Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Vo Oi Dong Phong Nao - Thanh Hoai

  Vợ Ơi! Động Phòng Nào!

  Thanh Hoài

  Thể loại: Ngôn Tình, Sủng, cực sủng, H, hài

  Một con sói nham hiểm lúc nào cũng ra vẻ vô hại, như con cừu non đáng yêu. Cô thỏ trắng ngây thơ, trong sáng. Khỏi phải nói cũng biết thỏ trắng thế nào cũng bị sói ăn sạch cho coi. 

  Hãy xem đôi sói x thỏ này sẽ tạo ra những tình huống dở khóc dở cười như thế nào!

 • Lao Dai Sung Vo - Thanh Hoai

  Lão Đại Sủng Vợ!

  Thanh Hoài

  Thể loại : 419, Ngược, Sủng, H+, Hào môn gia thế, xã hội đen. 

  Gương mặt hắn tối sầm lại, ánh mắt nổi lên tia không hài lòng, từ khi cha sinh mẹ đẻ đến giờ hắn chưa từng bị ai đánh, nhất là phụ nữ. Cô gái này quả rất ngông cuồng.

  Cô biết mình đã đụng vào "ổ kiến lửa" nên lập tức rút lui, rời khỏi cái giường tính bỏ trốn nhưng mà xui làm sao bàn tay to lớn nắm chặt eo cô lại, bao bọc cô trong lồng ngực vạm vỡ.

  - Em đừng mơ mà trốn thoát khỏi tôi, tính ăn xong bỏ trốn sao?

  Ánh mắt vô cùng sắc bén như ngọn giáo chỉa vào Quyên Quyên, cô xanh mặt, mồ hôi nhễ nhại nhìn hắn. 

  Hắn đích thị là ác ma rồi!

 • Khi Thay La Chong - Thanh Hoai

  Khi Thầy Là Chồng!

  Thanh Hoài

  Thể loại: Sủng, H. 3S

  Cô tên là Mộc Mộc, năm nay 23 tuổi đang là sinh viên đại học. Học rất giỏi tất cả các môn trừ môn Toán. Cô đặc biệt rất thích đọc ngôn tình, yêu màu hồng và ghét sự giả dối.

  Hắn là Trần Dương, là tổng giám đốc của tập đoàn P.O.W., năm nay 28 tuổi, nổi tiếng phong lưu. Năm 20 tuổi đã đưa tập đoàn vươn ra tầm Châu Lục, mọi người gọi hắn là Ông Hoàng Tài Chính. 

  Gia đình cô và gia đình hắn vốn có hôn ước từ trước, họ cũng rất yêu nhau nên thuận lợi đến với nhau  mà không bị điều gì ràng buộc cả.

 • Nguyen Kiep Lam Nguoi Pham Tran - Thanh Hoai

  Nguyện Kiếp Làm Người Phàm Trần!

  Thanh Hoài

  Thể loại: Lãng mạn, cổ đại. 

  Hai người được sinh ra ở trường phái đối lập nhau giữa chính và tà giữa tiên và ma. Khi ấy nàng là một vị công chúa đáng yêu trên nơi Thiên giới còn chàng là một Ma vương của Ma giới, vốn dĩ từ vạn vạn năm trước, Ma giới và Thiên giới vốn có thù oán với nhau, chỉ vì tình quá si, yêu quá đậm nên hai người vẫn bất chấp luật lệ, phá vỡ giới luật, thế nhưng tình yêu của họ gặp quá nhiều bất trắc, gian khổ khi bị hết thảy lần này đến lần khác bị ngăn cản, ngăn cấm. Còn cái kết thế nào mong mọi người đón đọc ạ.

1