Tác giả

THH

Đang Cập Nhật
 • Thanh Trieu Ngoai Su - Thh

  Thanh Triều Ngoại Sử

  THH

  Đệ nhất bộ: Giang Nam thất hiệp 
  Số chương: 52
  Đệ nhị bộ: Ngọa Long tái thế
  Số chương: 135
  Thể loại: kiếm hiệp 

  Ngày 5 tháng 2 năm 1661, vị vua thứ ba của nhà Thanh là hoàng đế Thuận Trị qua đời.  Sau khi Ngài băng hà, con trai là Ái Tân Giác La Huyền Diệp lên kế vị ngai vàng, lấy niên hiệu là Khang Hi hoàng đế.  Huyền Diệp bấy giờ chỉ mới tám tuổi, trở thành vị vua trẻ tuổi nhất của triều đình Mãn Châu. 

  Năm đó vì ấu chúa tuổi còn quá nhỏ cho nên chính sự do bà nội của Huyền Diệp là thái hoàng thái hậu Hiếu Trang và bốn vị đại thần phụ chính lo liệu. Thời khai quốc, triều Thanh lấy quân công làm đầu nên hiển nhiên Mãn Châu đệ nhất dũng sĩ Ngao Bái luôn nổi bật nhất. Phía sau lần lượt có tam trụ đại thần Tô Khắc Táp Cáp, chủ trương đại thần Át Tất Long, và nghị chính đại thần Sách Ni. 

  Mặc dù có sự trợ giúp của Thái hoàng thái hậu buông rèm nhiếp chính, tân tiểu hoàng đế vừa phải vật lộn với căn bệnh hiểm nghèo, vừa phải đấu tranh chống lại âm mưu soán ngôi đoạt vị của Đại gian thần Ngao Bái. Chẳng những thế, ngài còn phải đương đầu với sự quấy phá và bành trướng thế lực của Đại Minh Triều – một bang phái giang hồ luôn giương cao lá cờ “Phản Thanh phục Minh.”

  Trong có gian thần, ngoài có phản tặc, Khang Hi không khỏi rơi vào tình cảnh tấn thoái lưỡng nan, khổ cực trăm bề. Để củng cố ngai vị, ngài không tiếc hy sinh nhân lực vật lực, thậm chí cả những thần tử trung thành nhất của mình. Vì thiên thu đại nghiệp, những âm mưu quỷ kế như bão tố cuộn trào, đưa đến trận trận ái hận tình thù đẫm máu và nước mắt trong giới võ lâm…

 • Thanh Trieu Ngoai Su 2 - Thh

  Thanh Triều Ngoại Sử 2

  THH

  Đệ nhị bộ: Ngọa Long tái thế
  Số chương: 135
  Thể loại: kiếm hiệp 

  Đây là phần hai của bộ truyện Thanh Triều Ngoại Sử phần một, mời các bạn đón đọc.

 • Thanh Trieu Ngoai Su 3 - Thh

  Thanh Triều Ngoại Sử 3

  THH

  Đây là quyển cuối của bộ Thanh triều ngoại sử.

  Đệ nhất bộ: Giang Nam thất hiệp (tình trạng: hoàn thành, đã đăng)
  Đệ nhị bộ: Ngọa Long tái thế (tình trạng: hoàn thành, đã đăng)
  Đệ tam bộ: Thanh triều ngoại sử hậu truyện (tình trạng: hoàn thành, đang đăng)

1