Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Yeu Nguoi Nhu The - Quan Dao

  Yêu Người Như Thế

  Quân Dao

  Thể loại:  ngôn tình, xuyên không... 

  Một câu chuyện tình yêu vui nhộn, khi nữ chính vốn sống ở hiện đại nhưng không may chết đi linh hồn lại xuyên tới cổ đại trong thế giới tiểu thuyết. nàng phải làm như thế nào đây?

  Bé con: Huoaaaa, cha không thương mẹ không đau, bé con thật đáng thương mà. Đứa trẻ đau khổ từ nhỏ không có cha, mẹ lại nói do trúng thưởng ven đường mà đem về nuôi. Tiểu nòng  nọc năm tuổi vì quá uất ức mà dứt áo bỏ nhà ra đi, thề không tìm được cha sẽ không trở về.

  Mẹ của bé con: Mẹ nó! Đồ sói trắng mắt! Bà đây đã nuôi ngươi tám năm, tận tám năm đấy! Ngươi dám…

  Con sói đang bị chửi nào đó: Tám năm qua cơm ta nấu, nhà ta dựng, quần áo ta giặt. Nói xem nói xem, nàng nuôi ta chỗ nào?

 • Lanh Vuong Gia Lanh Vuong Phi - Quan Dao

  Lãnh Vương Gia, Lãnh Vương Phi

  Quân Dao

  Thể loại: cổ đại.

  Mang thân phận tứ tiểu thư hữu danh vô thực, nàng đươc sinh ra trong ân gia Vân tướng quân uy trấn bốn phương. Nhưng sự ra đời của nàng là một sai lầm, cuộc đời nàng nối dài là những chuỗi ngày của sai lầm.Cuộc sống tứ tiểu thư của nàng như một ngọn cỏ dại nơi “Vong Tình cư” vắng vẻ, tiêu điều, không được ai yêu thương chiều chuộng.

  Hẵn xuất thân là một hoàng tử không được yêu thương nhưng hắn quyết tâm vùng dậy trở mình, an trở thành Uy Vũ tướng quân rồi một Huyền Vương nắm trong tay trọng binh triều đình. Ánh sáng hào quang chói đó chỉ là vẻ bề ngoài mà mọi người thấy còn đăng sau phải trã giá như thế nào thì đâu ai biết? 

  Hắn lãnh khốc vô tình, hắn tàn nhẫn thâm trầm, nhưng chốn hoàng cung ăn thịt người không buồn trả lại xương này, nơi chiến trường dùng máu rửa gươm đao này, hắn nương tay với người, liệu người có nhẹ tay với hắn?

  Hoàng thượng ban hôn, là lỗi của nàng sao? Người con gái hắn yêu đau lòng rời đi, là do nàng sao? Tại sao nàng phải gánh chịu tất cả? Phải gả cho hắn, từng có ai hỏi nàng có nguyện ý hay không?

  Nàng ở Vân phủ là một tứ tiểu thư bị xem thường lạnh nhạt, tới Huyền Vương phủ, ngay ngày thành thân lại trở thành một thất sủng vương phi. Là nàng sinh ra đã khiến người chán ghét sao?

  Cả đời này ông ta cho hắn được cái gì?Năm đó ban rượu độc cho mẫu thân hắn, giờ lại hạ chỉ ban hôn, khiến hắn mất đi người con gái hắn yêu hơn tính mạng. Cuộc đời này đã định sẵn ông ta sẽ cướp đi tất cả những gì hắn yêu thương nhất. Hắn hận nàng! Nếu không có nàng, Hương Nhi của hắn sẽ không rời đi! Nếu không có nàng...

1