Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Xuyen Qua Ta La Ke Mau - Than Co

  Xuyên Qua Ta Là Kế Mẫu

  Thần Cơ

  Thể Loại: xuyên không, Np,sắc, sủng,sạch

  Cô là tiểu thư của tập đoàn lớn nhất nhì nước nhưng vì bệnh mà thời gian cô ở viện nhiều hơn ở nhà.

  Khi ở nhà cô chỉ biết nhìn tình yêu thương mà ba mẹ dành cho người em gái của cô rồi hâm mộ, ngay cả một người bạn cô cũng chưa từng có.

  Tuy bị bệnh nhưng cô có một trí nhớ vô cùng tốt, hễ gặp là chưa từng quên.

  Khi cô 20 tuổi, trong một lần lên cơn đau tim đã khiến cô qua đời, nhìn căn phòng cô không tránh khói sự đau lòng, âm thầm nói với bản thân: " nếu như có kiếp sau, cô chỉ mong muốn một đều có người thật lòng yêu thương mình và cô sẽ không phụ ai thật lòng thích cô ".

  Xuyên qua thời không xa lạ nơi không có trong lịch sử và sống lại trên người của ngốc nữ tướng phủ đang trên đường gả tới cho một thương gia nắm giữ nền kinh tế cả nước,chỉ vì ông ta muốn có một người nương tử để tang cho mình. 

  Đại công tử:  Mặt lạnh 

  Nhị  công tử: ôn nhu 

  Tam công tử: phúc hắc 

  Tứ công tử: trẻ con 

  Bọn họ đây là làm sao đây, sao lại cùng cô dây dưa. Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng "rầm " một tiếng, một bàn tay trắng nõn đập xuống bàn rồi lớn tiếng nói với những người đứng trước mặt. 

  " các ngươi... Các ngươi......nên nhớ ta là di nương của các ngươi " 

  " nàng là di nương của họ chứ không phải của ta".  Một người đứng ở đó lên tiếng phản bác 

  " ngươi..... " nàng thật không thể nói gì chỉ đưa tay lên xoa trán.

  Không biết từ lúc nào thì dây dưa với những đứa con trên danh nghĩa này nay lại thêm một người thật sự không chọc nổi thật sự đau đầu..... 

 • Vuong Gia La Tai Nu - Than Co

  Vương Gia Là Tài Nữ

  Thần Cơ

  Thể loại: xuyên không, nữ phẫn nam, Sủng

  Cô sinh ra trong gia đình giàu có nhưng khi 5 tuổi cô đã phải chứng kiến cả gia đình bị ám sát, tài sản bị người khác chiếm đoạt, trở thành cô nhi.

  Năm 6 tuổi, cô rời khỏi cô nhi viện nơi có nhều đứa trẻ bắt nạt cô, nhưng cha nuôi của cô lại là một sát thủ có nhiều kẻ thù chính vì vậy cô được huấn luyện rất nghiêm khắc để bảo vệ bản thân mình.

  Cô có trí nhớ vô cùng tốt, đối với những thứ cô đã từng xem qua thì chưa bao giờ quên.

  Trong một lần thi hành nhiệm vụ ám sát, cô bị bắt buộc phải đọc qua rất nhiều các tác phẩm và học qua thơ văn để có thể tiếp cận mục tiêu, để dễ dàng ám sát. 

  Cuộc sống của cô cứ lập đi lập lại như vậy tới khi cô 20 tuổi và phát hiện ra người đã giết hại cả nhà của cô lại là người cha nuôi mà cô luôn kính trọng ông 20 năm trời... 

  Xuyên qua ngàn năm, lão thiên giống như là bù đắp những bất hạnh kiếp trước của cô, mà cho cô cảm nhận được tình cảm gia đình và tìm được chân ái.

1