Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Vo Yeu Dai Nhan Tong Tai Sung Vo - Tao U

  Vợ Yêu Đại Nhân: Tổng Tài Sủng Vợ

  Táo Ú

  Vào khoảng thời gian 5 năm trước thì cô bị chính người em cùng cha khác mẹ hãm hại bỏ thuốc cho cô uống vào xảy ra quan hệ với một người đàn ông lạ mặt  mà cô không hề quen biết.cũng không rõ mặt mũi như thế nào.

  Không chỉ vậy mà ngay đến người bạn trai thanh mai trúc mã mà cô yêu suốt 10 năm khi trái tim chồng chất vết thương anh ta tăng cô một nhát dao chí mạng đẩy cô vào âm tì địa ngục!

  Anh mệnh danh con cưng của trời, cả nguồi kinh tế đế đô một tay anh đều khiển, người ta bảo anh vô tình tuyệt nghĩa!

  Anh Yêu thầm cô 15 năm vì Anh lặng lẽ nhìn cô từ phía xa nhìn cô cười nhìn cô được hạnh phúc!

  Anh bị hạ thuốc cùng cô xảy ra quan hệ sáng hôm sao cô như hơi nước bốc hơi khỏi cuộc đời anh, Tìm cô anh lập tung cả ngóc ngác, nhưng cô như một cơn gió lùa nhẹ qua cuộc đời anh.

  5 năm sau anh và cô hội ngộ nhau "Thỏ Nhỏ em đã vào hang sói vậy đừng trách tôi ăn em"

 • Phu Nhan Tuyet Sac Giao Chu Yeu Nghiet - Tao U

  Phu Nhân Tuyệt Sắc: Giáo Chủ Yêu Nghiệt

  Táo Ú

  Thể loại: xuyên không, ngôn tình, cổ đại...

  Mệt....nàng thật sự rất mệt huyền khí cạn kiệt cả người nàng vô lực ngã trên mặt đất nàng hối hận rồi vì sao lúc đó nàng không bài tỏ lòng nàng? Minh Tuyệt ta đợi không được chàng rồi.

  " Mộ Thuỷ Lung ngươi không còn đường lui nữa bích thuỷ chi hoàng mau giao ra đây" Bạch Y Nam tử khuôn mặt vô tình Nhìn nữ tử không ngừng ôm ngực thở dốc.

  " Mộ Lang Tâm, ta chính là thân muội của ngươi" Mộ Thuỷ Lung khàn giọng trong tuyệt vọng nàng ngàn đời không nghĩ người dồn nàng đến chỗ chết lại là Thân sinh Ca Ca của mình, thật buồn cười mà.

  " Thân Muội? hahaha Mộ Thuỷ Lung ngươi đừng quá ngây thơ, Lão già vẫn chưa nói cho ngươi biết ngươi là cái Dã chủng ông ta mang về sao?" Tâm Can Mộ Thuỷ lung chấn động, cũng phải họ mới là người một nhà nàng là người ngoài haha vậy mà bấy lâu này nàng luôn xem họ là người thân.

1