Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Nu Chinh Bien De Nu Phu Toi Cuop Cac Nam Chinh - Sac Sac

  Nữ Chính. Biến! Để Nữ Phụ Tôi Cướp Các Nam Chính

  Sắc Sắc

  Thể loại: Xuyên truyện, Nữ phụ, NP, H+, HE

  Ngô Lâm Ân là một sắc nữ có sở thích viết truyện sắc, tuyệt nhiên cô lại không đụng vào truyện của tác giả khác, không biết là nguồn "cảm hứng sáng tác" của cô từ đâu... Người cô tuy có hơi nhỏ nhắn, nhưng mình đầy võ công (karate các kiểu) cho nên trong trường không ai dám chọc đến cô.

  Một lần nọ cô bạn thân Trương Án Nhi của cô dụ dỗ cô đọc truyện sắc, không biết ma xui quỷ khiến thế nào mà cô lại đồng ý.

  Đọc thì đọc thôi nhưng mà tại sao cô lại xuyên vào truyện? Xuyên đúng ngay vào nhân vậtnữ phụ - Giang Sắc Ân siêu thê thảm. 

  Hừm...Cô nhớ nữ phụ này bị các nam chính ghét, còn bị nam chính hại thảm nào là cho chó...chơi(tác giả trong sáng), nào là thuê người cưỡng hiếp, cô không muốn như vậy, nên tránh xa bọn họ chút. Đúng...đúng là như vậy.

  Khi cô xuyên qua thì không diễn biến như trong truyện vậy, sao các nam chính lại dính cô như keo dính chuột vậy! Nhưng không sao miễn được nhìn thân hình hoàn mĩ của các namchính là Ngô Lâm Ân này vui rồi.

  Trông truyện nữ chính tiểu bạch lắm mà sao khi cô xuyên thì cô ta như cọp mẹ vậy, CMN cô ta còn dám hãm hại cô, muốn cướp các body hoàn mĩ của Ngô Lâm Ân này thì chỉ có...CHẾT

  --- ------

  Nam chính thứ nhất: Giang Hắc Phong là anh trai không quan hệ huyết thống của Giang Sắc Ân và Giang Mị Nương - nữ chính, khi còn nhỏ Giang Hắc Phong thương nhất là Giang Mị Nương và ghét nhất là...Giang Sắc Ân. 

  Anh ta yêu thương Giang Mị Nương hết mực, cái gì tốt cũng cho cô ta, từ tình thương anh em đã chuyển thành tình yêu nam nữ, làm cho Giang Hắc Phong muốn độc chiếm Giang Mị Nương. 

  Nam chính thứ hai: Kình Dương là tổng giám đốc của tập đoàn X lớn nhất châu Á, Kình Dương khá đào hoa, nói là khá tại vì anh chỉ một ngày thay bạn gái chỉ trên ba người. Nhưng khi được gặp nữ chín Kình Dương một lòng theo Giang Mị Nương.

  Kình Dương rất ghét Giang Sắc Ân vì cô bỏ thuốc để cô có được anh.

  Nam chính thứ ba: Phó Thanh Thiên là thầy giáo chủ nhiệm của Giang Sắc Ân và Giang Mị Nương. Một lần Giang Sắc Ân tỏ tình với Phó Thanh Thiên đã bị anh ta từ chối còn bị đứa ra hội đồng kĩ luật vì trường này ngăn cấm tình yêu thầy/cô trò.

 • Thien Ha De Nhat Mi Nhan - Sac Sac

  Thiên Hạ Đệ Nhất Mĩ Nhân

  Sắc Sắc

  Thể loại: cổ trang, xuyên không, giang hồ, cung đình, hài, HE

  Hắn: “Người gặp nàng đầu tiên là ta, người cùng chung sống với nàng suốt một năm trời cũng là ta nhưng tại sao nàng lại ko hề động lòng một chút nào vậy?”

  Hắn: “Nếu ta nói với nàng ta có thể phế bỏ tất cả những người phụ nữ kia thì nàng có đồng ý ở lại bên ta ko?”

  Hắn: “Nàng là thứ ánh sáng duy nhất trong cuộc sống đen tối của ta”

  Hắn: “Vương Phi Yến, dù nàng có chạy đến chân trời góc bể nào thì ta nhất định cũng sẽ lôi nàng về cho bằng được!”

  Hắn: “Nếu như ta ko có được nàng thì những kẻ khác cũng đừng hòng!”

  Một người qua đường sẽ nói: “Nhan sắc như vậy thật là hại nước hại dân mà!”

  Người ghanh ghét nàng sẽ nói: “Thiên hạ đệ nhất mĩ nhân gì chứ! Ta thấy cô ta giống như một con hồ ly tinh thì đúng hơn!”

  Người có mưu đồ lợi dụng nàng thì nói: “Khống chế được nàng ta thì giống như có trong tay cả thiên hạ!”

  Người ta vốn nói hồng nhan thì nhất định sẽ họa thủy nhưng nàng nhất quyết mặc kệ.

  Các người dựa vào đâu mà đổ hết mọi tội lỗi lên đầu ta! Các người tưởng chỉ số 200 IQ của ta là để làm kiểng chắc! Ta, thiên hạ đệ nhất mĩ nhân – Vương Phi Yến ko dễ bị ăn hiếp đâu!

  Tính cách nữ chủ của chúng ta: kiên cường, ko thích nghe sự sai bảo của người khác, thích làm boss, là người mà ko biết viết chữ khiêm tốn là như thế nào! Bề ngoài là một con cừu nhưng thật ra là một con sói. Nếu ko ai chọc thì ko có vấn đề gì nhưng lỡ đụng vô rồi thì….

  Nam chủ: haha cái này thì bí mật!!!

1