Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Nu Phong Luu Thieu Day Do - Thien Dang

  Nữ Phong Lưu Thiếu Dạy Dỗ!

  Thiên Dạng

  Thể loại: Xuyên không, Np
  Convert: HanHaWon 
  Editor: La Mạn Vân Linh

  Thiên hạ đồn rằng, thiên kim tiểu thư Tướng phủ Đông Lăng quốc có dung mạo như tiên thiên. Tiếc rằng trời sinh là một kẻ ngốc hơn nữa đặc biệt thích quấn lấy nam nhân, ngay cả đại ca của nàng cũng khiến nàng chảy nước miếng nên nàng được gọi là đệ nhất háo sắc.

  Nàng - trời sinh tính tình lạnh nhạt lại xuyên qua đến trên người nàng...

  Được rồi, trông thấy mỹ nam đẹp mắt trồng cây si cũng không sao hết bất quá đừng chảy nước miếng là được.

  Nói thật,  ở cổ đại sống qua ngày cũng thật thích, tùy tiện còn có soái ca đi ra cùng nàng chơi trò mập mờ; tùy thời còn có soái ca thích cùng nàng ngoạn thân ái; tùy chỗ cũng có soái ca thích rình coi nàng tắm rửa; cũng có soái ca tranh giành tình nhân, ra tay quá nặng.

  Chậc chậc, nhất định là đời trước làm chuyên tốt quá nhiều, cư nhiên đổi một quốc gia khác còn có thể an tâm tiếp tục làm sâu gạo! Nhưng mà, soái ca, ngươi không nên đánh a?

  Tại sao chạy tới một quốc gia khác còn phải gặp được người quen a! Hơn nữa, soái ca như thế nào đều chỉ tăng không giảm a?

  Đoạn trích 1:

  Vui vẻ nhìn các nam nhân trước mắt, nuốt một chút nước miếng: Các ngươi, muốn làm đây?

  Các nam nhân: Chẳng lẽ ngươi muốn ăn xong không phụ trách sao!

  Hố cha ngọc nữ thần công này sao không có ghi cho nàng biết, luyện võ công này sẽ trúng độc? Còn phải là nam nhân mới có thể giải độc!

  Đoạn trích 2:

  Mỗ chỉ cục cưng yêu nghiệt đang khóc rất thương tâm!

  Nữ nhân: Sao vậy, bảo bối?

  Cục cưng: Ô ô! Thương phụ thân nói đôi mắt của ta giống hắn; Ly phụ thân nói mặt của ta giống hắn; Ngôn phụ thân nói miệng của ta giống hắn; Phi phụ thân nói đầu ta mọc giống hắn; Phong phụ thân nói tay trái ta giống hắn; Triệt phụ thân nói phải tay ta giống hắn; Lăng phụ thân nói chân trái ta giống hắn; Viễn phụ thân nói chân phải ta giống hắn; Ngân phụ thân nói làn da ta giống hắn... Ta dựa theo lời bọn họ nói vẽ một bức họa nhưng lại thành ra quái nhân, ô ô !

  Mỗ nữ nhân lập tức nổi giận: Ta tìm bọn hắn tính sổ! Quá mức rồi, cũng dám khi dễ bảo bối của ta!

  Vì thế, ngay lúc nữ nhân xoay người lại, mỗ cục cưng gian trá nở nụ cười, hắc hắc, mấy phụ thân muốn cùng hắn giành mẫu thân? Đừng nói không có cửa, ngay cả cửa sổ đều không có!

1