Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Mac Lang Lieu Co - Phuong Tieu Hi

  Mạc Lăng Liễu Cổ

  Phương Tiểu Hỉ

  Thể loại: Cổ đại, cung đấu, kiếm hiệp, 2S

  Truyền thuyết kể lại rằng, nếu như có một nam nhân cõng người mình yêu lên đỉnh Tu Uyên tháp, rút được cây trâm Bích Thủy quý báu cắm sâu vào tường ấy, thì họ sẽ bên nhau trọn đời trọn kiếp. Cũng bởi vì khi trận đại tuyết  rơi xuống đại lục Khiển Thư thứ mười, dân chúng đã nhìn thấy một nam tử cõng nương tử của hắn lên đỉnh Tu Uyên. Hai bóng đêm đỏ rực như máu kinh diễm lòng người. Nhiều năm sau đó, có người bước lên đỉnh Tu Uyên, nhìn thấy chiếc châm xinh đẹp đã được khảm sâu vào bức từng dơ bẩn, muốn rút ra nhưng chưa từng có ai làm được.

  Cũng có người cho rằng, cây trâm đó là của Mạc hoàng hậ mất tích trong loạn chiến năm Khiển Thư thứ tám, đã được Thiêu Diệc đế khảm sâu vào tường để tưởng nhớ tình yêu đối với nữ nhân ngài đã dùng cả tính mạng của mình để yêu.

  Người đời sau biết, cây trâm ngọc ấy là của một nữ nhân, gắn liền với đoạn nghiệt duyên chốn nhân gian, được lưu truyền đến hơn trăm năm sau đó của hoàng thất. Câu chuyện đó đã được khắc sâu trên bức tường bên cạnh trâm ngọc Tu Uyên tháp một dòng chữ: "Mạc, Lăng, Liễu, Cổ"...

 • Duoi Mot Bau Troi - Phuong Tieu Hi

  Dưới Một Bầu Trời

  Phương Tiểu Hỉ

  Thể loại: Hiện đại, H

  Tôi chính là người phụ nữ lẳng lơ, tôi cũng chưa từng phủ nhận việc mình nằm lên tiền của đàn ông mà sống. Và cũng chưa từng ngại ngần về những lời bàn tán xung quanh.

  Chuyện tôi làm, không phải sai, với người khác là không đúng nhưng với tôi đấy chính là việc hết sức bình thường.

  Từ trước đến nay tôi chưa từng hối hận về những việc tôi đã làm trong quá khứ.

  Lý tưởng của tôi chính là đến một đất nước xa lạ, gả cho một người đàn ông giàu có, người đó không biết quá khứ của tôi, hai chúng tôi sẽ trải qua những tháng ngày nhẹ nhàng.

  Nhưng mà, tôi đến cùng cũng không nghĩ đến. Người mà tôi gả sau này, lại là một tên ngốc, anh ta rõ biết những việc tệ hại về tôi, thậm chí còn tận mắt nhìn thấy những hình ảnh xấu xí về tôi.

  Thế mà, anh ta lại dùng câu nói của Victor Hugo để bày tỏ tình cảm của anh ta đối với tôi. Chúng tôi chỉ gặp nhau đôi lần, nhưng anh ta lại nói rằng anh ta rất thương, rất thương tôi. 

  Chúng tôi từ nửa vòng trái đất, đến một người phương bắc, một người phương nam. Anh vẫn như vậy, vẫn cố chấp bám lấy tôi, luôn dùng giọng điệu dịu dàng nhất mà nói với tôi: “Trần Tâm, em quên rồi sao? Chúng ta sống chung dưới một bầu trời, cho dù em có chạy đến nơi nào đi chăng nữa, anh vẫn sẽ tìm được em…”

 • Bon Tuong Bi Cam - Phuong Tieu Hi

  Bổn Tướng Bị Câm

  Phương Tiểu Hỉ

  Thể loại: Cổ trang, kiếm hiệp, cung đấu, sủng.

  Mã Nghi đến xem chiếc máy có hình tròn, vẻ ngoài dị dạng không ra thứ gì. Cô thầm oán hận đúng là một phát minh bỏ đi, không ra thứ gì. Cô đông vào chiếc máy trước mắt, không ngờ vừa mới chạm vào tay vào cái máy, trước mắt lập tức tối đen. Thân hình xinh đẹp chao đảo rồi ngã xuống, trước đó lại nghe thấy tiếng gọi Giáo sư của mọi người, ý thức mơ hồ, Mã Nghi liền chìm vào bóng tối...

1