Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Om Lay Su Diu Dang - Quan Hy

  Ôm Lấy Sự Dịu Dàng

  Quân Hy

  Thể loại: ngôn tình hiện đại

  Vào năm mười sáu tuổi thì tôi đã gặp được anh mà lúc đó anh là đàn anh của tôi  rất bình thường không gì quá nổi trội nhưng bởi sự diu dàng từ tâm của anh đã khiến tôi rung động thương thầm anh. Tình cảm lặng lẽ như vậy, đến tận khi anh ấy tốt nghiệp rời trường, tôi cũng chưa từng biểu đạt ra, càng chẳng nói đến chuyện bày tỏ. Suốt nhiều năm tháng sau đó, tôi vẫn luôn cất giấu kỷ niệm đó trong lòng, trải qua thăng trầm lên xuống của cuộc đời, mười năm tưởng dài cũng chỉ tựa như chớp mắt.

  Rồi một ngày bỗng nhiên nhìn thấy người ấy ở khắp mọi nơi, trong lúc tôi những tưởng biển người này đã cuốn trôi anh ấy về một nơi mà chúng tôi sẽ không bao giờ còn gặp lại, anh ấy lại trở thành giấc mơ mới của bao nhiêu thiếu nữ. Có cảm giác thật đau lòng, bởi vì mộng tưởng vốn là của riêng mình, nay đã trở thành điều ai cũng có thể nói đến.

  Nhưng nếu đã là như thế, vì sao còn để chúng tôi thực sự gặp lại nhau?

  Sự dịu dàng của mùa hè năm đó vốn đã bị bụi vàng kí ức bao phủ đến tựa như không thực, vì sao anh còn xuất hiện lại trước mắt em?

 • Van Dam Phong Khinh - Quan Hy

  Vân Đạm Phong Khinh

  Quân Hy

  Thể loại: Cổ trang, giang hồ, dưỡng thành, ngụy phụ tử, 1X1, HE.
  Nhân vật chính: Lâm Quân Phong x Lâm Nam Vân 
  Ghi chú: Công cao lãnh ôn nhu sủng thụ, thụ thông minh thủ đoạn si tình.
  Ghi chú: Các địa danh, danh từ riêng, sự kiện chính trị lịch sử đều là hư cấu (thật ra thì toàn bộ câu chuyện này đều là hư cấu mà)
  Độ dài: 58 chương, đã viết xong, sẽ update từ từ.

  Có thể nói đối với một số người thì thời điểm quan trọng nhất trong cuộc đời một người không phải là lúc gặp được ý trung nhân trời định của mình, mà kỳ thực là từng giờ từng phút sau đó, khi có thể ở bên cạnh người ấy. 

  Năm đó, Lâm Quân Phong vì bị ám hại mà không thể không ẩn mình, Lâm Nam Vân lại vì tuổi nhỏ sức yếu mà không thể chống lại số phận bị giam cầm. Vô tình gặp được nhau là do số phận, nhưng lựa chọn ở cạnh đối phương mới là quyết định của mỗi người. 

  Thay vì nói may mắn lớn nhất của ta là gặp được người, ta lại càng muốn cảm ơn người đã luôn lựa chọn ở lại bên cạnh ta.

  Tóm lại, đây là một câu chuyện dưỡng thành êm đềm và vô cùng sến sẩm. Thật đó.

1