Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Sieu Cap Bien Thai Cua Toi - Soi Quy

  Siêu Cấp Biến Thái Của Tôi

  Sói Quỷ

  Thể loại: Ngôn tình lãng mạn
  Rating: Học sinh cấp 3 trở lên
  Độ dài: Truyện ngắn (6 chương)

  Nội dung của câu chuyện rất lạ lùng về cách thức biến thái của chàng trai tên Hắc Thần Ngôn, vào lúc nửa đêm anh gọi điện cho cô và bắt cô chụp ảnh của mình cho anh xem, nếu không anh sẽ không tài nào ngủ được? Mỗi ngày anh đều làm thế, cứ mỗi lần cô nhờ anh chuyện gì anh đều kì kèo ảnh cô làm phần thưởng trả công, anh còn đặc biệt lưu tên cô là Khoái trong điện thoại. Còn cô Lục Tử Xi xinh đẹp và có tài nhưng cũng hạn hán lời, sa mạc lời và kiệt quệ lời, đôi lúc mù quáng bị anh dụ nhưng lại rất đáng yêu khiến cô không nỡ từ chối, rất nhanh trí cô đặt cho anh danh hiệu Siêu cấp biến thái. 

  Lời văn có phần kích thích người đọc suy nghĩ trong tối, lối viết sở trường vượt ngàn dặm xa khiến người nghe dở khóc dở cười hoặc là “cười ra nước mắt”, tác giả sẽ đưa bạn vào một cuộc tình “không trong sáng”, ở đó bạn có thể nhận ra có lúc mình phải là kẻ không có trái tim, để nó ngừng đập trong giây lát, cùng vui, cùng buồn, cùng khóc, cùng cười và cùng đấu tranh giữ lấy hạnh phúc. Sẵn sàng hy sinh bản thân mình để biến ước mơ trở thành hiện thực.

 • Xa Nhau Du Roi Ve Thoi Anh Thuong - Soi Quy

  Xa Nhau Đủ Rồi! Về Thôi! Anh Thương

  Sói Quỷ

  Thể loại: Truyện Teen,Tiểu Thuyết,Truyện Tình Cảm,Ngôn Tình,Truyện Tự Sáng Tác

  Đây là một câu chuyện có chút hư cấu, nội dung học đường dễ chịu. Là sự kết hợp của hai người có cuộc sống vốn hoàn toàn khác nhau.

  Cũng có thể nói rằng đây là câu chuyện của chính tác giả đang kể lại 4 năm học đại học của mình. Có lẽ chúng ta sẽ bắt gặp bản thân đâu đó trong tác phẩm này.

  Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện: "Xa Nhau Đủ Rồi! Về Thôi! Anh Thương"

1