Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Nhat Ky Tai Hon - Than Vu Quang

  Nhật Ký Tái Hôn

  Thần Vụ Quang

  Thể loại: hiện đại, đô thị tình duyên, hào môn thế gia, sủng, sắc, HE.
  Sô chương: 56 chương
  Nhân vật chính: Tịch Tiếu Đồng, Hà Trí Viễn.

  Tịch Tiếu Đồng mới sống 21 năm trên đời nhưng đã gặp phải muôn vàn trắc trở! Nhưng sau khi trải qua đủ loại gian nan cuối cùng Tiếu Đồng cũng tìm được hạnh phúc cho riêng mình khiến cô không khỏi cảm thán: "Cuộc sống chính là không dễ dàng gì, phải nỗ lực thôi"

  Ps: nam chính là cháu trai của nam chính trong Hơn cả hôn nhân, mặt cực dày và vô sĩ

 • Tinh Bien - Than Vu Quang

  Tình Biến

  Thần Vụ Quang

  Thể loại: hiện đại, đô thị, cán bộ cao cấp, 18

  Tại thời khắc tăm tối nhất trong cuộc đời của La Duyệt Kỳ, Mạc Duy Khiêm mang đến cho cô – hy vọng!

  Một tác phẩm của Thuần Vụ Quang (Nếu ai chưa biết xin mời tìm đọc Hơn cả hôn nhân, Ly hôn và Cẩm Tú Đỉnh)

 • Hon Ca Hon Nhan - Than Vu Quang

  Hơn Cả Hôn Nhân

  Thần Vụ Quang

  Thế nào là Hơn Cả Hôn Nhân? Không phải đỉnh cao của tình yêu là hôn nhân hay sao? Vậy cái gì có thể hơn cả hơn nhân được đây???

  Chắc hẳn khi đọc cái tiêu đề ai cũng thấy tò mò, hấp dẫn muốn tìm ngây truyện để đọc, điều ngạc nhiên hơn cả là truyện có nội dung rất sâu sắc, khiến bạn đọc tìm được những dòng cảm xúc khác nhau.

  Với ngòi bút chân thật của Thần Vụ Quang diễn tả tâm lý rất ấn tượng. Mời các bạn theo dõi truyện ngôn tình cực hay này để cảm nhận nhé!

 • Ly Hon Than Vu Quang - Than Vu Quang

  Ly Hôn - Thần Vụ Quang

  Thần Vụ Quang

  Thể loại: ngôn tình đô thị, nữ chính đã kết hôn, JQ ( gian ‘tềnh’ nhá), cường thủ đoạt hào, HE.
  Nhân vật chính: Lâm An Nhàn, Quý Văn Nghêu, nhân vật phụ: Dương Quân, Phó Minh Hạo, Vương Thu Dung.
  Chuyển ngữ: ToToRo + Tang Du + CamPham
  Beta: Quảng Hằng

  Những chuyện đã cũ coi như hãy để nó qua đi, giống như một mảng ký ức đẹp, không cần khiến bản thân khó xử, chúng ta về sau nếu như có duyên sẽ còn gặp lại.

  Lâm An Nhàn cô là một người yếu đuối chỉ biết chịu đựng, cô vẫn sống cuộc sống bình dị của chính mình cho đến khi gặp lại Qúy Văn Nghiêu, người mà sáu năm qua cô không muốn nhớ đến.

  Đối mặt với Quý Văn Nghêu công thành danh toại, nắm trong tay nhiều quyền thế, cuộc sống của Lâm An Nhàn không còn có thể “an nhàn” được nữa mà bắt đầu trở nên hỗn loạn.

  Spoil Nội Dung Truyện ​

  Đây vẫn là câu chuyện gây tranh cãi trên web Trung lẫn Tàng Thư Viện, nên các bạn cần phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, với tôi, tôi cảm thấy đó là một câu chuyện tình đẹp, nam 9 không thể quên nữ 9 từ lần đầu gặp mặt, cũng vì cô mà anh cố gắng phấn đấu vươn lên, còn nam phụ (Chồng nữ 9), là tra nam. Những gì anh ta nói và làm trong đoạn đầu của truyện, làm người ta cứ ngỡ anh ta là một người chồng tốt, nhưng đến cuối câu chuyện mới vỡ lẽ ra, anh ta đang gài bẫy cả vợ mình lẫn người đang theo đuổi vợ mình bằng cách dùng vợ mình để moi tiền người khác.

  Vẫn câu nói trước kia, muốn hiểu một con người thì cần phải cả đời, muốn hiểu nhân vật trong truyện thì nên đọc hết câu chuyện rồi hãy đưa ra phán xét, có thể đến khi bạn đọc hết câu chuyện mà vẫn ko chấp nhận được nhân vật đó, có lẽ do ý kiến mỗi người mỗi khác, nên nhận xét nhẹ nhàng.

  Với tôi, câu chuyện này hay, có ý nghĩa, với thời buổi hiện nay, khi bạn lập gia đình, không có nghĩa cuộc đời của bạn đã chết, bạn phải cam chịu những gì số mệnh đặt ra cho bạn.

  cô gái trong câu chuyện chúng tôi sắp kể cho bạn nghe đó là một cô gái hiền lành, vẫn như bao cô gái bình thường khác nghe theo sựsắp đặt của cha mẹ, cô vẫn cố làm tròn hết bổn phận của mình, nhưng con giun xéo lắm cũng quằn, một khi cô không chịu nổi thìđương nhiên cũng sẽ không là thánh mẫu bỏ qua mọi chuyện (kể cả với nam 9)

  Còn nam 9, chàng trai từ nghèo vượt lên số phận trở thành người tài giỏi giàu có, đương nhiên thủ đoạn từ ngoài sáng đến trong tối của anh không phải tầm thường.

  Trong câu chuyện này, anh tính kế hết tất cả mọi người, kể cả chính lẫn phụ, ai phụ anh, anh đều trả đủ, kể cả cha mẹ anh, em gáianh, miễn sao anh đạt được mục đích là rước nữ 9 về dinh.

  Nhưng trừ nữ 9, anh không thể nào xuống tay được với cô, bởi một điều đơn giản anh yêu cô, dù cô có ngang ngược, có giận dỗi có cương quyết chia tay với anh, anh cũng chỉ dám trút giận vào những người gián tiếp gây ra chuyện cô giận anh.

  Đọc và hồi hộp đến tận chương cuối cùng, nếu ai có cùng sở thích thì xin mời!

 • Cam Tu Dinh - Than Vu Quang

  Cẩm Tú Đỉnh

  Thần Vụ Quang

  Thể loại: thuần cổ đại, xuyên không, cung đấu, sủng H
  Editor: Nhiều editor của CQH
  Beta-er và Reup: Haruka.Me0

  Khi một cô gái xuyên qua trở thành công chúa một tiểu quốc, cẩm y ngọc thực cũng đồng thời mang trách nhiệm lớn lao - vật hy sinh của chính trị, trở thành đối tượng để liên hôn, hay nói đúng hơn là được dâng tặng cho nước thống trị. Cùng xem vị hoàng đế phong lưu đa tình làm thế nào theo đuổi cô "thái phi" xinh đẹp kia.

 • Luong Cam Chon Chong - Than Vu Quang

  Lương Cầm Chọn Chồng

  Thần Vụ Quang

  Nguyên tác: Lương Cầm Chọn Mộc
  Thể loại: Tình yêu, hiện đại, tình yêu của thiên chi kiêu tử ( công tử nhà giàu)
  Số chương: 74 chương
  dit: Bánh Bao
  Beta: Lon Bia xinh đẹp
  Nhân vật chính : Hứa Lương Cầm, Tống Dật Hàng
  Diễn ké: Cũng nhiều

  Cô đi xem mắt năm này qua năm khác, tới tận sáu năm trời mới chọn trúng một người, thế mà người đó lại là "khúc gỗ mục".

  Câu chuyện này hư cấu trên 3 phần, liêm sỉ đầy đất, vì thế cầu mong các bạn đọc đừng đem so sánh và săm xoi từng chi tiết.

  Vâng, giới thiệu rất ngắn gọn Lần đầu edit truyện í í. Mong mọi người ủng hộ. không thích xin đừng nói lời cay đắng. Nhưng dù sao thì cũng mong mọi người ủng hộ Bánh Bao và Lon Bia

1