Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Huu Phi - Priest

  Hữu Phỉ

  Priest

  Thể loại: cổ đại, giang hồ, HE
  Editor: Thùy Lam
  Độ dài: 168 chương + 5 phiên ngoại
  Poster: Liễu Y Vân

  "Cuối cùng vào một ngày nào đó, ngươi sẽ vượt qua dòng Tẩy Mặc yên ả, rời khỏi chốn đào nguyên núi non trùng điệp, đến với bầu trời đêm đen vô hạn. Ngươi sẽ tận mắt chứng kiến ngọn núi cao không thể leo lần lượt sụp đổ, vô số biển khơi không thể băng qua khô cạn thành đồng ruộng, và ngươi phải nhớ rằng vận mệnh của ngươi treo trên đầu mũi đao, mà mũi đao đó vĩnh viễn phải tiến về phía trước"

  "Mong ngươi có thể đứng trước mũi dao sắc lạnh, nhìn thấy ánh mặt trời"

 • Khong O Nhiem Khong Gay Hai - Priest

  Không Ô Nhiễm, Không Gây Hại

  Priest

  Editor: Thùy Lam
  Thể loại: hiện đại
  Couple chính: Cam Khanh x Dụ Lan Xuyên

  “Lúc nhỏ tôi viết văn, câu cuối cùng sẽ luôn là “Em quyết chí muốn làm một người có ích cho xã hội”, một học kỳ bình quân quyết chí 20 30 lần, không hề để ý.

  Sau này lớn lên mới biết, làm một người vô hại cho xã hội đã là thành tựu lớn nhất đời tôi.”

  Võ lâm minh chủ thức trắng đêm tăng ca, đang buồn bực, từ chối tổ chức đại hội võ lâm hàng năm.

  Người kế tục bang chủ Cái Bang đời trước là kẻ cuồng mua sắm, “Đường Tiền Yến” của Đạp Tuyết Vô Ngân là một kẻ dung tục sợ xã hội mức độ nặng, ru rú trong nhà...

  Trong hoàn cảnh ngày càng sa sút, chỉ có giáo chúng ma giáo là giữ vững được trái tim ban đầu___họ vẫn ngày ngày hô khẩu hiệu, nỗ lực đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm rởm bảo vệ sức khỏe, cần cù quấy rối trị an xã hội.

  Mà người trong giang hồ, bất luận chính tà, chẳng ma nào biết đánh nhau cả.

  Ân thù sảng khoái, bạch mã hí gió tây? Không tồn tại đâu, mọi người vẫn cần thẻ tín dụng, vẫn phải đi thuê nhà.

  Lời tác giả:

  - Truyện võ hiệp đô thị, nhẹ nhàng linh tinh (tin hay không thì kệ).

  - Truyện hoàn toàn hư cấu, động tác nguy hiểm, xin đừng bắt chước.

 • That Gia - Priest

  Thất Gia

  Priest

  Edit và beta:Tà Nguyệt Điện Hạ
  Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, huyền huyễn, kiếp trước kiếp này, cường cường, 1×1, HE
  Độ dài: 76 chương chính văn+3 phiên ngoại
  CP :Ô Khê – Cảnh Bắc Uyên

  Nam đăng Bá Lăng ngạn, hồi thủ vọng Trường An.*

  Quốc gia suy vong, đại hạ tương khuynh**, tà âm cùng mạt thế loạn phân, người trong cuộc không biết ai buông ai thả.

  Thế nhân đều nói, Nam Trữ vương túc trí đa mưu, kỳ thật xét cho cùng, hắn cũng bất quá là một kẻ phàm tục ngu dốt bảy kiếp luân hồi đều nhìn không thấu ba trượng hồng trần mà thôi…

  ———————————————————————–

  *Trích trong Thất ai thi kỳ 1 của Vương Xán, Dịch nghĩa: Trèo lên đỉnh Bá Lăng ở phía Nam, quay đầu lại nhìn ngắm Trường An.

  **Thành ngữ Trung Quốc, tạm dịch: Thế cục sụp đổ

 • Nghich Lu Lai Quy - Priest

  Nghịch Lữ Lai Quy

  Priest

  Thể loại: Hiện đại, mạo hiểm, hắc bang, niên hạ, cường cường, trung khuyển trẻ trâu tính cách vặn vẹo công vs hồ ly ngạo kiều thiếu hụt EQ thụ, chậm nhiệt văn, HE
  Chuyển ngữ: Lam.
  Beta: Chan Chan

  Mạc Yến Nam cũng chẳng hơi đâu mà lo lắng vấn đề học thuật, cổ họng ông đang tràn đầy vị rỉ sắt, không khí vẩn đầy cát bụi chà sát lá phổi được ấp ủ trong văn phòng nhà ấm đến đau nhức, nhịn không được sờ lên bi đông bên hông, do dự một chút, cuối cùng cắn răng nhịn đựng, lại buông tay xuống ____ đã nghe qua nước ngọt trong sa mạc là quý giá đến mức nào, hiện tại bọn họ lại đang đi trên con đường không ai biết trước, rốt cuộc có tìm được nguồn nước tiếp tế hay không và phải đi hết bao nhiêu thời gian cũng không biết được. Người giáo sư già bắt đầu dùng chiêu nghĩ mơ hết khát, liều mạng tưởng tượng mình đang dốc nước đá vào cuống họng.

  Đây là vì trong đội khảo cổ năm người này chỉ có Mạc Yến Nam là một thư sinh điển hình, bình thường dính mông trên ghế dựa sở nghiên cứu, ngoại trừ ngẫu nhiên đi công tác hay giảng bài cho học sinh thì cơ bản chính là cửa chính không ra cửa phụ không bước cả ngày ngồi phân cao thấp với đống văn vật đã bốc mùi mục nát, đừng nói là đi vào sa mạc, ngay cả xa nhà đều rất là ít có. Giống như mục đích tồn tại chính là giảm bớt áp lực giao thông cho công cuộc hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa vậy.

 • Thien Nhai Khach - Priest

  Thiên Nhai Khách

  Priest

  Tên gốc: 天涯客
  Tác giả: Priest
  Edit: Yển
  Thể loại: Đam mỹ, cổ trang giang hồ, 1×1, ấm áp, hài, HE

  Thiên Song, nơi phàm là người sống có miệng có thể nói đều không ra được. Tuy nhiên kẻ đứng đầu nơi này lại muốn thoát ly, trở lại “làm người”
  Quỷ cốc, nơi cực ác người ăn thịt người, quỷ cắn quỷ. Kẻ đứng đầu, quỷ chủ, đến ác quỷ cũng phải sợ, lại muốn thoát khỏi nơi đây, quay về nhân gian “làm người”.
  Mới nghe thì có vẻ u ám đáng sợ, nhưng thực ra truyện khá ấm áp, chỉ là hành trình quay lại “làm người” của 2 kẻ không kính già không yêu trẻ.

 • Qua Cua - Priest

  Qua Cửa

  Priest

  Biên tập: Yển

  Trích Phúc âm Matthew: Cửa ấy chật, và đường thì nhỏ hẹp.” 

  Lần này tên hai chữ là công.

  Chú: Phúc âm Matthew là một quyển trong Kinh Thánh Tân Ước, kể về cuộc đời của Chúa, từ lúc Ngài sinh ra, đến khi chết trên thập giá và phục sinh.

 • Luc Hao - Priest

  Lục Hào

  Priest

  Editor: Keikan (+ Ái Kỳ)
  CP đại sư huynh niên thượng ~  Hay gây chuyện công X cay nghiệt thụ
  Nội dung: Tiên hiệp tu chân truyền kỳ  
  Diễn viên: Trình Tiềm, Nghiêm Tranh Minh, cùng các diễn viên phối hợp

  Trình gia có đứa con thứ trong số ba người con tên là Trình Tiềm, vốn cha mẹ không yêu thương đối xử lạnh nhạt nên dần dần hình thành trong hắn con người lạnh lùng.Hắn đã tính an phận làm Trình Nhị Lang sống qua ngày, nhưng vì cha mẹ coi trọng tiền tài  nên vừa bán vừa tặng cho một vân du đạo nhân, nhân vật chính từ đó bị ép vào con đường tu chân lắm dối lừa.

  Tuy nói từ xưa người tu chân đắc đạo phi thăng khó tính hết, nhưng môn phái suy tàn, sư phụ chẳng đáng tin, chúng đệ tử bất tài dốt đặc cán mai, đại sư huynh còn là chuyên gia gây chuyện, con đường tu tiên có thể nói tiền đồ mờ mịt. Cùng đón xem Trình Tiềm làm sao giấu tài, làm sao tu tiên, chấn chỉnh chúng đệ tử.

  Tu chân cố sự, kể về một môn phái đang đà xuống dốc làm sao chấn hưng bởi khỉ bảnh choẹ, trùm gây chuyện, quỷ cay nghiệt, đồ ngốc và tiểu tạp mao.

 • Son Ha Bieu Ly - Priest

  Sơn Hà Biểu Lý

  Priest

  Edit: Yển/ Lu
  Beta: Bông (những chương đầu có ghi tên)& Yển (các chương còn lại)
  Thể loại: Đam mỹ, giả tưởng, không gian, dị thế, niên hạ.

  Không biết trời đất xui khiến như thế nào mà trong một lần Chử Hoàn lại gặp lại được một mỹ nam dân tộc thiểu số nhưng cuộc nói chuyện chẳng rõ ràng lắm.

  Hắn vì mê đắm với sắc đẹp mà bị dụ đi đến với nơi tộc Ly Y ngoài năm mươi sáu dân tộc quần cư.

  Vốn cho là một thế ngoại đào nguyên non xanh nước biếc, nào ngờ đào nguyên còn biết “Càn Khôn Đại Na Di*”, hành trình an dưỡng biến thành hành trình mạo hiểm bịp bợm.  *Càn Khôn Đại Na Di là một bộ võ công tâm pháp trong Ỷ thiên đồ long ký của Kim Dung, dùng để di chuyển nội lực trong cơ thể và giảm sát thương. Ở đây đại khái ý của tác giả là thế ngoại đào nguyên này biết tự mình chuyển chỗ.

 • Sat Pha Lang Priest - Priest

  Sát Phá Lang - Priest

  Priest

  Biên tập: Yển
  Độ dài: 128 chương chính văn + 6 phiên ngoại
  Thể loại: niên hạ, dưỡng thành, giả tưởng, không gian, cơ giáp, thiên chi kiêu tử, HE, .
  Nhân vật chính: Cố Quân, Trường Canh.

  " Chắc trên đời này chí có mình hắn là đào ‘tử lưu kim’ từ dưới lòng đất lên, sẽ không bao giờ nghĩ tới hắn lại đào ra  lại là một ‘bát’ thế đạo ăn thịt người.”

  “Cuộc đời của hoàng thượng,tất cả chỉ là một trò đùa ghê tỏm mà thôi, về vấn đề này trong lòng mọi người đều biết rõ, chỉ là mọi người giấu kín không nói ra được.”

  “Trò lừa này bắt đầu từ đâu? Là từ trên cánh buồm sáng rực của đại thuyền phiên bang đầu tiên vượt trùng dương, từ dưới đôi cánh dang rộng của cự diên(1) đầu tiên bay lên giữa gió lốc, hay là sớm hơn nữa – khi hàng dải đồng cỏ trên đại địa Bắc man bị tử lưu kim như nét mực đốt thành một biển lửa…”

  “… Hoặc là lúc trẫm… ta lần đầu gặp Cố Quân giữa băng tuyết ngập trời.”

  Ôn nhu hiền huệ bệnh kiều(2) niên hạ công vs củi mục mù điếc thụ (tin ta đi =w=)

  Phi chủ lưu steampunk(3) =w=

  Chuyện quan trọng nói ba lần:

  Lên sàn trước chính là công!

  Lên sàn trước chính là công!

  Lên sàn trước chính là công!

  … Nhưng xét trên tổng thể thì đây không phải là chủ công văn. =w=

 • Doc Tham - Priest

  Đọc Thầm

  Priest

  Biên tập: Yển

  Độ dài: 180 chương + ngoại truyện

  Thể loại: Đam mỹ, trinh thám, tình địch trở thành tình nhân, niên thượng.

  Truyện diễn biến theo từng giai đoạn, từ lúc còn nhỏ đến giai đoạn trưởng thành rồi quan hệ xã hội, những nổi đau tổn thương sâu sắc...

  Chúng ta không ngừng tìm hiểu nguyên nhân cũng như tìm hiểu động cơ xuất phát của những kẻ phạm tội, phải tìm kiếm những niềm vui nỗi buồn sự an lạc và yếu ớt nhất của họ, không những thử đặt mình vào hoàn cảnh của họ mà còn phải cảm thông cho họ, tha thứ cho họ,  không phải để cho tội ác một lý do trốn tránh, không phải để bái phục trước sự phức tạp của nhân tính, không phải để xét lại mâu thuẫn xã hội, càng không phải để dị hóa cả chính mình thành quái vật.

  Chúng ta chỉ đang tìm cho mình, và cho những người vẫn gửi gắm kỳ vọng vào thế giới này – một lời giải thích công bằng mà thôi.

 • Phoi Dao Hoai Dao - Priest

  Phôi Đạo/ Hoại đạo

  Priest

  Editor: Tiểu Chi Chi

  Beta-er: Thư Nguyễn (Vụ 1 đến vụ 4), Ra (Vụ 5 đến vụ 9)

  Thể loại: Hiện đại, kinh hãi huyền nghi, couple xem trong văn án, 1×1, trinh thám, HE.

  Truyện mang nhiều yếu tố tâm lý biến thài cùng với các loại hành vi dị thường, cốt truyện xoay quanh việc điều tra và phá án. Sẽ có rất nhiều vụ án kỳ quái cùng nhiều mỹ nữ xuất hiện xen kẽ.

  Cường thế buồn bực tao công vs thiên nhiên ngốc phúc hắc thuộc tính không rõ thụ.

  Xen kẽ cặp đôi phụ: tử triền lạn đả công vs hoa hoa công tử thụ.

  Những đứa bé liên tiếp mất tích một cách bí ẩn, xác chết trong cống thoát nước, xác chết sống dậy mà giết người, đường phố bị tàn phá bởi việc ném bom một cách điên cuồng, thảm án diệt môn cùng hàng chữ máu để lại trên tường…

  Tóm lại, nếu muốn tìm hiểu nguồn gốc, bản chất của tội ác thì cứ vào xem.

  Khụ khụ, chư vị cảnh quan thỉnh nghiêm túc.

  Thể loại: Kinh dị, huyền ảo, oan gia, thiên chi kiêu tử.

  Nhân vật chính: Thẩm Dạ Hi, Khương Hồ.

  Nhân vật phụ: Thịnh Diêu, Thư Cửu, Tô Quân Tử, Dương Mạn, An Di Ninh, Địch Hành Viễn, An Tiệp, Mạc Thông.

  Cái khác: khách trọ lữ quán, tình tiết biến thái xuất hiện, 1vs1.

 • Du Y - Priest

  Du Y

  Priest

  Editor : Lam
  Thể loại: Đam mỹ, ảo tưởng không gian, tâm lý ảo cảnh, tay súng bắn tỉa công vs bác sĩ tâm lý thụ, hoan hỉ oan gia, 1×1, HE.
  Beta: ChanChan & Tiny

  Một loại dụng cụ mới được ra đời vào năm 2041 mà người ta đặt nó một cái tên là " Máy chiếu"

  Dụng cụ này dùng để kết nổi ý nghĩ của con người.  chiếu thế giới tinh thần phức tạp của họ thành một không gian hiện thực rực rỡ muôn màu. Không gian này có lúc rất ổn định, cũng có lúc vô cùng bất ổn, tất cả các loại quy luật vật lý đều chỉ là mây bay, sự tình quái đản đến mức nào cũng có thể xảy ra được hết.Bởi thế, một loại bác sĩ tâm lý mới toanh xuất hiện, thông qua dị hóa không gian mà đem chính mình xâm nhập vào không gian được chiếu ra trong ý nghĩ của người khác. Bằng sự xâm nhập đầy mạo hiểm đó, họ tìm ra căn nguyên bệnh tật của bệnh nhân.

  Nhìn chung, đây là một câu chuyện vừa mạo hiểm lại vừa vui vẻ về một tên bác sĩ tâm lý nói dối không chớp mắt, nhân cách không đáng tin và một tay súng bắn tỉa đeo ghita xắn ống quần hát rong ở ga tàu điện ~

  * Du y: bác sĩ lang thang.

 • Chung Cuc Lam An - Priest

  Chung Cực Lam Ấn

  Priest

  Editor: Lam
  Beta: Tiny & ChanChan
  Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, truyền kì hướng, ảo tưởng không gian, đô thị tình duyên, âm soa dương thác, ôn nhu nghiêm túc quân nhân công x trước phế sài sau hồ ly tinh ranh thụ, 1×1, HE.

  Truyện này kể về quá trình hình thành từ một cậu nhóc củi mục ngày nào cũng ăn chơi lại bị người khác vứt bỏ, để rồi trở thành một chuyên gia lừa bịp không không việc gì không biết như thế nào
  Giới thiệu sơ lược:

  Công tử bột vô dụng cả ngày ăn chơi chờ chết Tô Khinh bị tình nhân vứt bỏ, chạy đến quán bar tự chuốc say túy lúy, sau đó vì tình một đêm với đội trưởng Hồ Bất Quy của “đội Quy Linh” thuộc chính phủ, mà bị tổ chức vũ trang phản chính phủ Utopia [*] bắt cóc. Cậu bị cải tạo thành “Khôi ấn” [**] phụ trợ cho “Lam ấn”, trải qua cuộc sống khổ sở và áp lực trong “Căn cứ Lam Ấn”.

  [* Utopia (không tưởng): là một lý thuyết xã hội được thể hiện dưới một thuật ngữ và được đưa ra bởi Thomas More trong tác phẩm cùng tên. Tác phẩm này mô tả một hòn đảo biệt lập và không tưởng ở vùng biển Đạo Tây Dương, trên hòn đảo này có một cuộc sống tách với thế giới mà tồn tại một xã hội mơ ước, một nơi không có tư hữu, không phân chia giai cấp, giàu, nghèo, ai cũng lao động và ai cũng có cuộc sống hạnh phúc.]

  [** Khôi ấn: Ấn xám]

  Tô Khinh thừa dịp Utopia nội chiến mà bỏ trốn được Hồ Bất Quy cứu, vất vả lắm mới lấy lại được tự do, lại phải quay về căn cứ làm nằm vùng để cứu người.

  Sau khi Tô Khinh học được cách đảm đương trách nhiệm, thức tỉnh bản thân, đối mặt nguy nan, đã bước lên con đường đấu trí đấu dũng với Utopia, đồng thời phát triển gian tình với anh sếp đàn ông năm tốt ~

  ===

  “Bầu trời vẫn âm u như cũ, sấm sét vẫn rền vang, Tô Khinh đứng lên, ánh mắt đảo qua vực sâu vạn trượng, cậu giật mình hiểu rõ con đường của chính mình___Hoặc là tự do, hoặc là chết.”

 • Nhat Thu Nhan Sinh - Priest

  Nhất Thụ Nhân Sinh

  Priest

  Thể loại: Hiện đại, Thanh xuân

  Tuổi trẻ mang theo nỗi buồn.
  Đôi mắt mang theo giận dữ.
  Sao tuổi trẻ lại buồn vậy?
  Như bàn ghế không bầy.
  Thôi hãy đứng dậy đi em.
  Người bán hàng đã ngủ bên quầy.
  Anh mang em đi trốn.
  Những dày vò ngày mai.

 • Dai Ca - Priest

  Đại Ca

  Priest

  Gã thiếu niên Ngụy Khiêm,
  mười ba mười bốn tuổi không cha không mẹ,
  đèo bòng thêm con em cùng mẹ khác cha, cuộc sống khó khăn,
  đã thế lại còn nhặt được một thằng nhãi lang thang mặt dày bám dính lấy mình, đặt tên là Tiểu Viễn.

 • Muoi Lam Nam - Priest

  Mười Lăm Năm

  Priest

  Thể loại: thanh xuân học đường, hiện đại
  Editor: Thùy Lam
  Poster: leuyenhoanghanh
  Độ dài: 65 chương
  Nhân vật chính: Liễu Dung, Hồ Điệp, Thường Lộ Vận, Lương Tuyết

  Bác Khuất Nguyên nói: “Thế gian đều đục, mỗi ta trong; Thế gian say cả, mình ta tỉnh.” (1)

  (1) Trích “Sở từ”.

  Sau đó bác phẫn uất nhảy xuống sông...

  Câu chuyện này nói với chúng ta rằng: dù rất nhiều lúc chúng ta mơ ước được nổi bật hơn người, nhưng chúng ta vẫn luôn khát vọng có một nơi, một quần thể đặc biệt thuộc về mình, làm một con người trong một nhóm có nhãn mác.

  Bởi vì con người là động vật quần cư.

  Đây là một câu chuyện nói về sự trưởng thành, nếu trong quá trình trưởng thành của bạn cũng có một quãng thời gian như vậy, là một người hoàn toàn không hòa nhập với mọi người, cảm giác mình bị cô lập, bị ra rìa, thì câu chuyện này chính là viết cho bạn đấy.

 • Thu Tung Chi Dao - Priest

  Thú Tùng Chi Đao

  Priest

  Thể loại: đam mỹ, 1×1, cường cường, HE
  Biên tập: Yển
  Độ dài: 100 chương + 1 phiên ngoại

  Một câu chuyện xoay quanh việc ăn thịt, uống rượu và chiến đấu với quái thú trong thế giới thú nhân.

  Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện.

 • Cam Sat - Priest

  Cẩm Sắt

  Priest

  Edit: Yển
  Thể loại: Đam mỹ, 1×1, hài hước, ấm áp, một chút ngược,

  Truyện Cẩm Sắt của tác giả Priest là câu chuyện đam mỹ giữa nhân và yêu văn có chút cẩu huyết. Tiểu thụ là một ngụy quân tử còn tiểu công lại là một người cố chấp.

   "Thức ăn nếu còn thừa, dăm ba hôm là phải mọc nấm, trái cây nếu nhét dưới đất, hai ngày là thối, nước trà để bên ngoài, qua đêm là không thể dùng nữa.Lòng người nằm trong bụng mấy chục năm, chẳng lẽ cũng sẽ thối rữa, biến chất… thậm chí hoàn toàn thay đổi?” 

  Thời buổi loạn thể hai người vốn là huynh đề giờ đúng giữa hai đầu chuyến tuyến đối nghịch nhau. Lòng thù hận cùng những khúc mắt nghi kỵ lẫn nhau đã đảy họ ngày càng xa nhau. Đến phút cuối cùng chợt nhận ra tuổi thơ mới là ước mơ mà họ theo đuổi.

 • Tran Hon - Priest

  Trấn Hồn

  Priest

  Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, linh dị thần quái, mỹ công tuấn thụ, cường cường, 1×1, HE
  Edit: Duy Lam

  Không ai biết trong thành phố ẩn giấu một tổ chức gọi là “Cục Điều Tra Đặc Biệt”. Tổ chức này chuyên điều tra những vụ án mà người sống không tìm ra manh mối. Cục trưởng Triệu Vân Lan cũng không phải một con người đơn giản, từ khi y kế thừa Trấn Hồn lệnh đến nay chấp pháp công bằng, hai đạo âm dương nhất loạt phong sinh thủy khởi. Khi tiếp nhận vụ án giết người trong trường học, Triệu Vân Lan bị thầy giáo bình tĩnh lạnh lùng Thẩm Nguy hấp dẫn, chính là thái độ của Thẩm Nguy với Triệu Vân Lan lại thoắt nóng thoắt lạnh…. Đề tài truyện mới mẻ độc đáo, lấy đô thị linh dị thần quái làm mạch chính, vơ cả thần tiên ma quái vào một đường. Quá trình điều tra phá án không những có mỹ nhân xà, hòa thượng rởm cùng một con mèo mập màu đen biết nói chuyện, còn có cả nhân loại thuần khiết ngốc manh Quách Trường Thành, cho nên chỉnh thể thần yêu ma quái không đến nỗi quá khủng bố. Tác giả hành văn lão luyện, lạnh lẽo âm trầm đan xen hài hước thoải mái.

 • Tan Thu Pham - Priest

  Tàn Thứ Phẩm

  Priest

  Độ dài: 197 chương + 6 ngoại truyện
  Thể loại: Đam mỹ, tương lai, vũ trụ, niên hạ

  “Được xem như một thời đại tuyệt vời nhất, nhưng mà cũng là thời đại tồi tệ nhất.” Trích: Chuyện hai thành phố – Dickens.

  “Từ lâu trong lòng ta ôm mối hận thù ẩn sâu trong máu xương và âm mưu ấp ủ nhiều năm, biến mình thành một âm hồn chết đi sống lại, chìm vào đầm lầy, chìm xuống vực sâu. Ta muốn cắm bộ rễ thối nát, mọc ra bụi gai kịch độc, đâm xuyên nền văn minh dối trá này.

  Ta xuống tận cùng bùn lầy… nhặt được một vì sao.”

  Tượng đất mang trên vai gánh nặng ba tấn khờ khạo công vs lòng dạ thâm trầm đầu đảng lưu manh thụ.

1 2 2