Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Quyen Than - Sa Mac

  Quyền Thần

  Sa Mạc

  Giới thiệu Truyện

  - Hắn làm cho tên tuổi một gia tộc trở thành chiêu bài của một quốc gia. Bước qua giới hạn thời gian và không gian, vứt bỏ sự trói buộc thân phận, dẫn dắt một gia tộc đã từng một thời huy hoàng tiến lên thời kỳ đỉnh phong, có lí tưởng thực hiện mọi chuyện. Chỉ cần trợn mắt nhướng mày, dựa vào ba ngón tay vàng náo động bốn quốc gia, làm Cửu đại thế gia lục đục với nhau và hơn mười danh tướng cùng nhau tranh đoạt thiên hạ, mưu lược bày ra đủ để khẳng định địa vị...

  - Mời các bạn cùng thưởng thức siêu phẩm Dị Giới - Quân Sự của Sa Mạc, đã từng được rất nhiều bạn đọc yêu mến.

 • Cam Y Xuan Thu - Sa Mac

  Cẩm Y Xuân Thu

  Sa Mạc

  Nhóm dịch: Koco 

  1, Tóm tắt tác phẩm 
   (người dịch: dongphong)

  An nhiên bất động như đại địa, tĩnh lặng bí mật như kho tàng chôn giấu! Địa Tạng Trục Quyển chợt xuất hiện trên thế gian, Hoàng Kim Phượng Hoàng lại giáng lâm thiên địa, nam bắc tranh hùng, trời đất mờ mịt, thâm cung đầy mưu mô cạm bẫy, chiến trường đẫm máu. Dùng thiên địa làm bàn cờ, lấy chúng sinh làm quân cờ, anh hùng hào kiệt, phong nguyệt mỹ nhân, đánh ra một ván cờ vô tiền khoáng hậu! Cẩm y vương hầu, phổ ngã Xuân Thu...

  2, Về tác giả: Cách đây hơn 4 năm, ngày 20/5/2012, em và koba bắt tay vào dịch Quốc Sắc Sinh Kiêu, vẫn còn nhớ lời giới thiệu em viết: truyện mới ra được 40 chap, thông thường, DG sẽ ngại dịch, vì sợ tác giả drop, sợ truyện không hay không ai đọc không có thu... Nhưng em vẫn dịch, dịch vì niềm tin vào bút lực, bản lĩnh và uy tín của Sa Mạc. Lúc đó, nhiều người bảo em liều, nhưng tính em nó vậy, giống Diệp Tiểu Thiên, tính con lừa nổi lên thì bất chấp.

  4 năm sau, Sa Mạc đã chứng minh em đúng. Truyện hay, đọc cuốn hút và quan trọng là ảnh đã đi đến cuối con đường, dù đoạn sau, do đã bán đứt bản quyền phim ảnh gì đó nên truyện không post liền mạch. Theo lời Sa Mạc thì chỉ còn 20 chap nữa sẽ kết thúc, kết thúc chặng đường hơn 4 năm với hơn 2000 chương, đầy ắp sóng gió đến nghẹt thở, mà bản thân người dịch nhóm dịch, cũng đã trải qua biết bao bể dâu cuộc đời.

  Hôm nay, Cẩm Y Xuân Thu vừa ra được cũng chừng đó chap, em lại dịch, mà chẳng cần đọc chap thứ 2 xem nó thế nào.

  Em vẫn nghĩ và tin, người dịch truyện - hẳn là có một nỗi cô đơn thẳm sâu nào đó trong tâm hồn. Người cô đơn thì lòng nhẫn nại với những con chữ, cũng sẽ cao hơn. Hẳn vậy?

  Dù bây giờ lớn hơn năm bắt đầu QSSK 4 tuổi, tuổi cao thì sức yếu, yếu sắp chạm ngưỡng không còn cô đơn nổi nữa, nhưng chắc rằng em vẫn sẽ theo Sa Mạc, từng ngày! Riêng điểm này, VIP có thể tin ở em, như em đã từng và luôn tin Sa Mạc. Yêu Sa Mạc, vì đó là tình đầu dịch truyện, bắt đầu với Quyền Thần.

 • Giang Son - Sa Mac

  Giang Sơn

  Sa Mạc

  Tiết Phá Dạ sau một lần không may lạc vào một thời không lịch sử, số phận đưa đẩy trở thành ông chủ tửu lâu. Vốn hắn không có mộng chỉ điểm giang sơn, thực sự hắn chỉ thích làm một ông chủ, một thương nhân, một manager cần gái có gái, cần tiền có tiền, sống một cuộc sống an nhàn sung sướng. Nhưng nào biết đâu giang sơn cũng là một vụ mua bán lớn, hắn làm ông chủ tửu lâu biết đâu cũng có thể làm ông chủ giang sơn thì sao?
  Truyện có âm mưu, có thơ văn, có hài hước, có tranh đấu hoàng triều, có làm ăn buôn bán, có thủ đoạn trùng trùng, có hương diễm dào dạt...

 • Nhat Nguyet Phong Hoa - Sa Mac

  Nhật nguyệt phong hoa

  Sa Mạc

  Dục mang này quan, tất thừa này trọng, khó thừa này trọng, định đoạt này quan.

  Biên thành thiếu niên ngẩng đầu kia một ngày, mãn nhãn đế vương đem tương mũ miện bất chính, vì thế dương đao bắt đầu rồi săn quan hành trình. Đây là một cái lấy quân vương vì con mồi chuyện xưa!

 • Nhat Nguyet Phong Hoa - Sa Mac

  Nhật Nguyệt Phong Hoa - 日月风华

  Sa Mạc

  Muốn mang quan, tất nhận nặng, khó nhận nặng, định đoạt quan.

  Biên thành thiếu niên ngẩng đầu ngày đó, đầy mắt đế vương tướng tướng mũ miện bất chính, thế là giương đao bắt đầu săn quan hành trình.

  Đây là một cái lấy quân vương vì con mồi cố sự!

 • Nhat Nguyet Phong Hoa Reconvert - Sa Mac

  Nhật Nguyệt Phong Hoa (Reconvert ) - 日月风华

  Sa Mạc

  Truyện của Sa Mạc, tác giả bộ "Quốc Sắc Sinh Kiêu", bút lực mạnh
  Không thấy ai đăng đủ nên đăng từ đầu. Sẽ có gắng ra đều
  Muốn mang này vương miện, tất nhận nó nặng, khó nhận nó nặng, định đoạt này vương miện.

  Biên thành thiếu niên mở mắt ngày đó, đầy mắt đế vương lấy tướng mũ miện bất chính, thế là giương đao bắt đầu săn vương miện hành trình.

  Đây là một cái lấy quân vương vì con mồi cố sự!

1