Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Song Lai Cung Vo Nhu Mang - Thap Vi Tho

  Sống Lại Cưng Vợ Như Mạng

  Thập Vĩ Thỏ

  Thể loại: Nam sống lại, sủng ngọt sâu răng, truyện nhẹ nhàng, nữ chủ ko ngốc, diễn biến có thể hơi nhanh, HE  
  Số chương: 69 chương + 1 ngoại truyện
  Raw: nhờ một người em tìm cho
  Editor: lamnguyetminh

  Trong mắt mọi người thì Diệp Cửu Chiêu là con người ngang ngược khó thuần phục nhưng nay lại được sống lại,vào khoảng thời gian khi  Loan Loan vẫn còn sống sao?!

  Khi Loan Loan mới vừa học đại học thì cô đã ngẫm ra được một chân lý đo là lời đồn không thể tin!

  Bằng không vì sao nghe nói nam thần Diệp cao cao tại thượng, ít khi nói cười lại dùng ánh mắt bức người nhìn mình hàng ngày chứ?

  Đây là chuyện về một vị nam thần không phải kẻ cặn bã, sống lại liền yêu thương cô gái đã bỏ lỡ ở kiếp trước.

  Anh đi học, chạy bộ, ăn cơm cùng em. Em khát anh rót nước cho em, em đói bụng anh sẽ nấu cơm cho em, em mệt nhọc anh sẽ ôm em ngủ. Em bị bệnh anh cõng em đến bệnh viện, em mệt mỏi liền dựa vào người anh......

  Loan Loan, chỉ xin em cho anh cơ hội yêu em thật tốt!

  Trước khi sống lại, Diệp Cửu gia làm người ta nghe tiếng đã sợ vỡ mật. Sau khi sống lại, Diệp Cửu gia giống như thu hết gai nhọn, trở nên dịu ngoan thuần lương. Nhưng chỉ cần có người tới gần Cố Loan Loan, anh liền biến thành đao nhọn, luôn luôn phòng bị.

  P/s: Văn sủng, ngọt ngọt ngọt, không ngược nữ chủ, hơi ngược tâm nam chủ.

  * Nhận xét tác phẩm:

  Diệp Cửu gia ngang ngược khó thuần phục trong miệng mọi người đã sống lại, trở về tám năm trước, lúc đó đối tượng thầm mến còn chưa gả cho nam cặn bã....Biết trước tương lai, bảo vệ người yêu trong lòng, yêu chiều cả đời.

  Toàn văn dùng ngọt, sủng làm cơ sở, xen kẽ báo thù, tác giả hành văn giỏi giang, tình tiết đặt ra trầm bổng, giàu có thú vị, đáng giá để đọc.

1