Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Doc Sung Ngoc Hau - Quyet Tuyet

  Độc Sủng Ngốc Hậu

  Quyết Tuyệt

  Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Tình cảm, Xuyên không, Trọng sinh, Hào môn thế gia, Cung đình hầu tước, Ngọt sủng, Song khiết, HE.
  Số chương: 137 chương chính văn.
  Edit + Beta: team Hoàng Vân Điện.
  Bìa: Huệ Hoàng hậu.

  Câu chuyện bắt đầu từ việc trưởng công chúa Vinh Dương vào mười tám năm trước được gả thấp vào phủ Quốc công, sau này lại sinh ra một nữ nhi ngốc nghếch.

  Cũng vào năm năm trước, tiền Thái tử lại gặp họa khi bị ngựa giẫm,cũng kể từ đó liền trở thành phế nhân không thể đi lại được.

  Nay, tiểu thư ngây ngây dại dại của phủ Quốc công bị tứ hôn cho tiền Thái tử - hiện tại là Đoan Vương, toàn kinh thành ai nấy đều chê cười.

  Trọng sinh đến, Đoan Vương liền tiếp thánh chỉ, mặt mày vui vẻ đi xử lý hôn sự.

  Cho dù là một kẻ tàn phế thì đời này hắn cũng tuyệt đối sẽ không may áo cưới cho kẻ khác. Mà thê tử của hắn, đời trước nàng không rời không bỏ hắn, đời này hắn sẽ tặng nàng cả một đời vinh hoa.

  Dẫu cho, nàng chỉ là người ngốc.

  ---------------------

  Chính văn chính là.....Nam chủ trùng sinh sủng nữ chủ....không những vậy nữ chủ lại xuyên không đến, bởi vì đã từng sinh hoạt trong môi trường phi ~~~ thường đặc thù nên bị "Ngốc" a~~~...Hai đời đều là nàng

 • Ta Khong Yeu Nguoi Chuyen Tinh Yeu Thu Muoi - Quyet Tuyet

  Ta Không Yêu Ngươi (Chuyện Tình Yêu Thứ Mười)

  Quyết Tuyệt

  Thể loại: cổ trang, cung đình, đế vương công, tâm cơ thụ, ngược tra công, ngược tiểu tam, 1×1, HE.
  Nhân vật chính: Quân Ngọc Thành, Triệu Chính Càn.
  Phối hợp diễn: Quân Ngọc Như, Triệu Khôn Bằng.
  Số chương: 8 (không làm phiên ngoại)
  Edit: Lâm Mộc Miên

  Quân Ngọc Thành là con trai trưởng Quân gia, vốn dĩ có thể hưởng vinh hoa phú quý vĩnh viễn, chỉ tiếc tám năm trước, phụ thân của hắn theo Triệu vương đi Giang Nam giúp nạn thiên tai, lại vô tình gặp phải giặc cướp, vì bảo vệ Triệu vương mà mất mạng.

  Phụ thân qua đời, hắn và cha chỉ có thể dựa vào đại bá Quân gia mà sống, thân thể cha hắn vốn cũng không tốt, một nhà đại bá lại rất khắc nghiệt, một hai năm liền qua đời, khi đó hắn chỉ có mười tuổi.

  Hạ nhân bên người đều bị đuổi đi, một mình ở trong căn phòng phía sau Quân gia, Quân Ngọc Thành có khi cảm thấy mình có thể trưởng thành, đã là chuyện may mắn.

  May mà, không bao lâu nữa, hắn có thể rời khỏi Quân gia —— sau khi phụ thân hắn bảo vệ Triệu vương mà qua đời, Triệu vương đã cho Triệu Vương thế tử Triệu Khôn Bằng đính hôn với hắn, mà hai tháng trước, Triệu vương phủ đã đến Quân gia đưa sính lễ, định ngày thành hôn.

 • Ca Nguoi Deu La Bao - Quyet Tuyet

  Cả Người Đều Là Bảo

  Quyết Tuyệt

  Nguyên tác: Vị lai chi toàn thân thị bảo
  Thể loại: đam mỹ, hài hước, tương lai, chủ thụ, sinh tử, 1×1, HE
  Nhân vật chính : Nhậm Sinh, Triệu Lăng Vũ..

  Vốn là một củ nhân sâm tu luyện thành hình người nhưng trong lúc Nhậm Sinh lại phải nhảy vào khe hở thời không vì không muốn rơi vào miệng của cừu nhân  do bị kẻ thù đuổi giết. Nhưng lại không ngờ được lại bị xuyên tới tương lai, trong lúc đang trong tình trạng hôn mê lại bị ép trở thành thế thân của cô dâu đào hôn.

  Bừng tỉnh dậy,bản thân tự nhiên lại mọc ra thêm một trượng phu.... 

  Tuy vậy nhưng Nhâm Sinh lại tỏ về vô cùng yêu thích...

  Sống lâu như vậy, đây là lần đầu tiên gặp được khối "tức nhưỡng" ngon miệng như vậy! Thực chỉ muốn đem rễ chọt lên a a a a a a a a!Thế là, Nguyên soái đại nhân, bản thân đang bị trọng thương tê liệt trên giường đã có một cái "tiểu thê tử" cả ngày đối với y động thủ động cước kiêm chảy nước miếng.

 • An Huu Trong Bao - Quyet Tuyet

  Ân Hữu Trọng Báo

  Quyết Tuyệt

  Editor: Red de Ed.
  Thể loại: Chủ công, trùng sinh, tình hữu độc chung, báo thù rửa hận
  Couple: Quỷ súc, độc chiếm, bệnh xà tinh công x nhân thê thụ.

  Sống một cuộc sống nhiều thăng trầm lên voi xuống chó nên Hàn Trọng Viễn càng không thể ngờ rằng một ngày ôm Mạnh Ân chết đi, lại có thể có cơ hội quay về lần nữa. Lần này, hắn có thù báo thù, có ơn báo ơn!

  Mạnh Ân sinh sống cẩn thận từng li, không ngờ Hàn Trọng Viễn mà mình vẫn luôn yêu thầm bỗng nhiên lại bắt đầu quan tâm mình, trân trọng mình, còn nói muốn cùng mình bên nhau trọn đời…

  Hàn Trọng Viễn – công, Mạnh Ân – thụ. Công là một tên yandere.

  *Mình thếch bạn công trong này lắm, sau khi trùng sinh ngoài bù đắp cho thụ ra thì bạn ấy vẫn quỷ súc, vẫn thần kinh, chứ hông có hoá trung khuyển chân tró suốt ngày vẫy đuôi với vợ nghen

  Ngoài ra thì tên truyện “Ân hữu trọng báo” có thể hiểu là đối với người có ơn thì sẽ báo đáp hết mình, nhưng chữ “ân” trong tên truyện cũng chính là chữ “Ân” trong tên của bạn thụ – Mạnh Ân. Còn chữ “trọng” trong tên truyện lại chính là chữ “Trọng” trong tên bạn công – Hàn Trọng Viễn. Thành ra tên truyện còn có một ý nghĩa khác, là Hàn Trọng Viễn báo đáp Mạnh Ân, đại loại vậy đó. 

 • Di The Chi Thanh Than Lo Or Con Duong Tro Thanh Than - Quyet Tuyet

  Dị Thế Chi Thành Thần Lộ | Con Đường Trở Thành Thần

  Quyết Tuyệt

  Editor: Linh Lăng
  Thể loại: Đam mỹ, xuyên không, dị thế, ma pháp, tu chân, cường, HE.

  Lục Vũ vốn bản tính yêu cái sạch thích sạch sẽ vậy mà ông trời trêu chọc hắn khi có hắn cơ hội xuyên không, xuyên qua vào một vị  vong linh pháp sư chuyên ở trong mộ địa.

  Hắn cũng còn may mắn khi còn có một hệ thống vị diện giao dịch, muốn mua gì cũng được nên việc đầu tiên hắn mua là dụng cụ vệ sinh cá nhân.

  Đây là một câu chuyện xuyên không phấn đấu để bản thân ăn ngon ngủ ngon, ngụy vong linh pháp sư điều giáo một “Phế sài” đại thiếu gia, kết quả điều giáo chính là thành công bị đẩy ngã~

  Nhân vật chính: Lục Vũ x Lâm Tái

 • Trung Sinh Chi Di Thu Liep Nhan - Quyet Tuyet

  Trùng Sinh Chi Dị Thú Liệp Nhân

  Quyết Tuyệt

  Thể loại: Mạt thế, Dị năng, Dị Thú, Chủ công, Cường x Cường, 1×1, HE
  Nhân vật chính: Trần Mộc x Chu Dật Cẩn
  Phối hợp diễn: Lưu Chân Chân, Trần Khải, Nguyên Thăng, Lâm An Liệt 
  Editor: Hồ Vũ
  Beta: Lam Lăng (Chương 1 -20 đã bỏ của chạy lấy người)

  Năm hai mươi tám tuổi, hắn bị đuổi ra khỏi nhà. Cưỡng gian em trai, ngược đãi linh thú, khiến cha ruột tức chết, mưu đoạt tài sản,… những tội danh này đều bị đổ lên đầu hắn.

  Ngược lại, người mà hắn yêu, Lâm An Liệt, ban đầu cũng chỉ là con riêng, lại công thành danh toại, trở thành người thừa kế gia tộc, chiếm được tất cả những thứ vốn phải thuộc về hắn.

  Cuối cùng, hắn lại chết trên tay Lâm An Liệt.

  Sau khi đau đớn cực độ biến mất, hắn lại phát hiện mình trở về năm hai mươi tuổi, khi đó, hắn và linh thú vẫn đang vô cùng thân mật, mà lúc ấy hắn còn chưa gặp Lâm An Liệt.

  Sống lại một lần nữa, hắn tuyệt đối sẽ không để cho Lâm An Liệt trả thù mình và mẹ giống như đời trước. Hắn phải sống thật tốt, hắn phải bảo vệ mẹ, phải hoàn thành nguyện vọng đời trước của mình, trở thành thợ săn dị thú mạnh nhất!

 • Xuyen Nhanh Cuu Vot Cuoc Doi Nhan Vat Chinh - Quyet Tuyet

  Xuyên Nhanh: Cứu Vớt Cuộc Đời Nhân Vật Chính

  Quyết Tuyệt

  Hán Việt: Khoái xuyên chi chửng cứu nhân sinh doanh gia
  Tên khác: Xuyên nhanh chi cứu vớt nhân sinh người thắng
  Thể loại:  Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Hệ thống, Xuyên nhanh, Sảng văn,  Nghịch tập, 1v1
  Tình trạng: Hoàn thành ( 119 chương)
  Editor: Mia aka Tớ là Thảo - con mẹ Hường và Fubiz.

  *****

  Nhiệm vụ của Trịnh Li chính là giúp những nhân vật đi sai hướng một lần nữa thu hoạch được cuộc sống ở đỉnh nhân sinh (1) như trước.

  Giống như thiếu niên đang nhặt ve chai bên đường kia, hắn vốn là một phú ông nhất nhì thế giới.

  Còn cái người mà ai cũng biết là tên sao chép, hắn vốn là đại thần văn đàn (2).

  Vị nam minh tinh không có tiếng tăm gì kia, hắn vốn dĩ là ảnh đế.

  Tất cả có bảy thế giới:

  ❤ Tổng tài nhặt rác

  .....

  *****

  (1) Nhân sinh: Cuộc sống.

  (2) Văn đàn (diễn đàn - trực tuyến): Hay được gọi là forum, là nơi để cho người dùng Internet trao đổi, thảo luận và tán gẫu với nhau. Phương thức thường được dùng trong diễn đàn trực tuyến là người đầu tiên gửi lên một chủ đề (topic, thread) trong một đề mục (category, forum) và sau đó những người tiếp theo sẽ viết những bài góp ý, thảo luận lên để trao đổi xung quanh chủ đề đó.

  ♡ Chú ý: 1V1, nam chủ là một người. Nam chủ mỗi cái thế giới đều sẽ thiên hạ vô địch ~

  - ---------------------------------

  Tag: Xuyên qua thời không hệ thống mau xuyên

  Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Trịnh Li ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

 • Sieu Do - Quyet Tuyet

  Siêu Độ

  Quyết Tuyệt

  Nội Dung Truyện : Siêu ĐộTống Tu vì cứu người chết ở trong đám cháy, liền tại hắn linh hồn xuất khiếu cho rằng chính mình sẽ chết vô toàn thi thời điểm, một đầy người lệ khí Quỷ Hồn đột nhiên xuất hiện, đương ngực một chưởng đem hắn chụp trở về trong thân thể của mình, còn tuyển hắn làm thủ hạ, cho hắn tìm phân “Siêu độ” Lệ quỷ kiêm chức. Luôn luôn không tin quỷ thần Tống Tu, không thể không bắt đầu cùng quỷ giao tiếp, bất quá, người khác siêu độ lệ quỷ dựa vào niệm kinh giảng đạo lý, hắn lại là bang quỷ báo thù…… Văn này lấy nhân vật chính sinh hoạt vi đầu mối chính, trong đó xen kẽ một đám vi quỷ giải oan tiểu cố sự, từng cái cố sự hoặc khủng bố hoặc khôi hài tổng có thể dẫn nhân suy nghĩ sâu xa. Nhân vật chính cũng thông qua trải qua bất đồng cố sự, chậm rãi bắt đầu trưởng thành, một bên vi quỷ báo thù một bên tìm kiếm chân ái. Văn chương hỗn hợp rất nhiều hiện thực hiện thực án lệ, tiết tấu mau, cao trào thay nhau nổi lên rất có tân ý, đáng giá nhất đọc. Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

 • Mat The Chi Cong Duc Vo Luong - Quyet Tuyet

  Mạt Thế Chi Công Đức Vô Lượng

  Quyết Tuyệt

  Thể loại: Mạt thế, tang thi, chủ công, tùy thân không gian, hệ thống, tu chân, dị năng, 1×1, HE
  Edit: Thanh Thạch

  Tận thế là gì???

  Thật sự không hề khác các bộ phim điện ảnh chút nào!!!

  Thế giới như đang trên bờ vực rách nát, cảnh tượng hoang tàn khắp nơi.

  Tang thi cũng tràn lan, tàn sát bừa bãi.

  Thời điểm loài người cận kề tử vong hơn bao giờ hêt, và cũng là khảo nghiệm nhân tính chân thật, tàn khốc nhất.

  Thời điểm Lăng Thanh Vân kéo Trang Thành chạy trốn thì bị Trang Thành đẩy mạnh, không phải về phía tang thi, mà là về phía xe cứu viện.

  Hắn thề phải giết sạch tang thi để báo thù cho Trang Thành, trong một lần chiến đấu lại bị một khối ngọc bội đập trúng đầu chảy máu.

  Khối ngọc bội thần kỳ này không chỉ có không gian mà còn mang theo một hệ thống công đức – làm việc tốt thì được tăng công đức, làm chuyện xấu thì bị giảm công đức, mà cái công đức này nhìn không thấy, sờ cũng chẳng được.

  Nhưng không sao, Lăng Thanh Vân thề hắn nhất định sẽ tích cóp đủ một trăm triệu công đức để Trang Thành có thể trở lại làm người!

  Đây là một câu chuyện trong hoàn cảnh mạt thế khảo nghiệm nhân tính, nhân vật chính vì kiếm công đức mà giết tang thi, cứu người, liều mạng làm việc tốt, đóng vai thánh mẫu, cuối cùng thành đấng cứu thế luôn~

  Mọi người: Anh thật sự là người tốt!

  Lăng Thanh Vân: Mẹ nó chứ! Lão tử vốn là xã hội đen mà, thế quái nào giờ lại thành anh hùng dân tộc!

  Đúng rồi, mày, mày đó, mày kiên trì thêm tý nữa đi! Đợi tao cứu rồi hẵng chết, nếu tao cứu rồi mà mày vẫn biến thành tang thi thì để tao giết, đây là hai lần công đức đó!

 • Doan Van He Liet Ha Bang Cong Tu - Quyet Tuyet

  Đoản Văn Hệ Liệt Hà Bạng Công Tử

  Quyết Tuyệt

  Bạn đang đọc truyện Đoản Văn Hệ Liệt Hà Bạng Công Tử của tác giả Quyết Tuyệt. Nhiều năm trước, ta viết ra ba cái truyện ngắn.

  Chính là yêu sâu sắc, ngọt ngào, huyền huyễn

  1. Hà Bạng công tử: Người khác có nàng tiên Ốc, nhà ta có chàng tiên Trai.

  2. Thương Thụ đại tiên: Con đường nghịch tập của yêu tinh chuột đồng.

  3. Đầu bếp và rắn: Anh nông dân nhặt được rắn ôm vào trong ngực, đầu bếp nhặt được rắn bỏ vào trong nồi?

  Chú thích: Hà bạng có nghĩa là con trai (ngọc) ở dưới sông. Tên đoản văn có thể hiểu là "Công tử trai sông"

 • Chung Tinh 2 - Quyet Tuyet

  Chung Tình 2

  Quyết Tuyệt

  Vì đi tìm kiếm Chu tướng quân mất tích, Tô Mặc Tu cải trang thành sơn tặc, lẻn vào hang ổ kẻ địch, ai ngờ lại gặp một tên tiểu bạch kiểm tài nói kinh người, thế nhưng ăn vạ hắn không buông.

  Cho ăn cho uống còn không chịu, nằng nặc đòi trở thành áp trại phu nhân của y?!!! (Cái quỷ gì??)

  Ngươi tưởng hắn đường đường là một tiểu tướng quân, sẽ có thể bị trúng mỹ nhân kế sao???

  Ừm, thật ra Tô tiểu tướng quân quả thật là người bị sắc đẹp mê hoặc.

  Thủ hạ dưới trướng của Tô Mặc Tu vội vàng khuyên can: "Tiểu tướng quân ơi, ngài tỉnh táo lại đi, tên kia còn không đẹp bằng ngài nữa mà!"

 • Tien Su Duong Phu Ky - Quyet Tuyet

  Tiền Sử Dưỡng Phu Ký

  Quyết Tuyệt

  Tác giả: Quyết Tuyệt
  Edit: Tagoon

  Văn án:
  Coi trọng nam nhân xuất quỹ làm sao bây giờ? Đổi một người khác đi!
  Hùng Dã để tránh phiền toái, lúc này chọn một nam nhân nhỏ yếu nhất trong bộ lạc làm bạn lữ.
  Dù sao y nuôi là được!
  Lấy thực lực của y, nhất định có thể cho nam nhân của mình mỗi bữa ăn thịt không ăn cỏ.
  **
  Nam nhân từ mạt thế xuyên tới đây, trầm mê ăn "cỏ" "nhỏ yếu" Chu Tịch: "......"
  Hắn không phải như thế! Hắn rõ ràng có thể một tay xử lý toàn bộ bộ lạc!
  **
  Chú ý:
  1, Chủ thụ, mạt thế xuyên tới voi Ma-mút công VS giá trị vũ lực bạo biểu bản thổ gấu ngựa thụ.
  2, Văn cả nam lẫn nữ đều có thể biến thành động vật, xem như thú nhân.
  3, Văn xuất hiện rất nhiều khủng long, là đối tượng săn bắt của thú nhân. Đám khủng long này đều là loạn nhập, Jurassic kỷ phấn trắng sa mạc thảo nguyên, sẽ xuất hiện cùng một chỗ.

1