ bụng moi tim, cái chết quá mức thê thảm.

  Theo truyền thuyết Kim Lang Vương là Phù Diêu song sinh, nhưng tại sao không thể đồng thời xuất hiện ở trước mặt mọi người?

  Lời nguyền ngàn năm, có bởi vì sự xuất hiện của một nữ tử mà thay đổi hay không?

  Nam tử nói, nàng chính là hoa anh túc làm người ta mê muội, biết rất rõ đó là kịch độc, lại khiến cho người ta muốn ngừng mà không được.

  *****

  Kim Lang Vương có tròng mắt yêu dị màu xanh biếc, tà ác như ác ma, bên dưới mặt nạ hoàng kim là một trái tim như thế nào?

  Nhị vương tử có nụ cười sáng rỡ, đơn thuần như thiên sứ, lại chỉ có thể xuất hiện trong đêm tối, không thể thấy ánh sáng mặt trời.

  Hoàng hôn ma mị, ban ngày thuần khiết, Phù Diêu song sinh, hay là ngày đêm một thể?

  Ma quỷ và thiên sứ giao chiến, rốt cuộc ai mới là Chúa Tể?

  Tam vương tử có nụ cười hồ ly, sau lưng trăm phương ngàn kế mơ ước ghế Đế Vương hay là có mưu đồ khác?

  Đại tướng quân U Dạ La thần bí nguy hiểm, phong thái hào hùng, uy vũ bất phàm, nhưng mà lại cực kỳ giống người yêu hiện đại của nàng.

  Một nha hoàn nho nhỏ rơi vào tình thế đứng ở trên đầu sóng, lại có thân thế làm cho người ta không thể tưởng tượng nổi, mặc dù địa vị hèn mọn, cũng không cúi đầu trước số mạng, thông minh như nàng, dũng cảm như nàng, mấy lần tìm được đường sống trong chỗ chết, nàng - một tiểu nha hoàn cũng có thể lật tay làm mây úp tay làm mưa, rất nhiều người muốn nàng chết thì nàng lại càng phải sống.

  Nàng bằng vào trí khôn hơn người, can đảm siêu phàm và võ công gia truyền, ở nơi tràn đầy âm mưu, quỷ dị, lời nguyền này, giãy giụa vận mạng trong vương cung.

  Người ta nói tộc sói phương Bắc  

  Vào lúc gió Bắc lạnh sẽ đứng ngoài cửa thành

  Mặc y phục rách nát kêu gào ngoài cửa thành

  Trong mắt nén lệ. . .

  Ta đã đợi ngàn năm vì sao cửa thành còn không mở

  Ha ha, ‘Nha Nha’ rốt cuộc đã tới!

1