Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Scandal Cua Nu Minh Tinh - Sac Sac Chi Yeu

  Scandal Của Nữ Minh Tinh

  sắc sắc chi yêu

  Tên Khác: Con Đường Thành Siêu Sao
  Thể loại: Hiện Đại, cao H 
  Lưu ý: nữ 9 không sạch, nếu bạn không thích thì thông cảm

  Sau khi ngấu nghiến xong cuốn tiểu thuyết đang hot trên thị trường có tên Thành Danh Sau Một Đêm, Phạm Na cười bĩu môi

  "Đời đâu như truyện"

  Đứng trên sân khấu, những ánh đèn lóe tới tấp chiếu lên người cô cùng với những ánh mắt hâm mộ, cô rõ trong lòng hơn ai biết, để đạt được như ngày hôm nay cô đã phải đánh đổi rất nhiều thứ quý giá, kể cả chính bản thân mình.

 • Ke Hoach Cua Hu Nu Nan Cong Thanh Thang - Sac Sac Chi Yeu

  Kế Hoạch Của Hủ Nữ: Nắn Cong Thành Thẳng

  sắc sắc chi yêu

  Thể loại: hài, ngược đan xen, sắc, sạch

  Trước ngày làm đám cưới, Dương Nhã Chi phát hiện bạn trai đã quen ba năm của mình phản bội, bao nhiêu mơ mộng đều vỡ tan.

  Tìm đến một quán bar giải sầu, cô tình cờ gặp cảnh một tên ẻo lả bị một đống đàn ông lôi kéo. Nhịn không được, Nhã Chi quyết định cầm túi xách quật tới tấp để cứu "mỹ nhân". Không hiểu sao khi thức dậy lại thấy mình đã trên giường cùng hắn.

  Đáng chết, gã tiểu thụ kia sau khi bị cô ăn sạch sành sanh, nói sẽ chịu trách nhiệm với cô mà lại ôm ôm ấp ấp gã đàn ông khác. Cô nhất định phải dạy dỗ lại tiểu thụ nhu nhược này!

  Khụ, hàng hot cho hủ nữ: vì tương lai con em, nữ chính Dương Nhã Chi đã phải tốn sức 9 trâu 10 bò cải tạo tiểu mỹ thụ thành chồng 

  Trích đoạn: 

  Nhã Chi vẫn không thể tin được, một hủ nữ coi cả ngàn câu truyện đam mĩ, cao H, sm như cô lại chỉ biết ngây người nhìn "chồng" sắp cưới của mình bị một tên đàn ông cưỡng hôn.

  "....."
  "...."

  Chết tiệt, ai dám đụng tới hoa cúc ông xã ta thì hãy nộp mạng trước.

  Truyện bi hài, mãnh nữ yêu tiểu mỹ thụ. Liệu tình yêu đó có thể thay đổi mỹ thụ trở nên "cứng" rắn hơn không? Hay cả hai bên nhau vẫn như cũ, bù trừ cho nhau? Liệu hạnh phúc có mỉm cười với hủ nữ Nhã Chi của chúng ta ?

  Nhã Chi sẽ là nữ chính ngôn tình hay nữ phụ đam mĩ? 

1